Products Showcase

คาสิโอ โปรเจคเตอร์ ไฮบริดเลเซอร์และแอลอีดี ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

          บริษัท คาสิโอ มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำโปรเจคเตอร์ ที่มีนวัตกรรมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน ด้วยเทคโนโลยีโปรเจคเตอร์ไฮบริดเลเซอร์และแอลอีดี ที่มีอายุการใช้งานนานกว่า 20,000 ชั่วโมง (ประมาณ 10 เท่าของโปรเจคเตอร์ชนิดหลอดไฟไอปรอท) โดยไม่ใช้หลอดไฟไอปรอท หรือ หลอดไฟเคลือบสารปรอท ที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกสู่อากาศภายนอกและใช้พลังงานประมาณครึ่งหนึ่งของโปรเจคเตอร์ชนิดหลอดไฟไอปรอทเท่านั้น ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว ลดต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของ (TCO: Total Cost of Ownership) รวมทั้งยังช่วยขจัดความยุ่งยากในการบำรุงรักษาและการเปลี่ยนหลอดไฟอีกด้วย

 

          สำหรับโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่มีทั้งหมด 8 รุ่น เป็นโปรเจคเตอร์แบบไฮบริดที่เป็นลูกผสมระหว่างเลเซอร์และหลอดแอลอีดีโดยไม่ใช้หลอดไฟเคลือบสารปรอทเป็นส่วนประกอบมีระดับราคาที่ย่อมเยาและพร้อมให้สำนักงานและสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ได้เลือกใช้งานตามต้องการ โปรเจคเตอร์ คาสิโอ ประกอบด้วย คอร์ ซีรีส์ (Core Series) จำนวน 3 รุ่น ได้แก่ XJ-V10X, XJ-V100W และ XJ-V110W และแอดวานซ์ ซีรีส์ (Advanced Series) จำนวน 5 รุ่น ได้แก่ XJ-F10X, XJ-F20XN, XJ-F100W, XJ-F200WN และ XJ-F210WN โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีเลนส์ซูมออปติคอล 1.5 เท่า พร้อมด้วยฟังก์ชั่น อินสแตนท์ ไลท์ คอนโทรล (Instant Light Control) เพื่อปรับความสว่างได้โดยอัตโนมัติตามแสงสว่างแวดล้อมของสถานที่

                  

          นอกจากนั้น ยังสามารถปรับความสว่างระดับสูงสุดพร้อมใช้งานได้ภายในเวลาไม่ถึง 5 วินาที และสามารถปิดระบบได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้เครื่องระบายความร้อน ช่วยลดเวลาในการปรับตั้งและเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับตั้งโปรเจคเตอร์ในห้องประชุมหรือห้องเรียน

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)
ตัวแทนจำหน่ายหลักในประเทศไทย

โทรศัพท์ 0-2849-2571
http://world.casio.com/ และ http://www.svoa.co.th

 

MNS iPDU (Intelligent Power Distribution Unit)

PDU (Power Distribution Unit) ประกอบไปด้วยอุปกรณ์สำคัญที่ทำหน้าที่สำหรับจ่ายกำลังไฟฟ้า ป้องกันแรงดันเกินชั่วขณะ (Surge Protection) ระบบสายดินของ Computer-Level Grounding และระบบตรวจการณ์ พร้อมทั้งบริหารการใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ

 

          ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญจากการประกอบตู้สวิตซ์เกียร์แรงต่ำในซีรี่ส์ MNS เอบีบีจึงได้พัฒนา MNS iPDU ซึ่งเป็นตู้จ่ายไฟที่มีขนาดกะทัดรัด ได้รับการออกแบบเพื่อจ่ายไฟให้กับโหลดที่มีความสำคัญ (Sensitive Loads) เช่น ห้องคอมพิวเตอร์และศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีสารสนเทศ (Data Center)

 

          MNS iPDU ยังเป็นตัวเชื่อมรวมระบบ Static Transfer System (STS), อุปกรณ์ Load Bus Synchronization (LBS) และระบบ Uninterrupted Power Supply System (UPS) เพื่อให้ได้ระบบที่มีความสมบูรณ์สูง

 

ประโยชน์ที่ผู้ใช้จะได้รับจาก MNS iPDU

 

 • อุปกรณ์คุณภาพสูงของเอบีบี
 • ระบบมอนิเตอร์อัจฉริยะที่เชื่อถือได้
 • ระบบบัสบาร์จ่ายไฟฟ้าแบบ Smissline
 • สามารถติดตั้งหม้อแปลง Isolation ได้

 

คุณสมบัติโครงสร้างภายนอกที่สำคัญ

 

          ตู้ MNS iPDU สามารถออกแบบได้หลากหลายขนาดเพื่อตอบสนองต่อการใช้งานใน Data Center ซึ่งตัวตู้มีโครงสร้างที่เป็นคุณสมบัติหลัก เช่น

