Products Showcase

Yamaha เปิดโชว์รูมเครื่องเสียงต้นแบบครบวงจรแห่งใหม่ที่ จ.เชียงใหม่…

 

          เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2559 บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ผู้นำด้านเครื่องเสียงบ้านและเครื่องเสียงพีเอ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ ร้านสหพานิช จังหวัดเชียงใหม่ ในงาน Grand Opening เปิดศูนย์รวมเครื่องเสียงบ้านและเครื่องเสียงพีเอ ยามาฮ่าแห่งใหม่อย่างยิ่งใหญ่      

 

 

          ดร.พีรวัฒน์ ชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ได้กล่าวเปิดงานแสดงความยินดีกับ ร้านสหพานิช พร้อมประกาศแผนการบุกตลาดเครื่องเสียงยามาฮ่าภายใต้แนวคิดใหม่ “Lifestyle Product Concept” โดยจัดแสดงโชว์รูมเครื่องเสียงบ้านที่ครบวงจร สามารถรับฟังระบบเสียงใหม่อย่าง Dolby Atmos และ DTS-X ได้ นอกจากนี้ยังมีโชว์รูมเครื่องเสียงพีเอ หรือ PA CORNER แสดงสินค้าเครื่องเสียงสำหรับกลางแจ้ง เพื่อให้ทางซาวด์เอ็นจิเนียได้เข้ามาเลือกฟังและเลือกซื้อ สินค้าเครื่องเสียงระดับมืออาชีพอีกด้ว

 

 

 

 

FENDER หูฟัง In-Ear สำหรับมืออาชีพ เปิดตัวแรง ผลิตไม่พอขาย...

          FENDER แบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในวงการดนตรีระดับโลก ที่นักดนตรีดังๆ ระดับสากลต้องมีกีต้าร์คู่ใจแบรนด์นี้ไว้ครอบครอง ได้ เปิดตัวหูฟัง Fender แบบ In-Ear Monitor ครั้งแรกในประเทศไทยและต่างประเทศ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนผลิตแทบไม่พอจำหน่าย

 

 

          Fender Amplifier & Pro Audio ผู้ผลิตและจำหน่ายหูฟังในอเมริกาจับมือ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหูฟังระดับ พรี่เมียม เปิดตัวหูฟัง Fender พร้อมกัน 5 รุ่นในประเทศไทย ประกอบด้วยรุ่น DXA1 (สีโปร่งใส), FXA2 (สีฟ้า), FXA5 (สีเงิน), FXA6 (สีแดง) และ FXA7 (สีทอง) โดยแต่ละรุ่นมาพร้อมกับสเปคที่ต่างกัน ซึ่งใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบ 3 มิติ ทำให้สวมใส่ได้กระชับหู รวมถึงมีระบบตัดสัญญาณรบ กวน ช่วยลดความเพี้ยนของเสียงได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีหูฟัง Fender จดสิทธิบัตรนวัตกรรมใหม่ ผลิตจากเทคโนโลยีเฉพาะ ที่ออกแบบมาเพื่อความบันเทิงจากการฟังที่ดื่มด่ำ ทุกย่านความถี่ของเสียง และราคาที่สามารถตอบโจทย์ผู้ฟังได้ทุกกลุ่ม

 

 

          จิม ไนล์สลิง รองประธานฝ่ายบริษัท Fender Amplifier & Pro Audio กล่าวถึงหูฟังรุ่นแรกนี้ว่า “ตื่นเต้นกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของบริษัท เชื่อว่าเหล่านักดนตรีและคอเพลงจะถูกใจกับการออกแบบและประสิทธิภาพของหูฟัง Fender”  หูฟัง Fender In-Ear Monitor Series (IEMs) ออกแบบและผลิตที่เมืองแนชวิลล์ (Nashville) โดยสร้างตามแบบดั่งเดิมของหูฟังแบรนด์ Aurisonic ซึ่งทาง Fender ได้เข้าซื้อกิจการและเปลี่ยนแบรนด์เป็น Fender แล้ว ด้วยการผลิตที่มีประสิทธิภาพ สามารถได้ยินเสียงดนตรีสด และในรุ่นที่แพงขึ้นมาของ IEMs ถูกออกแบบโดยใช้การพิมพ์ดิจิตอลแบบสามมิติ 3D-printed Digital Hybrid Technology (DHT)™ ผ่านการทดลองอย่างละเอียดโดยหูนับพันหู เพื่อให้ได้ขนาดและสรีระของตัวหูฟังที่มีความพอดี และใส่ได้สบายกับสรีระของหูของแต่ละคนได้ถึง 95% และในอนาคตทุกรุ่นยังมีระบบจัดการเสียงด้วย Hybrid-Dynamic tuned Balanced Armature Array (HDBA)  เป็นเทคโนโลยีสำหรับคนหูตึง ซึ่งทาง Fender นำมาใช้และดัดแปลงระดับเสียงของเสียงกลางและเสียงแหลมเพื่อความแม่นยำของช่วงคลื่นเสียง

