เนื้อหาวันที่ : 2009-12-04 10:25:53 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3678 views

DFM ส่งกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด LPG-MPI ชูพลังงาน 2 ทางเลือก

ดี เอฟ เอ็ม มินิทรั๊ค ประเทศไทย เปิดตัว รถกระบะอเนกประสงค์ LPG หัวฉีด MPI รุ่นใหม่ล่าสุด ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2009 ชูจุดเด่นพลังงาน 2 ทางเลือก

.

บริษัท ดี เอฟ เอ็ม มินิทรั๊ค (ประเทศไทย) จำกัด ถือฤกษ์ดีเปิดตัว รถกระบะอเนกประสงค์ LPG หัวฉีด MPI รุ่นใหม่ล่าสุด อย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26 ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และเพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิด “ขับเคลื่อน...สู่ความยั่งยืน” อันเป็นแนวคิดหลักของการจัดงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2009 ในปีนี้

.

บริษัท ดี เอฟ เอ็มฯ จึงได้นำเสนอบูธในรูปแบบของ “สถานีบริการน้ำมัน” เพื่อสื่อถึงผลิตภัณฑ์ของ ดี เอฟ เอ็ม ในแต่ละรุ่นซึ่งสามารถเลือกใช้พลังงานทางเลือกได้ 2 ทางเลือก คือทั้งน้ำมันเบนซินหรือก๊าซธรรมชาติ รถกระบะดี เอฟ เอ็ม ถือเป็นยานยนต์ทางเลือกที่ให้ทั้งการประหยัดพลังงานและให้ความคุ้มค่า ซึ่งเหมาะกับเศรษฐกิจในยุคปัจจุบัน

.

การนำเสนอรถกระบะรุ่น LPG-MPI ระบบหัวฉีด ในครั้งนี้ บริษัทฯ มุ่งเจาะกลุ่มผู้ใช้งานทั่วประเทศ ซึ่งกำลังมองหารถ กระบะไว้เพื่อใช้งาน ที่ให้ทั้งความประหยัด คุ้มค่า และคุ้มราคา ด้วยราคาแนะนำเพียง 285,000 บาท จากราคาเต็ม 295,000 บาท นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกผ่อนสบายๆ โดยเริ่มต้นเพียงวันละ 160 บาทเท่านั้น          

.

โดยทางบริษัทฯยังได้เตรียมโปรโมชั่นและข้อเสนอทางการเงินอื่นๆ เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของรถกระบะของดี เอฟ เอ็มได้ง่ายขึ้น อาทิ ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมรับประกันการใช้งาน 3 ปีหรือ 50,000 กม. และของสมนาคุณอื่นๆ อีกมากมายภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2009

.

รถกระบะรุ่น LPG-MPI เป็นรถกระบะอเนกประสงค์แบบตอนเดียว มีขนาดเครื่องยนต์ทั้ง 1.1L และ 1.3L ถือเป็นกระบะคันแรกของประเทศไทยที่สามารถใช้พลังงานได้ 2 ระบบ มาพร้อมกับชุดระบบก๊าซที่ติดตั้งโดยอุปกรณ์อันได้มาตรฐานนำเข้าจากประเทศอิตาลี          

.

รถกระบะทุกคันของดี เอฟ เอ็มยังได้ผ่านการรับรองจากโรงงานผลิตซึ่งผลิตตามมาตรฐานโรงงานและกรมการขนส่งทางบก ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานทุกชิ้นส่วน

.

ภายในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2009 บริษัท ดี เอฟ เอ็มฯ ยังได้จัดแสดงรถยนต์ในรุ่นต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกชมตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ซึ่งประกอบด้วยรุ่น DFM Mini Truck 1.1L, DFM Mini Truck 1.3L, DFM Mini Van 1.1L, DFM Mini Van 1.3L โดยแต่ละรุ่นมีให้เลือกทั้งระบบพลังงาน LPG-MPI และระบบพลังงาน CNG          

.

และยังมีไฮไลท์สำคัญที่ไม่ควรพลาดก็คือ การจัดแสดงรถกระบะดัดแปลงเพื่อส่งเสริมการประกอบอาชีพในรูปแบบต่างๆ อาทิ รถขายเบเกอรี่/กาแฟ และรถทำธุรกิจโอท็อปเคลื่อนที่ เป็นต้น อันเป็นการนำเสนอแนวทางการประกอบอาชีพใหม่ๆ ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาอาชีพอิสระในช่วงภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวเช่นนี้