 

 • ประตู 2 ชั้น แบบตาข่ายหรือกระจก เพื่อที่จะได้เห็นการทำงานของอุปกรณ์ภายใน
 • ออกแบบให้ฝาหลังและฝาข้างถอดได้ ทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา
 • ภายในมีการแบ่งส่วนอย่างชัดเจน ทำให้การเดินสายจัดเรียงได้ง่าย
 • ชิ้นงานผ่านกระบวนการพ่นสีฝุ่น Epoxy ด้วยวิธี Electro-Statically หนากว่า 70 μm ทำให้มีความสวยงามและคงทน

 

Energy Efficiency Management System for real-time monitoring and analytic system

 

          MNS iPDU สามารถติดตั้งระบบการจัดการพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับ Data Center โดยรวมค่าพารามิเตอร์ทางไฟฟ้าของ PDU ซึ่งรวบรวมข้อมูลผ่านมาจาก Field Bus อินเตอร์เฟส ระบบประกอบด้วยคอมพิวเตอร์แม่ข่ายและซอฟต์แวร์มอนิเตอร์ ระบบทั้งหมดสามารถทำการวัด การควบคุม การเตือนและการควบคุมระยะไกล การรวมกันของการควบคุมและเทคโนโลยีเครือข่ายนี้ทำให้สามารถแชร์ข้อมูลและการจัดการด้วยตัวเอง คุณสมบัติของซอฟต์แวร์ที่สำคัญ เช่น

  

 • การจัดการและการรายงานด้านไฟฟ้า
 • การวิเคราะห์ข้อมูลการใช้พลังงาน
 • การจัดการการเตือน
 • การจัดการระบบข้อมูล
 • การจัดการโปรเจ็กต์และสำรองข้อมูล

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท เอบีบี จำกัด

โทรศัพท์ 0-2665-1000
http://www.abb.co.th/

 

เอปสันเปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากเพื่องานอุตสาหกรรมล้ำยุค การันตีด้วยรางวัล iF Design Awards 2016

 

          เอปสัน ประกาศเปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากเพื่องานอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ล่าสุด Epson LabelWorks LW-Z900FK เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับภาคอุตสาหกรรมที่สามารถพิมพ์บนฉลากที่มีความยาวแตกต่างกันได้ในการพิมพ์เพียงครั้งเดียว โดยมีความเร็วในการพิมพ์ถึง 35 มม. ต่อวินาที และพิมพ์งานได้ที่ความละเอียด 360 จุดต่อนิ้ว พร้อมด้วยฟังก์ชั่นอัจฉริยะ Drop-Stop ที่เครื่องพิมพ์จะช่วยยึดฉลากไว้เมื่อตัดฉลากแล้วเพื่อป้องกันฉลากหล่นจากตัวเครื่อง หรือฟังก์ชั่น Pick-and-Print จะช่วยหยุดการทำงานของเครื่องเป็นระยะ ๆ โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถหยิบฉลากที่พิมพ์เสร็จก่อนจะเริ่มพิมพ์ฉลากชิ้นต่อไป รวมถึงฟังก์ชั่นการตัดครึ่งซึ่งจะช่วยให้การนำฉลากออกจากเครื่องไปใช้งานต่อเป็นเรื่องที่ง่ายดายยิ่งขึ้น ผลการทดสอบฉลากที่พิมพ์จากเครื่องพิมพ์เอปสันพบว่าตัวฉลากสามารถทนต่อสภาพอากาศ ทั้งร้อน เย็น และเปียกชื้น  รวมทั้งตัวฉลากยัง สามารถติดทนนานบนพื้นผิวเกือบทุกประเภทไม่เว้นแม้แต่บนพื้นผิวโค้ง พื้นผิวแก้ว หรือเหล็ก  นอกจากนี้ Epson LW-Z900FK ยังรองรับการทำงานบนซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Epson Label Editor V1.70 จึงช่วยอำนวยความสะดวกในการโหลดบาร์โค้ดและภาพต่าง ๆ เข้าสู่ตัวเครื่อง เพื่อที่จะนำมาพิมพ์ลงบนฉลากต่อไป

 

          เครื่องพิมพ์ฉลาก Epson LabelWorks LW-Z900FK เป็นผลงานการออกแบบระดับนวัตกรรม เพราะการันตีด้วยรางวัล iF Design Awards 2016 จากประเทศเยอรมัน จึงมั่นใจในเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์ การออกแบบ ฝีมือการประดิษฐ์  คุณประโยชน์ของสินค้า และความสะดวกของการใช้งานสำหรับกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2685-9888 โทรสาร 0-2670-0669 http://www.epson.co.th

 