 

          คุณสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด กล่าวว่า “บริษัทอยู่ในวงการหูฟังระดับพรีเมี่ยมมานาน เราเลือกหูฟังแบรนด์ที่มีคุณภาพระดับโลกเข้ามาให้คนไทยได้ใช้ฟังกัน สำหรับหูฟัง เฟนเดอร์ ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นแรก แต่ได้เสียงตอบรับดีมาก ต่างประเทศตอนนี้ผลิตออกมาขายไม่พอ สำหรับประเทศไทยล๊อต แรกที่เราได้รับมาจำนวนไม่มากเท่าไร ถ้าสนใจคงต้องรีบจองกันไว้ก่อน”

 

 

หจก.พรสยาม อีเล็คโทรนิค (บ้านหม้อ) ได้รับแต่งตั้งเป็น Premium Authorized Dealer จาก Shure และ Harman แห่งแรกในประเทศไทย...

 

          เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมาทาง บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ Shure และผลิต ภัณฑ์ในกลุ่ม Harman แต่ผู้เดียวในประเทศไทย นำโดย คุณเกษมสิน กาญจนชัยภูมิ รองกรรมการผู้ จัดการ และ คุณพัชรวดี ว่องปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวและแสดงความยิน ดีกับ คุณวิโรจน์ สิตตะไพโรจน์ ผู้บริหาร หจก.พรสยาม อีเล็คโทรนิค (บ้านหม้อ) พร้อมด้วย คุณ ชรัญธร สิตตะไพโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายไอที (IT) ในโอกาสที่ หจก.พรสยาม อีเล็คโทรนิค (บ้านหม้อ) ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Premium Authorized Dealer จาก Shure และ Harman แห่งแรกในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งได้รับความร่วมมือทั้งจากทาง บริษัท มหาจักรฯ และจากทาง หจก.พรสยามฯ เองในการปรับ เปลี่ยนโฉมและตก แต่งร้านให้กลายเป็นโชว์รูมแสดงสินค้าแบรนด์ Shure และแบรนด์ในกลุ่ม Harman ซึ่งภายในร้านก็ได้จัดแสดงสิน ค้าในกลุ่มไมโครโฟนจากแบรนด์ Shure ทั้งระบบไร้สายและแบบใช้สายไว้ให้ผู้ที่สนใจมีไว้ใช้งานในเซตได้เลือกชมเลือกหากัน พร้อมทั้งระบบเสียงทั้งแอมป์และเซตลำโพงพีเอจากแบรนด์ในกลุ่ม Harman ก็จัดตั้งไว้ให้ผู้ สนใจได้ทด ลองใช้งานและฟังเสียงกันด้วย ทั้งนี้ยังชัดเจนในทุกข้อมูลที่ลูกค้าอยากรู้ โดยทีมงานขายที่พร้อมให้ความรู้ และแนะ นำข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับสินค้าให้กับลูกค้าได้เข้าใจ เพื่อการเลือกหาใช้งานได้ตรงกับความต้องการและคุ้มค่าที่สุด  

 

 

 

 

 

คู่หูที่ลงตัว KLIPSCH กับ DEADPOOL…

          เมื่อเร็วๆ นี้ที่อเมริกา Klipsch ได้เปิดตัวแคมเปญใหม่กับภาพยนตร์ Deadpool ซึ่งเป็นหนังดังจากค่าย Marvel ร่วมกับ Klipsch เนื่องจาก Deadpool เป็นตัวละครที่มีความน่าสนใจมากๆ โดยพื้นฐาน Deadpool เป็นคนที่มีอารมณ์ขันและทัศนคติสนุกสนาน กวนๆ มันส์ๆ เท่ห์ๆ นอกจากนี้ยังเป็นตัวละครที่มีหลากหลายบุคคลิกในตัวเอง เป็นภาพยนตร์จาก Hollywood ซึ่งเกี่ยวข้องกับลำโพง Klipsch ได้อย่างลงตัว ท่านใดที่เป็นลูกค้าลำโพงโฮมเธียร์เตอร์ ซับวูฟเฟอร์ Klipsch ภูมิใจจริงๆ ครับ ซึ่งตอกย้ำอีกครั้งกับการเป็นแบรนด์อินเตอร์ระดับโลก...! #1 Loudspeaker Brand in USA ก่อตั้งในปี 1946 ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทลำโพงแห่งแรกในอเมริกา มากกว่า 50% ของโรงหนังชั้นนำในอเมริกาติดตั้ง Klipsch

