เนื้อหาวันที่ : 2009-12-02 12:20:59 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2071 views

มาสด้าผนึกกำลังรถใหม่สายพันธุ์สปอร์ตกระหึ่มงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

มาสด้า เตรียมเทคนิคโชว์พิเศษรถมาสด้า2 ใหม่ลอยฟ้าครั้งแรกของประเทศไทย เทียบขั้นงานโชว์รถในต่างประเทศ พร้อมเปิดตัว CX-9 ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์หรู 7 ที่นั่ง

มาสด้า เตรียมเทคนิคโชว์พิเศษรถมาสด้า2 ใหม่ลอยฟ้าครั้งแรกของประเทศไทย เทียบขั้นงานโชว์รถในต่างประเทศ พร้อมเปิดตัว CX-9 ใหม่ สปอร์ตครอสโอเวอร์หรู 7 ที่นั่ง

.

.

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมพื้นที่จัดแสดงรองรับรถสปอร์ตน้องใหม่ที่กำลังมาแรง New Mazda2 พร้อมเปิดตัวรถสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง New Mazda CX-9 พร้อมยกขบวนยานยนต์พันธุ์สปอร์ตมาครบทุกรุ่น ทั้งมาสด้า3 มาสด้า บีที-50 ใหม่ และมาสด้า MX-5 ใหม่ ที่จะอวดโฉมให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ในงานมหกรรมยานยนต์ 2009 ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี

.

พร้อมพบกับการแสดงสุดยอดเทคโนโลยี "ไลท์เวท" LIGHT WEIGHT TEHCNOLOGY ในการพัฒนารถสปอร์ตของมาสด้า ด้วยการลดน้ำหนักส่วนเกินที่ไม่จำเป็นของรถลง เพื่อให้สมรรถนะรถดีขึ้นและช่วยประหยัดน้ำมัน เทคโนโลยีล้ำหน้านี้ถูกถ่ายทอดให้เข้าใจชัดเจน ด้วยการให้ฝูงนกกะเรียนยกรถมาสด้า2 ใหม่ ขึ้นสู่อากาศลอยเด่นอยู่ภายในบูธมาสด้า การแสดงรถลักษณะนี้มักพบในต่างประเทศ          

.

ครั้งนี้มาสด้าอิมพอร์ตการโชว์นี้มาแสดงให้ลูกค้าชาวไทยได้ชมกันทุกวันตลอดงาน และเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์มาสด้ามาตลอด มาสด้าขอมอบแคมเปญสุดพิเศษรับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 0.99% หรือผ่อนชำระเพียง 6,666 บาทต่อเดือน เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเป็นเจ้าของยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตทุกรุ่นได้ง่ายขึ้น

.

สำหรับงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2552 นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มาสด้าเตรียมพื้นที่บูธจัดแสดงยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตทุกรุ่นจากมาสด้า โดยเฉพาะรถยนต์มาสด้า2 ใหม่ ทั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ลูกค้าชาวไทยจะได้สัมผัสรถยนต์นั่งสปอร์ตที่กำลังฮ็อตสุดขีดจากมาสด้าอย่างใกล้ชิด

.

ซึ่งในปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเนื่องจากมาสด้าเตรียมนำเอารถยนต์มาสด้า2 ใหม่ลอยอยู่กลางอากาศ พร้อมกันนี้ในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ท่านจะได้พบกับ "เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ พรีเซ็นเตอร์คนแรกของมาสด้าประเทศไทย พร้อมการแสดงสุดอลังการสไตล์มาสด้า เพื่อสร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินตลอดงาน

.

.

มร. จอห์น เรย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยความสำเร็จอย่างดียิ่งในการเปิดตัวรถยนต์มาสด้า2 ใหม่ ซึ่งเป็นเซ็กเม้นต์ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงมาก นับว่าเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์มาสด้า เพื่อก้าวสู่การเป็นแบรนด์ผู้นำที่ฮิตติดตลาด จากความสำเร็จอย่างดียิ่งในการเปิดตัวรถยนต์มาสด้า2 ใหม่

.

นับเป็นปรากฎภารณ์ที่สำคัญยิ่งเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงพัฒนาการของมาสด้าตลอดระยะเวลา 58 ปีที่เราดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งคุณภาพของรถยนต์ Mazda2 ได้รับการการันตีด้วยรางวัลกว่า 51 รางวัลทั่วโลก                   

.

รวมถึงรางวัลอันทรงคุณค่า และเป็นที่น่าภาคภูมิใจที่สุด คือ รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของโลก (World Car of the Year 2008) ภายหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงระยะเวลาเพียงแค่ 2 สัปดาห์ รถมาสด้า2 ใหม่ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างสูงในกลุ่มลูกค้าชาวไทย พิสูจน์ชัดจากตัวเลขยอดจองที่ถล่มทะลายกว่า 2,800 คัน 

.

นอกจากนี้ มาสด้าเตรียมพร้อมที่จะเผยโฉมรถสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู New Mazda CX-9 ถูกออกแบบขึ้นอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด ผสมผสานความกลมกลืนระหว่าง ประโยชน์ใช้สอย ความประณีต และความโดดเด่นจากภายนอกสู่ภายในเข้ากันอย่างลงตัว ด้วยรูปลักษณ์สปอร์ตอันปราดเปรียว แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา และอรรถประโยชน์ใช้สอยอย่างเหนือชั้น ยากที่จะหายนตรกรรมอื่นมาเปรียบเทียบได้ 

.

แม้ว่าจะเป็นรถ Sports Crossover แบบ 7 ที่นั่ง ที่เน้นเรื่องความหรูหรา แต่ยังคงรักษาไว้ซึ่ง DNA ของความเป็นรถยนต์นั่งสายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้าอย่างเต็มเปี่ยมในทุกรายละเอียด ที่ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของด้วยราคาเพียง 3,690,000 บาท มาพร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. และค่าบำรุงรักษาตามระยะ 3 ปี หรือ 100,000 กม.

.

จอห์น กล่าวเพิ่มเติมว่า "มาสด้ายังมีรถยนต์อีกหลายรุ่นให้ท่านได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์นั่งสปอร์ต New Mazda3 ที่ยังคงความร้อนแรงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยมีส่วนแบ่งการตลาดเติบโตถึง 37% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา รถสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ขายดีที่สุดในโลก New Mazda MX-5 รถสปอร์ตปิคอัพพลังแรง New Mazda BT-50 ที่มาพร้อมระบบช่วงล่างอัจฉริยะ DE-S ทั้งแน่นและหนึบ "

.

นอกจากนี้ เรายังมอบข้อเสนอสุดพิเศษพลาดไม่ได้เฉพาะงานนี้ สำหรับยนตกรรมสายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้าทุกรุ่น ที่สำคัญ มาสด้ายังคงมุ่งมั่นเสริมสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งด้วยกลยุทธ์ของเราที่มุ่งให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งในด้านการขายและบริการหลังการขาย

.

.

โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์จากมาสด้าได้ง่ายขึ้น ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุดๆ สำหรับรถปิคอัพมาสด้า บีที-50 ใหม่ รุ่น FSC VCD ฟรีสไตล์แค็บ หรือบานแค็บเปิดได้ เงินดาวน์ต่ำ รับดอกเบี้ย 0.99 เปอร์เซ็นต์ พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 หรือเริ่มผ่อนชำระเพียงเดือนละ 6,666 บาท และ รถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 ราคาเริ่มต้นเพียง 777,000 บาท เงินดาวน์ต่ำเพียง 20 เปอร์เซ็นต์ ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.99%     

.

พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 และฟรีค่าบำรุงรักษานานถึง 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร รถสปอร์ตโรดสเตอร์ New Mazda MX-5 ฟรีประกันภัยชั้น1 ฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร 

.

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ออกรถสปอร์ตซิตี้คาร์ มาสด้า2 ใหม่ และสปอร์ตครอสโอเวอร์หรู 7 ที่นั่ง รับฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับลูกค้า 2,000 ท่านแรกที่จอง และออกรถมาสด้า2 ใหม่ก่อนสิ้นปีนี้ รับฟรี ของที่ระลึกจากภาพยนตร์ทไวไลท์ 2 นิวมูน สั่งนำเข้าจากอเมริกา มูลค่า 500 บาท เช่น นาฬิกาข้อมือ เสื้อ T-Shirt และป้ายห้อยคอลายภาพยนตร์

.

ที่สำคัญ ทดลองขับยนตกรรมสายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้าทุกรุ่นในงาน รับฟรีทันที แก้วน้ำ Zoom-Zoom มูลค่า 199 บาท จำนวนจำกัด และสำหรับลูกค้าที่จองรถในงาน รับฟรี กระเป๋าเป้ Zoom-Zoom มูลค่า 999 บาท เมื่อออกรถภายใน 31 ธันวาคม พ.ศ. 2552 เฉพาะ 1,000 ท่านแรกเท่านั้น

.

.

ดังนั้น ลูกค้ามาสด้าทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสการในการเป็นเจ้าของยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้า ที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่เร้าใจ แบบ ซูม-ซูม ด้วยสมรรถนะเป็นเยี่ยม ให้ความมั่นใจในความปลอดภัย อบอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมทดลองขับก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ และรับข้อเสนอสุดพิเศษจากมาสด้าได้แล้ววันนี้ที่งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป หรือที่โชว์รูมมาสด้าทั้ง 106 แห่งทั่วประเทศ

.

รถยนต์ของมาสด้าเป็นที่คุ้นเคยในเมืองไทยมานานกว่า 58 ปี และยังคงดำเนินบทบาทสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจไทย มาสด้ามุ่งมั่นในการนำอารมณ์สนุกสนานวัยเด็กกลับมาสู่ทุกท่านอีกครั้ง ด้วยการผลิตรถยนต์ภายใต้แนวคิด "ซูม-ซูม" อันเปี่ยมไปด้วยคุณลักษณะแห่งความ "ท้าทาย" "สร้างสรรค์" และ "ร่าเริง"

.

เพื่อให้ทุกการขับขี่ของคุณไม่ใช่เพียงการเคลื่อนที่จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง นอกเหนือจากยนตรกรรมอันทรงเอกลักษณ์แล้ว เรายังทุ่มเทอย่างหนักในการพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าของมาสด้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจ เพราะเรายึดมั่นว่า รอยยิ้มของท่านคือความภาคภูมิใจของเรา