“เมก้าแฟน” (MEGAFAN) นวัตกรรมพัดลมยักษ์ประหยัดพลังงาน

          บริษัท เมก้าแฟน (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมพัดลมยักษ์ประหยัดพลังงาน “เมก้าแฟน” (MEGAFAN) ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากประเทศเยอรมนี ใบพัดออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 3.7-7.3 เมตร ให้กระแสลมเย็นสบายเหมือนลมธรรมชาติครอบคลุมพื้นที่ได้มากถึง 1 ไร่ กินไฟน้อยเพียง 3-5 บาทต่อชั่วโมง และเมื่อเปิดใช้ร่วมกับเครื่องปรับอากาศจะช่วยประหยัดค่าไฟได้มากขึ้นถึง 25 – 30% ทำงานเงียบปราศจากเสียง

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม และปรึกษาด้านเทคโนโลยีระบบหมุนเวียนอากาศ ได้ที่บริษัท เมก้าแฟน (ไทยแลนด์) จำกัด
โทรศัพท์ 08-6570-8030
http://www.megafanthailand.com

 

Yale Premium GSM ALAM ระบบป้องกันการบุกรุก อุปกรณ์พื้นฐานที่ทุกบ้านควรมี

          บริษัท โปรซีเคียว จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัย แนะนำ ระบบป้องกันการบุกรุก Yale Premium GSM ALAM ซึ่งเป็นสัญญาณกันขโมยรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Yale ผู้นำด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยจากประเทศอังกฤษ สะดวกใช้งานง่าย รองรับการเสียบ Sim Card พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ตรวจจับแบบไร้สาย สามารถแจ้งเหตุไปยังหมายเลขที่บันทึกไว้ได้สูงสุดถึง 6 เลขหมาย ด้วยการโทรศัพท์ หรือ SMS สะดวกด้วย App Control จาก Yale ให้คุณอุ่นใจ สามารถควบคุม การเปิด ปิดระบบ จากมือถือได้ พร้อมเพิ่มเติมอุปกรณ์ สำหรับตรวจจับ ป้องกันการบุกรุกได้มากถึง  20 อุปกรณ์เพิ่มความอุ่นใจให้กับท่านด้วยการรับประกันสินค้านานถึง 2 ปีเต็ม หาซื้อได้ที่ ProSecure Shop ทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศ

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท โปรซีเคียว จำกัด

โทรศัพท์ 0-2513-4330
http://www.prosecureshop.com

 

อุปกรณ์ตรวจจับควันไฟ (Smoke Detector)

          เรื่องไฟ อย่าไว้ใจ ! ดีกว่าไหมหากมีผู้ช่วยเตือนอัคคีภัยล่วงหน้า ? ติดตั้งแสนง่าย ด้วยอุปกรณ์ตรวจจับควันไฟ ProSecure สามารถทำงานได้ด้วยตนเอง โดยแจ้งเตือนเมื่อเกิดควันไฟ สำหรับติดตั้งในห้องนอน ห้องรับแขก สามารถจับควันได้ในระยะ 20 ตารางเมตร ใช้งานง่าย โดยใช้ถ่านเพียง 9V และไม่ต้องเดินสายไฟในการติดตั้งให้ยุ่งยาก ปกป้องบ้าน และ ครอบครัวที่คุณรัก ด้วยอุปกรณ์ชิ้นพื้นฐานที่ทุกบ้านควรมีสามารถหาซื้อได้ที่ProSecure Shop ทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศ

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท โปรซีเคียว จำกัด

โทรศัพท์ 0-2513-4330
http://www.prosecureshop.com

 

กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับโลกพร้อมบริการหลังการขายต้องที่ ProSecure Shop

          กล้องวงจรปิด Honeywell Black (Exclusive only at ProSecure) นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา Honeywell เป็นกลุ่มบริษัท ซีเคียวริตี้ กรุ๊ป ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดทั้งระบบ AHD และ IP Camera ทำให้ได้ภาพที่คมชัดในทุกรายละเอียด สมจริงทุกมุมมอง พร้อมทั้งมาตรฐานการป้องกันน้ำ และฝุ่นละออง ทำให้สามารถติดตั้งตัวกล้องได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร หมดกังวลเรื่องคุณภาพของสินค้า ผู้ใช้งานยังสามารถดูภาพจากตัวกล้องได้โดยผ่านระบบมือถือได้ทุกที่ทั่วโลก พร้อมเพิ่มความอุ่นใจให้กับท่านด้วยการรับประกันสินค้านานถึง 2 ปีเต็ม อุ่นใจ ไร้กังวล

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท โปรซีเคียว จำกัด

โทรศัพท์ 0-2513-4330
http://www.prosecureshop.com

 

TP-LINK ส่งอุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wi-Fi ความเร็วสูง RE350K วางจำหน่ายแล้ว

 

