เนื้อหาวันที่ : 2009-11-30 17:42:11 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2153 views

AP ลั่นตลาดทาวน์เฮ้าส์ย่านลาดพร้าว-เลียบด่วนไร้คู่แข่ง

AP ส่งบ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9-ลาดพร้าว ลงกวาดดีมานด์ย่านลาดพร้าว เลียบทางด่วน มั่นใจโครงการไปได้สวย การันตีด้วยยอดขายรับวันเปิดตัวกว่า 50 ยูนิต

AP ส่งบ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9-ลาดพร้าว ลงกวาดดีมานด์ย่านลาดพร้าว เลียบทางด่วน มั่นใจโครงการไปได้สวย การันตีด้วยยอดขายรับวันเปิดตัวกว่า 50 ยูนิต

.

.

AP ส่งบ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9-ลาดพร้าว ลงกวาดดีมานด์ย่านลาดพร้าว เลียบทางด่วน มั่นใจโครงการไปได้สวย หลังลุยสำรวจจำนวนซับพลายทาวน์เฮ้าส์ในรัศมี 3 กม. จากที่ตั้งโครงการ ไร้เงาคู่แข่งขณะที่ดีมานด์จ่อรอเต็มที่ เปิดตัวเพียง 2 วัน สร้างยอดขายได้กว่า 50 ยูนิต มูลค่ากว่า 280 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นเพียง 4.89 ล้านบาท 

.

นายวิษณุ สุชาติล้ำพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน ) กล่าวถึงภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2552 ว่า หากมองในเรื่องของความมั่นใจของผู้บริโภคที่จะสะท้อนไปถึงกำลังซื้อที่เกิดขึ้น ถือว่าตั้งแต่ช่วงไตรมาส 3 ที่ผ่านมา ทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการต่างมีความมั่นใจในภาพรวมของเศรษฐกิจมากขึ้น มีการทะยอยเปิดตัวโครงการใหม่ๆ และกำลังซื้อเริ่มกลับเข้าสู่ภาวะปกติ 

.

ดังนั้น ในช่วงไตรมาสสุดท้ายบริษัทฯ จึงได้เปิดตัวโครงการใหม่จำนวน 1 โครงการ ภายใต้ชื่อ บ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9-ลาดพร้าว ซึ่งเป็นทาวน์เฮ้าส์ หน้ากว้าง 5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 147.8 ตารางเมตร จำนวน 150 ยูนิต มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท ราคาขายเริ่มต้น 4.89 ล้านบาท เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยของคนในย่านลาดพร้าว พระราม 9 จตุจักร และดินแดง เป็นต้น         

.

โดยบริษัทฯ ได้เปิดพรีเซลไปแล้วเมื่อวันที่ 28-29 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งผลตอบรับถือว่าดีมาก โครงการสามารถสร้างยอดขายได้แล้วจำนวน 51 ยูนิต คิดเป็นมูลค่าประมาณ 282 ล้านบาท 

.

“ด้วยจุดเด่นของทำเลที่ตั้งโครงการที่ถือว่าอยู่ในทำเลที่ใกล้ที่สุดของถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ซึ่งจากการลงพื้นที่สำรวจจำนวนซับพลายประเภททาวน์เฮ้าส์ในย่านดังกล่าวพบว่า ในช่วงรัศมี 3 กิโลเมตร จากที่ตั้งโครงการบ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9-ลาดพร้าว พบว่าไม่มีซับพลายประเภทดังกล่าวเกิดขึ้นเลย จะมีเพียงแค่โครงการประเภมโฮมออฟฟิศโครงการเดียวที่เปิดขายมาระยะนึงเท่านั้น  

.

ดังนั้น บริษัทฯ จึงเชื่อมั่นว่าด้วยจุดเด่นของโครงการ และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้อย่างครบครับนั้น จะตอบสนองความต้องการของคนเมืองได้อย่างแท้จริง” นายวิษณุ กล่าวเสริม

.

บ้านกลางเมือง Urbanion พระราม 9-ลาดพร้าว ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น จำนวน 150 ยูนิต มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนรามอินทรา-อาณรงค์เพียง 1 กม. เดินทางสะดวกทั้งทางถนนประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว พระราม 9 รัชดาภิเษก รามคำแหง และประชาอุทิศ สะดวกสบายด้วยคลับเฮ้าส์สไตล์ Modern Tropical ครบครันทั้ง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสวนพักผ่อนขนาดใหญ่