 

               

          สนใจสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือใน Power Buy, Power Mall, Home Pro และ Siam Paragon ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.klipsch.com/deadpool และ สอบถามเพิ่มเติม บริษัท ซาวด์ รีพับลิค จำกัด Tel. 02-448-5489, 02-448-5465-6 Email: info@sound-republic.com, LINE@: @SoundRepublic, FB: SoundRepublic.th, IG: SoundRepublic.th, Website: www.sound-republic.com.

โฮมโซนิคฯ ร่วมงาน “เมืองช้าง Sound&Light ครั้งที่ 2”…

 

          บริษัท โฮมโซนิคอีเล็คทรอนิคส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องเสียงกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นเพาเวอร์มิกซ์, ชุดประชุม, เสียงตามสาย, ตู้ลำโพง, เพาเวอร์แอมป์, ปรีแอมป์, มิกเซอร์ ภายใต้แบรนด์ HONiC ได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงร่วมออกบูธ จำหน่ายสินค้าและได้นำชุดเพาเวอร์แอมป์และตู้ลำโพง Line Array และชุดเครื่องเสียงทั้งระบบของ HONiC เข้าร่วมทดสอบระบบเสียงในงาน เมืองช้าง Sound & Light ครั้งที่ 2 ที่ศูนย์ศิลปาชีพอีสานใต้ จ.สุรินทร์ เมื่อวันที่ 3 – 4 – 5 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา เป็นการเข้าร่วมงานเป็นปีที่ 2 ของ HONiC

 

 

          โดยยกทัพจัดชุดใหญ่นำทีมโดย คุณบุญชัย วิเศษเกษม กรรมการผู้จัดการ และทีมงานมืออาชีพ ไปติดตั้งจัดเซตระบบ Line Array เพื่อทด สอบพลังเสียง และประสิทธิภาพการทำงานของชุดเครื่องเสียง HONiC ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างมากมายที่เฝ้ารอคอยฟังเสียง และก็คุ้มกับการรอคอย โดยรุ่นที่เข้าร่วมทดสอบในครั้งนี้คือ ตู้ลำโพง Line Array 8 นิ้ว x 2 รุ่น Q-8 จำนวน 16 ใบโดยใช้ Power Amp Class H รุ่น PRO-10 จำนวน 8 เครื่อง และตู้ SUB Woofer 18 นิ้ว รุ่ น HQ-118 จำนวน 24 ใบ ขับเคลื่อนพลังเสียงด้วย Power Amp Class H รุ่น TF-9004 จำนวน 4 เครื่อง ที่ให้พลังเสียงที่หนักแน่น นุ่มนวล และให้มิติเสียงที่ออกมาชัดเจน ท่ามกลางผู้เข้าชมงานจำนวนมากสมกับชื่องานเมืองช้างจริงๆ สามารถชมภาพบรรยากาศของงานและรายละเอียดของสินค้าได้ทาง Facebook : @HonicPage หรือทาง www.honic.co.th หรือที่ บริษัท โฮมโซนิคอีเล็คทรอนิคส์ จำกัด โทร. 0-2415-7444, 0-2415-6040

 

 

      

 

เฟ้นหาดีเจหญิงไทยหนึ่งเดียวที่จะเป็น "QUEEN OF TRAKTOR" กับการประกวด ProPlugIn Lady DJ 2016…

 

          ProPlogIn Lady DJ กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง เปิดเวทีสู่ฝัน มอบโอกาสให้สาวๆ ที่มีใจรักเสียงเพลงรักการเป็นดีเจ เข้าร่วมประชันความ สามารถ เฟ้นหาสาวเก่งหนึ่งเดียวที่จะได้เป็น "QUEEN OF TRAKTOR" กับแคม เปญการประกวด ProPlugIn Lady DJ 2016 ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท       

 

 