          คุณเบื่อมั้ยที่ต้องเจอกับปัญหาสัญญาณ Wireless ขาดหายไม่ทั่วถึง เจอจุดอับสัญญาณ ปัญหาสัญญาณชนกัน TP-LINK ส่ง Range RE350k Extender รุ่นล่าสุด ช่วยแก้ปัญหาให้คุณ

RE350K มีความเร็วรวมระดับ AC1200 สามารถจัดการอุปกรณ์ผ่านแอพพลิเคชัน Kasa (ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ iOS) ที่เป็นผู้ช่วยในการติดตั้ง หาตำแหน่งวางที่เหมาะสม และการตรวจสอบภาพรวมของเครือข่ายภายในบ้านและสำนักงาน

 

          โดยอุปกรณ์มีสัญญาณอัจฉริยะช่วยให้ค้นหาจุดที่เหมาะสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์ สามารถทำงานร่วมกับ Wi-Fi เราเตอร์ หรือแอคเซสพอยต์ใดก็ได้

               

          การออกแบบโดยรวมของอุปกรณ์มีความพอดีกับการใช้งานจริง นอกจากนี้พอร์ตอีเธอร์เน็ตแบบกิกะบิตยังทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมต่อไวเลสสำหรับอุปกรณ์แบบมีสายไปยังเครือข่ายที่ใช้งานถือเป็นการบอกลาสัญญาณไวเลสที่ขาด ๆ หาย ๆ และจุดอับสัญญาณได้ดี

 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของอุปกรณ์ขยายสัญญาณ AC Wi-Fi Speed

 

          นอกจากนี้ RE350K ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดกับมาตรฐาน 802.11ac ที่มอบความเร็วของสัญญาณไวเลสสูงสุดถึง 867 Mbps ในย่านความถี่ 5GHz และ 300 Mbps ในย่านความถี่ 2.4 GHz เหมาะกับการทำงานทั่ว ๆ ไป เช่น การส่งอีเมล หรือท่องเว็บสามารถจัดการในขณะ 5GHz เหมาะกับการทำงานที่ต้องใช้แบนด์วิดธ์เป็นจำนวนมาก เช่น การเล่นเกมออนไลน์ และการดูวิดีโอที่มีความละเอียดสูงในระดับHD รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์มาตรฐานใหม่ 802.11ac และยังรองรับอุปกรณ์มาตรฐานเก่า b/g/n

               

          RE350K มีขนาดกะทัดรัดประหยัดพื้นที่จัดวาง ช่วยให้สามารถเสียบเข้ากับเต้ารับไฟฟ้ามาตรฐานทั่วไปได้ โดยไม่ต้องปิดกั้นปลั๊กใกล้เคียงกัน ไม่มีสายไฟที่เกะกะยุ่งเหยิง และการขยายสัญญาณสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับปลั๊กที่ผนังหรือปลั๊กรางก็ได้ โดยพอร์ตอีเทอร์เน็ตแบบกิกกะบิต (10/100/1000Mbps) ช่วยให้อุปกรณ์ขยายสัญญาณทำหน้าที่เป็นสะพานไร้สายที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์แบบใช้สายกับเครือข่ายWi-Fi ที่ใช้งานอยู่ได้เช่นเครื่องเล่น Blu-ray, เกมคอนโซล, หรือสมาร์ททีวี

 

          มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 3390 บาท

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทรศัพท์ 0-2440-0763
http://www.tp-link.co.th
http://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

 

 

 

 

 

 

 

 

GEMCO 953 VMAX สำหรับงานการเป่าขึ้นรูปพลาสติก

 

          ในงานเป่าขึ้นรูปพลาสติก (Plastic Blow Molding) การจัดวางตำแหน่งตามแนวตรง (Linear Positioning) มีความจำเป็นจะต้องใช้เพื่อที่จะควบคุมปริมาณพลาสติกที่ป้อนเข้าสู่แม่พิมพ์

 

 

          Sensor บนเครื่องเป่าขึ้นรูปพลาสติกจะต้องรองรับการกระแทกอย่างหนัก, การสั่นสะเทือน และอุณหภูมิที่สูง GEMCO 953 VMAX จาก AMETEK สามารถทนกับสภาพที่รุนแรงดังกล่าวนี้ได้ GEMCO 953 VMAX ได้รับการออกแบบให้ทำงานที่อุณหภูมิสูงได้ถึง 85°C, ทนแรงกระแทกได้ถึง 1000 G’s และทนการสั่นสะเทือนได้ถึง 30 G’s

 

ข้อดี

  

 • การทนแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนได้สูงทำให้มั่นใจว่าจะมีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • มี Connectors ที่ดีกว่า เพื่อให้สามารถนำไปเปลี่ยนของเก่าได้ทันทีโดยไม่ต้องมีการดัดแปลง
 • Zero และ Span แบบโปรแกรมได้
 • มี LED บอกอาการผิดปกติ

 

 

          GEMCO 953 VMAX ให้ Output ได้ทั้งแบบ Analog, Digital และ SSI (Synchronous Serial Interface) และมีแบบที่มี Connectors ที่สามารถนำไปเปลี่ยนของเก่าได้ทันที (ให้เลือก) เมื่อมีการปรับปรุงเครื่องเป่าขึ้นรูปพลาสติกเก่า GEMCO 950MD housing ช่วยให้การติดตั้งง่ายขึ้นด้วยการยึดติดเพียงสองจุด

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท คณิตเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

โทรศัพท์ 0-2642-8762-4 โทรสาร 0-2248-3006
E-mail: sales1@kanitengineering.com
http://www.kanitengineering.com

 

ดาต้า เพาเวอร์ แนะนำเต้ารับไฟเอนกประสงค์ DP 2 และ DP 4

          “ดาต้า เพาเวอร์” ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมากว่า 25 ปี ภายใต้ชื่อแบรนด์ ดาต้า (DATA) คุณภาพดี ปลอดภัยสูง แนะนำเต้ารับไฟเอนกประสงค์ สำหรับพกพา สามารถรับหัวปลั๊กได้ทั่วโลก ใช้แปรงหัวปลั๊กของอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดต่าง ๆ เหมาะสำหรับการใช้เดินทาง มีขนาดเล็ก ผลิตในประเทศไทย โดยใช้ทองเหลืองแท้จากต่างประเทศ ถูกและดี ราคาสอบถาม ณ จุดขาย พร้อมการรับประกันคุณภาพ 2 ปี มีจำหน่ายตามร้านตัวแทนจำหน่าย โมเดิร์นเทรด และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด

โทรศัพท์ 0-2889-5035-9 โทรสาร 0-2889-5042
http://www.datapower.co.th, http://www.facebook.com/socketsdata
E-mail: datapower@yahoo.com

 

MT-1710 True-RMS Auto Range Multimeter

          MT-1710 True-RMS Auto Range Multimeter จากเเบรนด์ PRO’S KIT เป็นดิจิตอลมัลติมิเตอร์แบบปรับย่านอัตโนมัติด้วยจอแสดงผล LCD ขนาด 3 ¾ การแสดงสูงสุด 3999 จำนวน สามารถวัดค่า AC เป็นแบบ True-RMS ซึ่งจะให้ค่าความผิดพลาดน้อยที่สุด นอกจากนี้ MT-1710 ยังมีฟังก์ชั่นของการวัด Temperature, Capacitance, Frequency และ Back Light สำหรับการวัดในพื้นที่ ๆ มีแสงน้อย

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข) โทรสาร 0-2226-4020
สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ 10 หมายเลข) โทรสาร 0-2992-7380
http://www.myNPE.com, E-mail: mynpe@mynpe.com

 

MT-1233C 3 1/2 Digital Multimeter

          MT-1233C 3 1/2 Digital Multimeter จากเเบรนด์ PRO’S KIT เป็นดิจิตอลมัลติมิเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นในการวัด Temperature, ACV, DCV และฟังก์ชั่นการวัด Resistance MT-1233C เป็นดิจิตอลมัลติมิเตอร์ที่มีขนาดเล็ก แต่หน้าจอแสดงผลมีขนาดถึง 3 ½ แสดงผลสูสุดได้ถึง 1999 จำนวน และ Back Light สำหรับการวัดในพื้นที่ ๆ มีแสงน้อย เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษา ที่กำลังหัดใช้ ดิจิตอลมัลติมิเตอร์  

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข) โทรสาร 0-2226-4020
สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ 10 หมายเลข) โทรสาร 0-2992-7380
http://www.myNPE.com, E-mail: mynpe@mynpe.com

 

VICTOR 303B

          VICTOR 303B จากแบรนด์ VICTOR เป็นเครื่องมือวัดอุณหภูมิแบบอินฟราเรด จากเเบรนด์ Victor ใช้วัดอุณหภูมิของพื้นผิวต่าง ๆ หรือใช้วัดในพื้นที่ ๆ ไม่สามารถเข้าถึงได้ หรือในพื้นที่อันตราย VICTOR 303B สามารถวัดอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -20 C~550 C (-4C~1022C) มีจอแสดงผลแบบ LCD มีไฟ Black Light สำหรับการวัดในพื้นที่ ๆ มีแสงน้อย และยังมีระบบ Auto Power Off เมื่อไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานอีกด้วย

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข) โทรสาร 0-2226-4020
สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ 10 หมายเลข) โทรสาร 0-2992-7380
http://www.myNPE.com, E-mail: mynpe@mynpe.com

 

