Professional Office

เอซุสขอแนะนำ VivoBook Flip TP301 โน้ตบุ๊กสำหรับทุกสถานการณ์พลิกจอได้ 360 องศา

 

เอซุส ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มโน้ตบุ๊กที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้กับซีรีส์ VivoBook Flip ในรุ่น TP301 ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านของการพลิกหน้าจอได้ 360 องศาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ ภายในเลือกใช้ฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูง ควบคู่กับการใช้งานแบตเตอรี่ที่ได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง

 

     ASUS VivoBook Flip TP301 เป็นโน้ตบุ๊กที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ด้วยความสามารถในการพับหน้าจอได้ 360 องศา รองรับการปรับโหมดเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นโหมดโน้ตบุ๊กปกติสำหรับการทำงานทั่วไป พลิกจอกลับเพื่อใช้งานเป็นโหมดเต๊นท์เพื่อตอบโจทย์ด้านความบันเทิง โหมดสแตนด์สำหรับใช้นำเสนอข้อมูล รวมถึงการพับ 360 องศาเพื่อใช้งานเป็นแท็บเล็ต ทำให้ Flip TP301 เป็นโน้ตบุ๊กที่ใช้งานได้ในกับทุกๆ งาน นับตั้งแต่ทำงานไปจนถึงการใช้งานเพื่อผ่อนคลายในยามพักผ่อนของคุณ

 

          บานพับหน้าจอของ ASUS VivoBook Flip TP301 เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ทำให้สามารถพับหน้าจอได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่ยังคงความแข็งแกร่งไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยมาตรฐานการทดสอบขั้นสูงของเอซุสที่ Flip TP301 ผ่านการทดสอบด้วยการพับบานพับจอมากกว่า 20,000 ครั้ง ตัวเครื่องของ VivoBook Flip TP301 มีความบางเพียง 19.9 มิลลิเมตร น้ำหนัก 1.5 กิโลกรัม เหมาะกับการพกพาไปในทุกๆ โอกาส ร่วมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานกว่า 10 ชั่วโมงโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จระหว่างวัน จึงพกพาไปใช้งานได้ในทุกสถานที่ทุกโอกาส คีย์บอร์ด ASUS VivoBook Flip TP301 ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานตามหลักกายภาพศาสตร์ ปุ่มมีขนาดใหญ่ ใช้งานได้สะดวก ระยะการกดปุ่มแค่เพียง 1.6 มิลลิเมตร ตอบสนองการสั่งงานได้รวดเร็วทันใจ พร้อมฟีเจอร์ ASUS FlipLock ที่ช่วยปิดการทำงานของคีย์บอร์ดและทัชแพดอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้งานพับจอเปลี่ยนไปใช้งานโหมดต่างๆ เพื่อป้องกันการสั่งงานแบบไม่ตั้งใจ

               

          ด้านประสิทธิภาพ ASUS VivoBook Flip TP301 ภายในเลือกใช้พลังประมวลผลจาก 6th Generation Intel® Core™ i Processors ร่วมกับกราฟิกชิป NVIDIA® GeForce™ ซึ่งให้ประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างไหลลื่นทุกรูปแบบ ควบคู่กับการประหยัดพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยม แสดงผลด้วยจอสัมผัสขนาด 13 นิ้ว ความละเอียดสูงระดับ Full HD (1920 x 1080) สัมผัสได้ 10 จุดพร้อมกัน รองรับการเชื่อมต่อความเร็วสูงทั้งแบบมีสายกับช่องเชื่อมต่อ USB 3.1 Type-C ความเร็วสูงสุด 5 Gbit/s ที่ทำให้การโอนถ่ายไฟล์ข้อมูลขนาด 2 GB ลงในอุปกรณ์เก็บข้อมูลยูเอสบีทำได้ภายใน 2 วินาที นอกจากนี้ยังมี USB 2.0, USB 3.0 และยังมี Micro HDMI ส่วนด้านการเชื่อมต่อไร้สายรองรับ Wi-Fi ตามมาตรฐาน 802.11ac ความเร็วสูง ASUS VivoBook Flip TP301 มีตัวเลือกด้วยกัน 2 เฉดสี ได้แก่ สีดำและสีทอง ฝาหลังงดงาม แข็งแกร่งด้วยอะลูมินัมบรัชลวดลายพื้นผิวอันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์เอซุส เสริมความโดดเด่นและหรูหราขึ้นมาอีกระดับ

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่Facebook : www.facebook.com/ASUSTHAILAND เว็บไซต์ www.asus.com/th 
ติดต่อสอบถามได้ที่
E-mail: Asusth_pr@asus.com
หรือ โทรศัพท์ 0-2677-4422 ถึง 9

 

สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 www.thailandindustry.com
Copyright (C) 2009 www.thailandindustry.com All rights reserved.

ขอสงวนสิทธิ์ ข้อมูล เนื้อหา บทความ และรูปภาพ (ในส่วนที่ทำขึ้นเอง) ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ www.thailandindustry.com ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง ข้อความหรือบทความใดๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด