Products Showcase

มอเตอร์แรงดันสูงแบบระบายความร้อนด้วยครีบรุ่นใหม่

มอเตอร์แรงดันสูงที่มีระบบการระบายความร้อนด้วยพัดลมแบบปิด TEFC (Totally Enclosed Fan Cooled) มอเตอร์รุ่น NXR รุ่นใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีกำลังงานสูง ง่ายในการเลือกรุ่นมอเตอร์และอุปกรณ์เสริม รวมถึงการออกแบบและปรับแต่งพื้นฐาน สามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบที่มีการจ่ายไฟโดยตรง (DOL) และแบบที่มีการควบคุมด้วยชุดปรับความเร็วรอบ (VSD)

 

 

 • การพัฒนาระบบคลายความร้อนให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้เราสามารถพัฒนาระบบระบายความร้อน ซึ่งเป็นผลมาจากการไหลเวียนของกระแสลมทั้งภายในและภายนอกมอเตอร์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดได้ สามารถเพิ่มการไหลเวียนของกระแสลมได้ทั่วทั้งภายในมอเตอร์ผ่านช่องทางลมต่าง ๆ ที่ได้ถูกออกแบบไว้ในสเตเตอร์และโรเตอร์ สำหรับพื้นผิวการระบายภายนอกนั้น การออกแบบครีบ (รวมไปถึงความยาว ความสูง ความหนา ระยะห่าง และมุม) ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีพื้นผิวสำหรับการระบายความร้อนให้โล่งสูงสุด ไม่มีสิ่งกีดขวางการไหลเวียนของกระแสลม รางสำหรับร้อยสายเคเบิลเป็นแบบใหม่เพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยให้สามารถรักษาความสะอาดของครีบและลดสิ่งกีดขวางที่อาจรบกวนการไหลเวียนของกระแสลมได้ การใช้ท่อร้อยสายแบบใหม่นี้ช่วยให้การจัดวางไฟเป็นระเบียบเรียบร้อย มีคุณภาพสูง และตรงตามมาตรฐานประกอบสากล

 

 • การพัฒนาการออกแบบขดลวด เพื่อกำลังงานที่สูงขึ้น ส่วนพื้นที่ทำงานต่าง ๆ ของขดลวด (Active Parts) ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีขนาดที่เหมาะสมสำหรับรองรับกำลังงานที่เพิ่มขึ้น พร้อมพัฒนาเครื่องจักรที่ใช้ในการขึ้นรูปขดลวดที่มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

 

 • การออกแบบเฟรมให้มีความแข็งแรงและมีน้ำหนักเบา สามารถหลีกเลี่ยงเสียงสะท้อน (Resonance) ที่ก่อให้เกิดการสั่นสะเทือนที่เพิ่มขึ้น ทำให้มอเตอร์มีระดับการสั่นต่ำกว่าระดับการสั่นที่กำหนดไว้ในทุกมาตรฐานหลัก การออกแบบเฟรมที่ก้าวหน้าขึ้น ทำให้มอเตอร์แบบใหม่ได้รับการพัฒนาให้มีความแข็งแรงมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มน้ำหนักส่วนขาที่กว้าง ช่วยเพิ่มความมั่นคงและพื้นที่ใช้งาน การออกแบบฝาครอบปิดที่ช่วยให้ระบบการระบายความร้อนดีขึ้น

 

 • ฝาครอบปิด (End Shields) ช่วยเพิ่มการระบายความร้อนตรงส่วนปลายปิดให้สูงสุดได้ พื้นผิวภายนอกมีความแข็งแรง แต่น้ำหนักเบาและวงแหวนด้านนอกถูกลบมุม 30 องศา เพื่อการนำทิศทางลมที่ดีกว่าและเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของกระแสลม นอกจากนี้ฝาครอบปิดยังได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับอุปกรณ์เสริม เช่น กล่องสำหรับถ่ายจาระบีที่ใช้แล้วและเครื่องมือวัด เพื่อให้มั่นใจว่าการปรับแต่งสามารถทำได้ง่ายขึ้นและช่วยลดระยะเวลาในการผลิตได้