MT-4012 Infrared Thermometer

          MT-4012 Infrared Thermometer จากเเบรนด์ PRO’S KIT เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิแบบไม่สัมผัสวัสดุ สำหรับพกพา จากเเบรนด์  PRO’S KIT ใช้วัดอุณหภูมิบนพื้นผิวของชิ้นงาน หรืองานอุตสาหกรรม อาหาร ซ่อมบำรุงและงานต่าง ๆ ที่ต้องตรวจสอบอุณหภูมิต่าง ๆ สามารถวัดได้ทั้ง องศาและฟาเรนไฮน์ วัดได้ตั้งแต่ -20 °C~537 °C/-4F~999 °F มีจุดเซ็นเซอร์ในการวัดเพียงจุดเดียวเพื่อความแม่นยำ นอกจากนี้ยังมี Backlihgt  Display เพื่อความสะดวกใช้งานในที่มืด

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข) โทรสาร 0-2226-4020
สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ 10 หมายเลข) โทรสาร 0-2992-7380
http://www.myNPE.com, E-mail: mynpe@mynpe.com

 

MT-5211 Digital LCR Multimeter

          MT-5211 Digital LCR Multimeter จากเเบรนด์ PRO’S KIT เป็นมัลติมิเตอร์ที่มีฟังก์ชั่นการวัด LCR และเป็นดิจิตอลมิเตอร์ในตัว ซึ่งหมายความว่า สามารถวัดได้ทั้งในย่าน LCR และการวัด โวลต์ AC/DC ได้ภายในตัวเดียว หรือจะเป็นฟังก์ชั่นของการวัด อุณหภูมิโดยมีจอแสดงผลขนาด 3 ½ แสดงผลสูสุดได้ถึง 3999 จำนวน และ Back Light สำหรับการวัดในพื้นที่ ๆ มีแสงน้อย

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด

สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทรศัพท์ 0-2225-0094, 0-2623-8899 (อัตโนมัติ 18 หมายเลข) โทรสาร 0-2226-4020
สาขาเซียร์รังสิต โทรศัพท์ 0-2992-7379 (อัตโนมัติ 10 หมายเลข) โทรสาร 0-2992-7380
http://www.myNPE.com, E-mail: mynpe@mynpe.com

 

Gearbox Driven Oil-Injected Screw Compressor

          ปั๊มลมสกรูอันดับ 1 จากอิตาลี ผลิตภายใต้การควบคุมของ Atlas Cop-co ได้มาตรฐาน ISO1217

 • ถูกออกแบบมาให้ใช้กับประเทศในเขตร้อนชื้นโดยตรง
 • สามารถทนสภาวะแวดล้อมที่เลวร้ายได้ดี เช่น ฝุ่นเยอะในโรงแป้ง โรงสีข้าว โรงปูน และในอากาศร้อน
 • รองรับอุณหภูมิรอบข้างได้สูงถึง 45 oC ทำให้ไม่มีการฮีตของปั๊มลม
 • ปั๊มลมมีขนาดตั้งแต่ 3-220 แรงม้า
 • มีทั้งแบบ Screw Oil Free & Screw Oil Flood และมีแบบที่มี Inverter ควบคุม.

 

 

          ชุดลูกสกรูแบบ Symmetric Air End ให้การใช้งานที่ทนทานและรอบเท่ากัน ทั้งลูกตัวผู้และตัวเมีย ทำให้การหมุนของลูกสกรูราบเรียบที่สุด ไม่แกว่ง

 

 

          ชุดเกียร์ที่มีประสิทธิภาพ สามารถชดเชยแรงผลักของลูกสกรู ทำให้ลดพลังงานที่สูญเสีย และยืดอายุการใช้งาน ลดภาระการซ่อมบำรุงที่ต้องใช้ลูกปืนพิเศษที่ราคาแพง

 

 

          ชุดควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ประสิทธิภาพสูง มีฟังก์ชันประหยัดพลังงาน และสามารถควบคุมปั๊มร่วมได้ถึง 5 ยูนิต โดยไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เสริมใด ๆ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อแผนก Air Compressor
บริษัท นิวแม็ก จำกัด

โทรศัพท์ 0-2726-8000 ต่อ 517-519
E-mail: sales.air@pneumax.co.th, http://www.pneumax.co.th

 

Hydraulic Piston Pump Variable Displacement Pump (A10VSO)

          Hydraulic Piston Pump แบบ Variable Displacement Pump รุ่น (A10VSO) สินค้าคุณภาพสูงยี่ห้อ Bosch Rexroth เป็นปั๊มแบบสามารถปั๊มอัตราการไหลได้ และยังสามารถทำเป็นระบบ HI–LOW Circuit (วงจรความดันสูง-ต่ำ) ได้

 

 

 

 

Variable Displacement Pump

 

          ข้อดีของวงจร HI-LOW : ประหยัดกำลังงานของมอเตอร์ไฟฟ้า หรือชุดต้นกำลังที่ใช้ขับปั๊ม