          ProPlugIn ได้เปิดเวทีที่สร้างโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีฝัน มีความสามารถด้าน DJ มายาวนานกว่า 3 ปี มาถึงในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ที่ บริษัท โปรปลั๊กอิน จำกัด ได้จัดการประกวดเพื่อเฟ้นหาดีเจผู้หญิงหน้าใหม่มากความสามารถมาเป็น "QUEEN OF TRAKTOR" ในแคมเปญ ProPlugIn Lady DJ 2016 พร้อมกันนี้ภายในงานยังมี คุณไตรเทพ ศรีกาลรา (คุณโจ) ผู้ก่อตั้ง บริษัท โปรปลั๊กอิน จำกัด ได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ ProPlugIn Lady DJ 2016 อย่างเป็นทางการ และกล่าววัตถุประสงค์ของงานว่า “บริษัท โปรปลั๊กอิน เราเคยจัดการประกวดค้นหาดีเจหน้าใหม่ ที่มีความสามารถมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งผมและทาง ProPlugIn เองก็ภูมิใจที่ได้มีโอกาสสร้างเวทีให้คนรุ่นใหม่ หรือคนมีฝันได้มาแสดงความสามารถ และในปี 2016 นี้ เรากลับก็มาอีกครั้งกับการประกวด ProPlugIn Lady DJ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีเจสาวสวยผู้มากความสามารถ และหนึ่งเดียวที่จะได้เป็น "Queen of TRAKTOR" ซึ่งประจวบเหมาะกับทาง NI หรือ Native Instruments ผู้นำด้าน Software และ Hardware เกี่ยวกับดนตรีอิเล็คโทรนิกที่ดีเจชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ ก็เล็งเห็นถึงพลังของดีเจผู้หญิงในประเทศไทย จึงได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน จึงทำให้เกิดวลี Queen of TRAKTOR นั่นเอง”

 

 

          โดยการประกวดครั้งนี้มีดีเจผู้หญิงเข้าร่วมสมัครมาเป็นจำนวนมาก และเตรียมไปมันส์กับรอบการแข่งขันชิงชนะเลิศ วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 เจอกันที่ Onyx RCA เวทีสุดร้อนแรงสำหรับดีเจตัวแม่ หนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะได้เป็น Queen of TRAKTOR

 

 

          สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/ProPlugin หรือ Line@ : @ProPlugin

 

อาร์ทีบีฯ จับมือ JACOB JENSEN รุกตลาดสมาร์ทโฮม ส่ง Air Quality Monitor นำร่องบุกตลาด...

 

          อาร์ทีบีฯ เดินหน้าขยายพอร์ตธุรกิจสมาร์ทโฮม หรือ Home Connected Devices เต็มพิกัด รับพฤติกรรมผู้บริโภครุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพต้อง การความสะดวกสบาย และต้องการความสุนทรีย์ภายในบ้านมากขึ้น ล่าสุดผนึกกำลังบริษัท JACOB JENSEN ดีไซน์เนอร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกจากเดนมาร์ก คว้าสิทธิ์จำหน่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มสมาร์ทโฮมแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมประเดิมส่ง Air Quality Monitor เป็นหัวหอกลุยตลาด ที่มาพร้อมดีไซน์สวยคลาสสิกผสานเทคโนโลยีที่ดีที่สุดกับระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะในการตรวจคุณภาพอากาศ   

 

 

          โดย Air Quality Monitor เป็นอุปกรณ์ตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในบ้านแบบพกพา ที่มาพร้อมความสามารถ ในการตรวจวัดฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กมาก โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 2.5 ไมโครมิเตอร์ ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าเส้นผมถึง 4 เท่า จึงเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพและความปลอดภัยในบ้าน และยังสามารถวัดสิ่งเจือปนในอากาศ เช่น ควันบุหรี่ การทำอาหาร การเผาไหม้ของเทียนหรือตะเกียงน้ำมันได้เป็นอย่างดี โดยฝุ่นละอองขนาดเล็กเหล่านี้ สามารถจะเข้าไปสู่ระบบทางเดินหายใจและเข้าไปฝังในปอดได้ง่าย ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพทำให้ไอ จามและน้ำมูกไหล จนไปถึงโรคภูมิแพ้และหอบหืดได้ในระยะยาว ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถตรวจวัดความชื้นและอุณหภูมิภายในบ้านได้ด้วยระบบเซ็นเซอร์อันทันสมัย โดยมาพร้อมจอแสดงผลอุณหภูมิ ความชื้น และระดับแบตเตอรี่คงเหลือ รวมถึงไฟ LED ในตัว เครื่องสำหรับแสดงคุณภาพของอากาศภายในห้อง ซึ่งจะแสดงผลด้วยสี 4 ระดับตามดัชนีคุณภาพอากาศ (AQI) คือ สีเขียว แสดงค่าดัชนีคุณภาพอากาศ (0-50) ดี, สีเหลือง แสดงค่าดัชนีคุณภาพอากาศ (51-100) ปานกลาง, สีส้ม แสดงค่าดัชนีคุณภาพอากาศ (101-151) มีมลภาวะค่อนข้างสูง และ สีแดง แสดงค่าดัชนีคุณภาพอากาศ (151 ขึ้นไป) มีมลภาวะเจือปนสูงมาก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับอากาศบริสุทธิ์เพียงพออย่างแน่นอน และที่สำคัญยังมาพร้อมดีไซน์เรียบหรูสไตล์ JACOB JENSEN ผลิตจากวัสดุคุณภาพอย่าง ABS และโพลีคาร์บอเนต ทำให้มีความยืดหยุ่นทนทาน สามารถพกพกไปได้ทุกที่