 

 • การจัดวางกล่องสำหรับสายไฟหลักและอุปกรณ์เสริม (Terminal Boxes) ที่ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยกล่องสำหรับสายไฟหลักสามารถติดตั้งได้หลายตำแหน่งไม่ว่าจะเป็นด้านซ้าย ด้านขวา ด้านเพลาขับ (D-end) ด้านท้าย (N-end) หรือแม้กระทั่งตรงกลาง

 

 • การติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่สะดวกรวดเร็ว ไม่ซับซ้อน การออกแบบให้สามารถวางตำแหน่งการติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้อย่างอิสระตลอดแนวความยาวมอเตอร์ ทำให้การติดตั้ง อุปกรณ์เสริมทำได้สะดวกรวดเร็วและไม่ซับซ้อน อีกทั้งอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ก็มีให้เลือกใช้ได้หลากหลายตามความต้องการสำหรับมอเตอร์รุ่นใหม่นี้

 

          นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการบำรุงรักษามอเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นความเป็นไปได้ในการตรวจสอบปลายขดลวด โดยไม่ต้องเอาฝาครอบปิดออก และความสามารถในการตรวจสอบตลับลูกปืนโดยใช้อุปกรณ์ Endoscope เป็นต้น

               

          ระบบการติดตั้งกล่องควบคุมไฟฟ้าที่มีความยืดหยุ่นสูงนี้ ช่วยลดระยะเวลาที่ใช้ในการเคลื่อนย้ายตำแหน่งกล่องควบคุมไฟฟ้าใหม่ (Repositioning) และรางสายไฟแบบใหม่ก็จะช่วยให้การซ่อมบำรุงทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายมากขึ้น โดยที่สายของอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ จะถูกร้อยรวมอย่างเป็นระเบียบอยู่ในที่เดียวกัน นอกจากนี้การถอดฝาครอบพัดลมก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็วช่วยให้ง่ายต่อการบำรุงรักษ

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท เอบีบี จำกัด

โทรศัพท์ 0-2665-1000
http://www.abb.co.th/

 

แคนนอน เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง และพรินเตอร์ ชูแนวคิด “Canon Ecolism” ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีอิมเมจจิ้งระดับโลก และผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงก์เจ็ตเมืองไทยยอดขายอันดับ 1 นานถึง 15 ปีซ้อน ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง และพรินเตอร์ของปี 2559 ชูแนวคิด “Canon Ecolism” เน้นจุดเด่นด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำมากมาย เพื่อให้การพิมพ์เอกสารเพื่อใช้ในบ้าน สำนักงาน และองค์กรขนาดใหญ่ ง่าย ประหยัด และสะดวกกว่าเดิม ตอบรับไลฟ์สไตล์คนทำงานยุคใหม่ที่ฉลาดเลือก และใส่ใจสิ่งแวดล้อม

 

กลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ และเครื่องถ่ายเอกสาร แคนนอน
ภายใต้แนวคิด “Canon Ecolism” ที่เพิ่มประสิทธิภาพ งานพิมพ์ ลดค่าใช้จ่าย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ประกอบด้วย

 

เครื่องพรินเตอร์อิงก์เจ็ต ทั้งหมด 16 รุ่น

 

          นำโดย Canon Maxify และ Canon Pixma แคนนอน ได้พัฒนาการดีไซน์ตัวเครื่องพรินเตอร์ ตลับหมึก และกล่องบรรจุภัณฑ์ให้มีขนาดเล็กลง เน้นการใช้งานที่สะดวก ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และ “ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์” ที่เกิดจากกระบวนการผลิต และการขนส่งได้มากถึง 18% รวมถึงการคิดค้นฟังก์ชั่นงานพิมพ์ต่าง ๆ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ

  

 • เทคโนโลยี “On Demand Fixing” ส่งผ่านความร้อนไปยังเซรามิกซึ่งเป็นตัวทำความร้อนโดยตรง ลดเวลาในการอุ่นเครื่องจนเหลือน้อยที่สุด ทำให้สามารถพิมพ์แผ่นแรกได้อย่างรวดเร็วและลดปริมาณการใช้พลังงานลงถึง 75% เมื่อเทียบกับ Roller-fixing Systems ของพรินเตอร์ทั่วไป
 • Easy-WebPrint EX พิมพ์หน้าเว็บเพจได้ครบทั้งหน้าพอดีกับขนาดของกระดาษ ลดการใช้กระดาษอย่างสิ้นเปลือง
 • Energy Saving Mode โหมดประหยัดพลังงานไฟฟ้า ตั้งเวลาปิด-เปิด เครื่อง และ Stand By โดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานภายในเวลาที่กำหนด
 • ตลับหมึกแยกสี (Individual Ink tanks) ทำให้ประหยัดกว่า ด้วยการเติมเฉพาะสีที่หมด
 • ได้รับการรับรองมาตรฐานเพื่อสิ่งแวดล้อม ฉลากเขียว และ EPEAT®

 

เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น ทั้งหมด 14 รุ่น

 

          โดยมีรุ่น Canon iR3300 และ Canon iR-ADV 6575i เป็นรุ่นเรือธง มีคุณสมบัติเด่น เช่น

 

 • Staple Free Stapling ฟังก์ชั่นการเย็บกระดาษโดยไม่ใช้ลวด
 • ใช้ Bio-Based Plastic พลาสติกชีวภาพที่มีส่วนประกอบจากพืช มีความยืดหยุ่นแต่คงทนสูงเป็นชิ้นส่วนในการผลิตแป้นปุ่มกดของเครื่องถ่ายเอกสารแคนนอนรุ่นต่าง ๆ ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลงถึง 20%
 • Auto Rotation ฟังก์ชั่นปรับการพิมพ์ แนวตั้งและแนวนอนอัตโนมัติ ลดการใช้กระดาษเกินความจำเป็น Toner Saving Mode ลดการใช้งานหมึกสูงสุดถึง 20%
 • Energy Saving Mode ปิดหรือสแตนบายด์โดยอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งานภายในเวลาที่กำหนด จึงประหยัดพลังงาน
 • Advanced Rapid Fusing เทคโนโลยีที่ช่วยลดระยะเวลาในการอุ่นเครื่อง ลดการใช้พลังงานและการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
 • ประหยัดพลังงานและไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ  เพราะใช้แสงไฟจาก LED และยังไร้สารตะกั่ว 0% ผ่านมาตรฐานควบคุมสารอันตรายมาตรฐานยุโรป RoHS ปลอดภัยไร้สารพิษทั้ง 6 สาร ได้แก่ ตะกั่ว, แคดเมียม, โครเมียม, ปรอท, สารโพลิโบรมิเนท-ไบฟีนิล และสารโพลิโบรมิเนท-ไดฟีนิล-อีเทอร์ 

 

เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง ทั้งหมด 5 รุ่น ในตระกูล ImagePROGRAF

 

          มีคุณสมบัติเด่น ได้แก่ Nesting Feature ฟังก์ชั่นการพิมพ์หลายงานพร้อม ๆ กันบนหน้ากระดาษเดียว ลดปริมาณการใช้กระดาษม้วน ฟังก์ชั่น Auto Rotation ปรับการพิมพ์แนวตั้ง–แนวนอนอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับงาน ช่วยลดการใช้กระดาษเกินความจำเป็น

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2344-9988 โทรสาร 0-2344-9861
http://www.canon.co.th/ecolism

 