          ลักษณะงานที่นิยมใช้ : คือในกรณีที่ต้องการเคลื่อนกระบอกสูบไปด้านหน้าด้วยความเร็วสูง แต่ไม่ต้องการแรงในการบีบ หรืออัดชิ้นงาน แต่ในขณะที่กระบอกสูบสัมผัสกับชิ้นงานแล้วไม่ต้องการความเร็วในการเคลื่อนที่ แต่ต้องการแรงในการอัด หรือบีบชิ้นงาน เช่น งานขึ้นรูปชิ้นงานที่กระบอกสูบวิ่งตัวเปล่าเข้ามาบีบ หรืออัดชิ้นงาน เป็นต้น


          ข้อดีของ Variable Displacement Pump ที่ทำเป็นระบบ HI – LOW Circuit (วงจรความดันสูง-ต่ำ)

          1. สามารถติดตั้งในพื้นที่ที่จำกัด เนื่องจากใช้ปั๊มเพียงตัวเดียว

          2. ท่อและข้อต่อใช้น้อยกว่า ทำให้ลดปัญหาการรั่วซึมของท่อและข้อต่อ

          3. เนื่องจากเป็น Axial Piston Pump จึงทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีกว่า อายุการใช้งาน และสามารถทนความดันได้สูง

          4. เนื่องจากระบบสามารถทำงานได้ที่ความดันสูง ทำให้สามารถลดขนาดของกระบอกสูบ ขนาดปั๊ม ขนาดวาล์ว และถังพัก

 

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อแผนก Hydraulic
บริษัท นิวแม็ก จำกัด

โทรศัพท์ 0-2726-8000 ต่อ 517-519
E-mail: sales.air@pneumax.co.th, http://www.pneumax.co.th

 

Comark Cloud เครื่องเก็บบันทึกข้อมูลอุณหภูมิไร้สายด้วยระบบคลาวด์

 

เครื่องเก็บบันทึกข้อมูลออนไลน์ไว้ในระบบคลาวด์ (Cloud Storage) ของ Comark เป็นวิธีการจัดเก็บข้อมูลอุณหภูมิและเข้าถึงข้อมูลที่สะดวกง่ายดายจากทุกที่ และมีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยอาหาร (Food Safety) ตามข้อกำหนด HACCP

  

 

          ข้อกำหนดมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร บังคับใช้กับกิจการที่ต้องมีการตระเตรียม, ผลิต, และวางแสดงอาหาร เพื่อให้ได้คุณภาพ มีความสดใหม่ ตลอดเวลา จนถึงมือผู้บริโภค ระบบ Comark Cloud ช่วยในการเฝ้าตรวจอุณหภูมิแวดล้อมและความชื้นในพื้นที่ทำงานและบริการอาหาร อย่างต่อเนื่องอัตโนมัติตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วันในสัปดาห์

 

 

Comark Cloud ระบบบันทึกอุณหภูมิและรายงานตามขั้นตอนของ HACCP บนกลุ่มเมฆ

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ :

คุณวิชัย 08-1934-2570,บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด

โทรศัพท์ 0-2514-1000, 0-2514-1234 โทรสาร 0-2514-0001, 0-2514-0003
http://www.measuretronix.com, E-mail: info@measuretronix.com

 

Thermo-Hygro Data Logger ผลิตภัณฑ์จาก Digicon รุ่น DL & DLL series

          ปัจจุบันการธุรกิจโลจิสติกส์ หรือการจัดการระบบจัดส่งสินค้ามีเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เพื่อตอบสนองการเพิ่มคุณภาพและรักษามาตรฐานของอุตสาหกรรมที่มีอยู่มากมายในประเทศ ทั้งการจัดส่งสินค้ามีทั้งแบบจัดส่งโดยเจ้าของอุตสาหกรรมนั้น ๆ เองหรือ การจ้างบริษัทขนส่งเอกชน แต่เป้าหมายในการจัดส่งสินค้านั้นก็คือเป้าหมายเดียวกันคือจัดส่งให้ตรงเวลา และรักษาคุณภาพ สภาพสินค้าให้สมบรูณ์แบบมากที่สุด โดยเฉพาะสินค้าประเภทพืช ผัก ผลไม้ การรักษาอุณหภูมิ-ความชื้นของผลิตภัณฑ์ระหว่างการจัดส่งจึงเป็นส่วนสำคัญที่ต้องคำนึงถึง ดังนั้นการนำเครื่องบันทึกอุณหภูมิ-ความชื้นมาใช้ติดตั้งในภาชนะที่ใช้ขนส่งจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าระหว่างการเดินทางของสินค้านั้นสินค้าถูกรักษาสภาพได้สมบรูณ์ และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้

 

DL และ DLL Series ช่วยให้การบันทึกอุณหภูมิ-ความชื้นง่ายขึ้น

 

 • มีหลายรุ่นให้เลือกใช้
 • ขนาดกะทัดรัด ไม่ต้องยุ่งยากในการติดตั้ง
 • ใช้งานง่ายเพียงแค่วางไว้ตรงจุดที่ต้องการบันทึกค่า
 • ใช้งานสะดวก มี Software ใช้บันทึกค่า และนำข้อมูลมาวิเคราะห์ได้