 

แดนซ์จัดเต็ม...!! เลิฟครบทุกอารมณ์..ใน “Silverlake Overlove 2016 - The Love Party”…

 

          จัดเต็มทุกอารมณ์..!! สำหรับคอนเสิร์ตปาร์ตี้สุดเจ๋งกับ Silverlake Overlove 2016 – The Love Party การันตีความมันส์โดย Media Wrap ผนึกกำลัง Silverlake Entertainment ในงานมี คุณจันทร์ศรีษร มณีฉาย (กรรมการบริหาร บริษัท มีเดีย แรพ จำกัด) ร่วมด้วย คุณสุริเยนทร์ ตันติยานนท์ (กรรมการบริหาร บริษัท ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด) แท็กทีมศิลปินชั้นนำ... ขนความแซ่บซ่าส์มาสะกดเท้าคุณให้ขยับตลอดเวลา อาทิ Jetset'er, Polycat, ลิปตา, Slot Machine, Scrubb, วง Mild และ Metane รวมพลคอแดนซ์ปาร์ตี้สายแข็ง จัดเต็มความสนุก... เลิฟครบทุกอารมณ์  ณ The Lawn, Silverlake Vineyard

 

 

          งานนี้ขาแดนซ์เช็คอินเข้างานกันพร้อมเพียงตามเวลานัดหมาย แถมไม่รอช้าขยับเท้าเปิดฟลอร์ปาร์ตี้สตาร์ทความมันส์ ด้วยเพลงรักกับวง Methane อุ่นเครื่องให้ร้อนก่อนส่งไมค์ต่อให้หนุ่มวง Polycat ในเพลง มันเป็นใคร, เพื่อนไม่จริง, ถ้าเธอคิดจะลืมเขา, พบกันใหม่ ไปโยกกันต่อกับสองหนุ่ม บอล - เมื่อย วง Scrubb ในบทเพลง คู่กัน, คำตอบ, ใกล้, ทุกอย่าง ส่งต่อให้หนุ่มๆวง Jetset'er กับเพลง ไม่ใกล้ไม่ไกล, Kiss, Honey Moon, และเธอเก่ง งานนี้ ที นักร้องนำสุดหล่อลงมาร่วมร้องพร้อมเซลฟี่ไปกับผู้ชมอย่างใกล้ชิด ทำเอาสาวๆเคลิ้มกันเลยทีเดียว ก่อนจะปล่อยเวทีคู่หูดูโอ แทน - คัตโตะ (ลิปตา) มาพร้อมกับความสนุกสุดทะเล้นกับเพลง ปฏิเสทอย่างไร, ลองคุย, ไปอยู่ที่ไหนมา แถมยังแอบหยอดมุกฮาอีกเพียบ เร่งสปีด โดด โยก เต้น ไปกับเพลงฝัน, เคลิ้ม, จันทร์เจ้าจาก Slot Machine ปาร์ตี้แห่งค่ำคืนยังอีกยาวไกลเมื่อ หนุ่มเป้ วง Mild พาแดนซ์กันยาวๆ ในเพลง SAYONARA, unloveable, หวานเย็น, และที่ขาดไม่ได้กับดีเจที่มาเปิดซาวด์ดนตรีแดนซ์ต่อเนื่องความมันส์กันแบบนอนสต็อปให้ได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์

 

 

          สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ งานดนตรีดีๆยังมีกันอย่างต่อเนื่อง สามารถ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/overcoatmusicfest และ www.facebook.com/silverlakeentertainment