หลอด LED BULB GINOLR ภายใต้สโลแกน Open Saving Time

          บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลอด LED และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและแสงสว่างมานานกว่า 15 ปี และเป็นที่รู้จักรับรู้ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ขอแนะนำหลอด LED BULB GINOLR ภายใต้สโลแกน Open Saving Time หรือประหยัดทุกครั้งที่เปิด หลอด LED BULB GINOLR  มี 2 แสง คือแสง Day Light  และแสง Warm White มีขนาด 5 วัตต์ 7 วัตต์ และ 10 วัตต์ ให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม โดยอายุการใช้งานของหลอดสูงสุดนานถึง 35,000 ชั่วโมง มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรด รวมทั้งร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 034-496686
http://www.ginolr.com

 

เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ พาวเวอร์บูสไซโคลน ที่สุดแห่งการลดสารก่อภูมิแพ้

เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ พาวเวอร์บูสไซโคลน ที่สุดแห่งการลดสารก่อภูมิแพ้
รับรองจากสถาบันโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ
ปฏิวัติการทำความสะอาดบ้านเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

 

     บริษัท ฮิตาชิเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ปฏิวัติทุกการทำความสะอาดบ้าน บอกลาสิ่งสกปรก ทำความสะอาดบ้านได้ล้ำลึกยิ่งกว่า ด้วย เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ รุ่นพาวเวอร์บูสไซโคลน การันตีด้วยรางวัลเครื่องดูดฝุ่นประสิทธิภาพเยี่ยมในการลดสารก่อภูมิแพ้ พร้อมได้รับการรับรองว่าสามารถดักจับไรฝุ่น และเกสรละอองดอกไม้ จากสถาบันโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ (Allergy UK)

 

 

          โดดเด่นด้วยระบบพาวเวอร์บูสไซโคลน (Power Boost Cyclone) ด้วยมอเตอร์พลังแรงสูงจะสร้างแรงลมหมุนดุจพายุไซโคลน สามารถแยกอากาศและฝุ่นออกจากกัน ผสานการทำงานกับ แผ่นกรองนาโนไทเทเนียม (Nano Titanium Filter) ป้องกันแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ แผ่นกรองฝุ่นขนาดเล็ก (Micro Clean Filter) และแผ่นกรองเฮป้า (H13) ที่จะดักจับสารก่อภูมิแพ้ พร้อมบีบอัดฝุ่นเป็นก้อนให้อยู่ภายในกล่องเก็บฝุ่นอัจฉริยะ สามารถทิ้งฝุ่นได้ง่าย ไม่ฟุ้งกระจายด้วยการกดเพียงครั้งเดียว และสามารถถอดแยกส่วนเพื่อล้างน้ำ ทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

 

          ล้ำหน้าด้วย หัวดูดมอเตอร์อัจฉริยะ (Smart Head) ที่พัฒนาอย่างชาญฉลาด ด้วยมอเตอร์พลังแรงสูงสามารถสร้างแรงดันและความเร็วลมพร้อมดูดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกได้ทั้ง 4 ทิศทาง ทำหน้าที่ดึงฝุ่นขนาดเล็กบนพื้นผิวได้อย่างหมดจด จึงมั่นใจได้ว่าสามารถเข้าถึงพื้นที่ทุกตารางนิ้วภายในบ้านเพื่อความสะอาดยิ่งกว่า

 

 

          และเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ รุ่นพาวเวอร์บูสไซโคลน ยังมาพร้อม หัวดูดตีไรฝุ่น (Power Beat Head) ในรุ่น CV-SC230V ช่วยกำจัดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้บนที่นอน และ หัวดูดกำจัดฝุ่นบนที่นอน (Bed Nozzle) ในรุ่น CV-SC220V, CV-SC23V และ CV-SC22 ช่วยทำความสะอาดที่นอนให้ปราศจากฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ทุกการนอนหลับของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพของการพักผ่อนอย่างแท้จริงด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถปรับหัวดูดได้ถึง 90 องศา ซอกซอนทุกซอกมุม น้ำหนักหนักเบาแต่ทนทานด้วยวัสดุคาร์บอน มีให้เลือกทั้งแบบ 2,200 และ 2,300 วัตต์