 

คุณสมบัติทางเทคนิค

  

 

การทำธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การรักษาคุณภาพและมาตรฐานของธุรกิจอาจเป็นเรื่องยากกว่า ให้ DL และ DLL Series เป็นส่วนช่วยเสริมคุณภาพของธุรกิจของท่าน

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด

โทรศัพท์ 0-2299-3333, 0-2022-9999, 0-2299-3000
E-mail: sales@sangchaimeter.com, temp@sangchaimeter.com
http://www.sangchaimeter.com

 

Fluke 725,726 เครื่องสอบเทียบมัลติฟังก์ชัน

 • สามารถดูค่าการจ่าย (Source) ในขณะที่วัดได้พร้อมกัน
 • คำนวณ ERROR% ของทรานสมิตเตอร์อ่าน ไม่ต้องอาศัยเครื่องคำนวณ (726)
 • วัดค่า mA, Volts, RTDs, เทอร์โมคัปเปิล ความถี่และโอห์ม เพื่อทดสอบเซนเซอร์ และทรานสมิตเตอร์
 • จ่าย/จำลอง ค่า Volt, mA, RTD 7 แบบ, เทอร์โมคัปเปิล 10 Type ความถี่ และโอห์ม เพื่อสอบเทียบทรานสมิตเตอร์
 • วัด/จ่ายความดันโดยใช้งานร่วมกับโมดูล วัดความดันในอนุกรม FLUKE 700Pxx
 • ทดสอบมิเตอร์วัดการไหล (Flow Meter)โดยวัดความถี่และ CPM
 • ทำ Fast Linearity Test ได้ แบบ Auto-step และ Auto Ramp
 • เก็บค่า Setup ที่ใช้ประจำได้
 • ในขณะทดสอบทรานสมิตเตอร์ ใช้ Loop Supply พร้อมทั้งอ่านค่า mA ได้พร้อมกัน
 • ทดสอบสวิตช์ความดันได้ในตัว สำหรับทดสอบ Set, Reset และ Deadband ของสวิตช์ (726)

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท อุลตร้า เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

โทรศัพท์ 0-2444-0844 โทรสาร 0-2444-1019
E-mail: sales@ultraengineering.co.th
http://www.ultraengineering.co.th

 

Fluke 345 เครื่องวิเคราะห์คุณภาพไฟฟ้าแบบแคลมป์

 • วัดกระแส AC/DC โดยไม่ต้องตัดวงจรด้วย Clamp-on ได้สูงถึง 1400 A rms AC และ 2000 A
 • มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด 600 V CAT IV
 • ให้ความแม่นยำแม้ในสภาพสัญญาณรบกวนสูง ด้วยวงจรกรองความถี่ Low-pass Filter
 • ทำ Data Logging ได้ เพื่อเก็บค่าความผิดปกติพารามิเตอร์ต่าง ๆ และฮาร์มอนิก ได้นานทั้งระดับนาที หรือนานเป็นเดือน
 • ตรวจสอบแบตเตอรี่ โดยวัดค่า DC Ripple (%)
 • ในระบบตรวจวิเคราะห์ปัญหาและบันทึกฮาร์มอนิก
 • วัดกระแสกระชาก Inrush Current ตั้งแต่ 3 วินาที ถึง 300 วินาที
 • ใช้งานง่าย จอภาพแสดงผลเป็นรูปคลื่นและแนวโน้ม
 • ใช้ได้กับระบบไฟ 3 เฟส สำหรับทำ Balanced Loads
 • มีซอฟต์แวร์ Power Log เพื่อดูกราฟและทำรายงาน

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท อุลตร้า เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

โทรศัพท์ 0-2444-0844 โทรสาร 0-2444-1019
E-mail: sales@ultraengineering.co.th
http://www.ultraengineering.co.th

 

Fluke 1735 เครื่องวิเคราะห์และบันทึกคุณภาพไฟฟ้า 3 เฟส พร้อมจอสี

 • วัดและบันทึกค่าพลังงานและ Harmonics ได้นานถึง 45 วัน
 • ดูค่าความต้องการพลังงานไฟฟ้าสูงสุดได้ (Power Demand)และดูค่าผลรวมการใช้ไฟฟ้าได้ (Energy Consumption/kWh)
 • วัดกระแสได้สูงสุด 3,000A ด้วย Flexible Clamp โดยไม่ต้องใช้ Adapter
 • วิเคราะห์และจัดทำรายงานอย่างง่ายดายด้วย Power Log Soffware

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท อุลตร้า เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

โทรศัพท์ 0-2444-0844 โทรสาร 0-2444-1019
E-mail: sales@ultraengineering.co.th
http://www.ultraengineering.co.th