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท ฮิตาชิเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2335-5455
http://www.hitachi-th.com

 

ทอสเท็ม นวัตกรรมประตู-หน้าต่างรุ่น WE-Plus สำหรับอาคารสูงและที่อยู่อาศัยแนวราบระดับไฮเอนด์

          ทอสเท็ม (TOSTEM) แบรนด์ผู้ผลิตและพัฒนาโซลูชั่นเพื่อที่พักอาศัยและการใช้ชีวิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำ ประตู-หน้าต่างรุ่นวีพลัส (WE-Plus) ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโครงการประเภทอาคารสูงและที่อยู่อาศัยแนวราบระดับไฮเอนด์ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการบานประตู-หน้าต่างที่มีขนาดใหญ่ โดยสามารถออกแบบขนาดประตูสูงสุดได้ถึง 3 เมตร มาพร้อมจุดเด่นด้านการต้านทานแรงลมระดับ 1600 ปาสกาล สามารถติดตั้งกับอาคารสูงกว่า 30 ชั้นและบริเวณที่มีลมพัดแรงได้อย่างปลอดภัย การป้องกันอากาศรั่วไหล 75 ปาสกาล(ASTM) การป้องกันน้ำรั่วซึม 240 ปาสกาล และการป้องกันเสียงรบกวน 25 เดซิเบล (ASTM)

 

 

          ประตู-หน้าต่างรุ่นวีพลัส (WE-Plus) ติดตั้งง่าย และตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่มีให้เลือกได้ถึง 6 เฉดสีให้เหมาะสมกับดีไซน์ทุกรูปแบบ ได้แก่ สีขาว (Natural White), สีเทา (Shine Grey), สีเงิน (Natural Silver), สีน้ำตาล (Autumn Brown), สีขาวงาช้าง (Ivory White) และสีดำ (Natural Black)

 

 

          ผลิตภัณฑ์ของทอสเท็มผ่านการออกแบบและทดสอบประสิทธิภาพตามมาตรฐาน ASTM และข้อกำหนดด้านมาตรฐานอุตสาหกรรมจากประเทศญี่ปุ่น (Japanese industrial Standard: JIS) และเป็นผู้ผลิตกรอบประตูหน้าต่างเพียงรายเดียวที่ใช้เทคโนโลยี Textguard” ซึ่งเป็นนวัตกรรมการเคลือบผิวรูปแบบใหม่ ทำให้มีประสิทธิภาพการใช้งานสูง ทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรง และการขีดข่วน ทำความสะอาดได้ง่ายมอบดีไซน์ที่สวยสมบูรณ์แบบ และผ่านการทดสอบด้วยห้องควบคุมลมและน้ำที่ศูนย์การทดสอบคุณสมบัติ ซึ่งจะทดสอบทั้งความทนทานต่อการเปิดปิด ความแข็งแกร่ง การป้องกันเสียง รวมถึงการทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมและการทดสอบพื้นผิว

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่LIXIL (Thailand) Public Company Limited
โทรศัพท์ 0-2901-4455
โทรสาร 0-2901-4488
http://www.lixil.co.th/tostem

 

TP-LINK เราท์เตอร์ สวย คุ้มค่า น่าใช้ 300Mbps Wireless N Router TL-WR845N

TP-LINK ส่ง เราเตอร์ความเร็วสูง 300 Mbps รุ่น TL-WR845 N ในราคาคุ้มค่าน่าใช้สู่ผู้ใช้งานที่ต้องการใช้เครือข่ายสัญญาณที่มีความต่อเนื่อง มีความเร็วและมีความเสถียร และสามารถต่อเชื่อมอุปกรณ์เครือข่ายใด ๆ ได้ตามที่ต้องการ ด้วยความเร็วของไวเลสสูงถึง 300 Mbps ทำให้เป็นอีกหนึ่งวิธีในการแก้ปัญหาสำหรับการใช้งานเครือข่ายภายในบ้าน เช่น การดาวโหลดไฟล์ การสนทนาด้วยระบบ VDO หรือการเล่นเกมออนไลน์ ด้วยความละเอียดในระดับ HD

 

 

          ตัวอุปกรณ์ถูกออกแบบให้มี 3 สายอากาศ ช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับสัญญาณไวเลส ขณะที่การใช้งานผู้ใช้สามารถตั้งค่าการเข้ารหัสความปลอดภัยของไวเลสง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่ม WPS นอกจากนี้เทคโนโลยียังสามารถใช้งานร่วมกับ IPv6 ซึ่งเป็น Internet Protocol รุ่นล่าสุดได้อีกด้วย และมีการควบคุมแบนด์วิดธ์ ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดแบนด์วิธเพื่อจัดสรรให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องได้

 

 

          การทำงานของไวเลส WI-FI เราท์เตอร์รุ่น N Router TL-WR845 N ตัวนี้สามารถจัดการอุปกรณ์ผ่านแอพพลิเคชัน TP-LINK Tether ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง IOS และ Android ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าและจัดการกับเราท์เตอร์ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

 

 

          TL-WR845N สามารถส่งสัญญาณ Wireless ได้ไกลสูงสุดถึง 15-20 เมตร อีกทั้งยังใช้งานได้สูงสุด 10-15 Users ด้วยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 990 บาท

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท ทีพี-ลิงค์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2440-0763
http://www.tp-link.co.th
http://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand

 

UE Safety Transmitter, One Series

ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการป้องกัน โดยเฉพาะ ปรับตั้งเพื่อนำเข้าไปใช้งานได้ง่าย และรวดเร็ว ให้ความปลอดภัยได้มากกว่า ในราคาที่ไม่แพง

 

          คุณไม่จำเป็นจะต้องใช้ Process Transmitter ที่ยุ่งยากซับซ้อน ราคาแพง และจำเป็นจะต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อนำไปใช้สำหรับงานด้านระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะอีก One Series Safety Transmitter เป็น Transmitter ตัวแรก ที่ได้รับการรับรองให้ใช้กับงานที่ต้องการสมรรถนะของระบบความปลอดภัยในระดับ SIL 2 และออกแบบมาเพื่อใช้กับงานระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะ เป็น Transmitter เพียงตัวเดียวที่มาพร้อมกับ Safety Relay ความเร็วสูงอยู่ภายในเพื่อให้หยุดเครื่องในกรณีฉุกเฉินได้เร็วที่สุด การออกแบบที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อนทำให้การ Trip ที่ไม่ได้มาจากความผิดปกติของกระบวนผลิตจริง (Nuisance Trips) มีน้อยลง ให้ความปลอดภัย ผลผลิต และปริมาณงานที่มากขึ้น

 

          One Series Safety Transmitters มีให้ใช้สองแบบคือ แบบสำหรับวัด Temperature และสำหรับวัด Pressure ทั้งสองแบบนี้จะให้สัญญาณ Output 4-20 mA ตามมาตรฐาน NAMUR พร้อม “I Am Working (IAW)” Diagnostics ซึ่งเป็น Diagnostic Software ของ UE เอง Safety Relay Output ความเร็วสูงมีไว้เพื่อให้สัญญาณเตือน (Alarm) หรือการหยุดเครื่องในกรณีฉุกเฉิน (Emergency Shutdown) Discrete Outputs (Outputs ประเภท On/Off หรือ Close/Open) เป็นตัวนำ Voting Logic Input ไปยัง Safety PLC เพื่อทำให้เกิดปฏิบัติการที่เหมาะสมต่อไป One Series Safety Transmitter ได้รับการรับรองให้ใช้ใน Safety Instrumented Systems (SIS) ที่ต้องการคุณภาพของระบบ ในระดับ SIL 2 และสามารถใช้กับระดับ SIL 3 ตามมาตรฐาน IEC 61508 ได้ มี Self-Diagnostics ที่สามารถปรับตั้งได้ และมี Safe Failure Fraction (SFF) สูงถึง 98.5%

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท คณิตเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
โทรศัพท์ 0-2642-8762-4 โทรสาร 0-2248-3006
http://www.kanitengineering.com, E-mail:sales1@kanitengineering.com 

 

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT230 Barcode Printer

          บาร์โค้ดดีดีดอทคอม ขอแนะนำ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT230 Barcode Printer รุ่นล่าสุด ที่ออกแบบมาให้ทันสมัย ราคาประหยัด ง่ายต่อการใช้งาน และมีความทนทานสูง โดยสามารถทนต่ออุณหภูมิห้องได้ถึง -40 องศาถึง 60 องศาเซลเซียส เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT230 Barcode Printer สามารถพิมพ์บาร์โค้ดที่ความละเอียด 203  DPI (8 Dot per inch) และสามารถระบุประเภทการพิมพ์แบบ Thermal หรือ Thermal Transfer ได้ สามารถพิมพ์สติกเกอร์ขนาดความกว้างได้ถึง 4.09 นิ้ว และความยาวได้ถึง 157 นิ้ว และมีความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 6 นิ้ว ต่อวินาที การเชื่อมต่อการใช้งานของตัวเครื่องกับคอมพิวเตอร์สามารถเลือกการเชื่อมต่อได้ทั้ง Serial (RS232), USB และสามารถพิมพ์ได้ทั้ง Code 39 code93 code128 Ean13 Ean8 UPC PDF QR Maxicode DataMatrix และโค้ดอื่น ๆ อีก

 

          เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Zebra ZT230 Barcode Printer เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการองค์กรธุรกิจตั้งแต่ระดับเอสเอ็มอี อุตสาหกรรมขนาดกลาง และอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ต้องการพิมพ์บาร์โค้ดหรือสติกเกอร์ติดสินค้าหรือทรัพย์สินที่มีความทนทาน และพิมพ์งานได้เร็ว

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่

บาร์โค้ดดีดีดอทคอม
http://www.barcode-dd.com
โทรศัพท์ 0-2476-1146

 

 

Becker: X Series Vacuum Pump & Compressor

หมดกังวลเรื่อง ค่าใช้จ่าย บำรุงรักษารายปี และเวลาการซ่อมบำรุง

 

          VX Series 4.10, 4.16, 4.25, 4.40

 

          KVX, VXLF Series 2.250, 2.360, 400, 500

 

           สุดยอดปั๊มสุญญากาศ Becker แบบ (Oil-free) จากประเทศเยอรมัน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตใบเวนแบบพิเศษสุดแบรนด์เดียว ที่รับประกันใบเวนถึง 3 ปีเต็ม

 

มีขนาดให้เลือกใช้หลาย Model ดังนี้

  

 • VX/DX 4.10
 • KVX/KDX 3.60-3.140
 • VX/DX 4.16
 • VXLF/DXLF 2.250&2.360
 • VX/DX 4.25
 • VXLF/DXLF 400-500
 • VX/DX 4.40
 • 10-4.40,DVX3.60-3.140

 

Application:

  

 • Semiconductor
 • Electronics Industry
 • Building Industry
 • Dewatering and Vacuum Sewage Systems
 • Food Industry

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม
ติดต่อแผนก Vacuum Pumpบริษัท นิวแม็ก จำกัด
โทรศัพท์ 0-2726-8000 ต่อ 609, 612, 621
E-mail: sales.pum@pneumax.co.th
http://www.pneumax.co.th

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Luciol LOR-220 SMF/MMF เครื่องตรวจวัดสัญญาณไฟเบอร์ OTDR ความละเอียดสูงยิ่งแบบกระเป๋าหิ้ว

เครื่องตรวจวัดสัญญาณไฟเบอร์ OTDR ความละเอียดสูงยิ่งแบบกระเป๋าหิ้ว

 

 

 

     Luciol LOR220 SMF/MMF เป็น OTDR ความละเอียดสูงยิ่งแบบกระเป๋าหิ้วจาก Luciol Instruments SA ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Photon Counting Technology ระดับผู้นำของโลก ทำให้ OTDR ของ Luciol ถูกใช้ในงานที่ต้องการความแม่นยำสูงสุดต่างๆ ทั่วโลกเช่น ผู้ให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคม ดาวเทียม ผู้ผลิตอากาศยาน โรงงานผลิตสายไฟเบอร์ออปติกส์และขั้วต่อต่าง ๆ งานทางทหาร ฯลฯ

 

          Luciol LOR220 SMF/MMF เป็น OTDR แบบ SingleMode และ MultiMode ในตัวเดียวกัน มีความแม่นยำระดับแล็บแต่มาในแบบมือถือเหมือน OTDR ภาคสนามทั่วไป

 

สรุปคุณสมบัติเด่นได้ดังนี้

 

 • วัด Insert Loss และ Return Loss ของอุปกรณ์ต่อพ่วงและคอนเน็กเตอร์ต่าง ๆ
 • ค้นหาสิ่งผิดปกติและระบุระยะอย่างแม่นยำระดับเซนติเมตรของปัญหาที่ OTDR ทั่วไปหาไม่เจอ
 • 1nS optical pulse width
 • Event Deadzone: 10cm, Attenuation Deadzone 40cm.
 • Sampling Resolution: 2.5cm (250pS)
 • Measurement Range: 25, 2.5, 5, 10, 20, 40, 80, 160 km
 • Distance Accuracy: ± (10 mm + 5x10-5 x[fiber length] )
 • Reflectance Accuracy: ± 1 dB
 • Loss Accuracy: ± 0.1 dB ± 0.02 dB/dB
 • มี option: Power Meter และ Microscope

 

สนใจละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
คุณวิชิต ชำนาญการค้า
E-mail:wichit@measuretronix.com โทรศัพท์ 08-1832-7016บริษัท เมเชอร์โทรนิกซ์ จำกัด
โทรศัพท์ 0-2514-1000, 0-2514-1234 โทรสาร 0-2514-0001, 0-2514-0003
http://www.measuretronix.com, E-mail:info@measuretronix.com

 

มาตรวัดปริมาณการไหลของน้ำมัน

เหมาะสำหรับวัดปริมาณการไหลของน้ำมันทุกชนิด
เช่น น้ำมันดีเซล, น้ำมันเบนซิน, น้ำมันไอโอดีเซล, น้ำมันเครื่อง, Solvent, Kerosene เป็นต้น มีให้เลือกใช้งาน 2 แบบ

 

 

OFM แบบมีหน้าจอในตัว

 

 • แสดงค่าปริมาณการไหลเป็นหน่วยลิตรมีปุ่มสามารถกดรีเซ็ตปริมาณการไหลของน้ำมันได้ตามต้องการ  

 

 

มีขนาดมิเตอร์ให้เลือกใช้งาน

 

OFMP แบบไม่มีหน้าจอในตัว

  

 • แต่สามารถส่งเอาต์พุต Pulse เพื่อไปต่อกับหน้าจอดิจิตอลหรือ PLC ได้
 • มีขนาดมิเตอร์ให้เลือกใช้งานกับท่อได้ 3 ขนาดคือ 1, 1.5 และ 2 นิ้ว
 • สามารถทนอุณหภูมิได้สูงสุด 180˚C และมีค่าความแม่นยำ ±0.5% ของค่าที่อ่านได้

 

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด
โทรศัพท์ 0-2299-3000, 0-2022-9999, 0-2299-3333
http://www.sangchaimeter.com, E-mail:sales@sangchaimeter.com