เนื้อหาวันที่ : 2009-11-30 10:53:47 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 871 views

โอที ลุยธุรกิจอสังหาฯ จับมือ"อนันดา" เสริมบ้านไฮเทคสนองคนกรุง

โอที จับมือ อนันดา ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมของ ทีโอที ในโครงการ IDEO BY ANANDA นำเสนอบ้านไฮเทคตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนกรุง

.

โอที จับมือ อนันดา ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมของ ทีโอที ในโครงการ IDEO BY ANANDA ซึ่งเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยที่มีการนำระบบการสื่อสารที่ทันสมัยและดีที่สุดมาให้บริการแก่ลูกค้าคนกรุงเทพฯ ในทุกโครงการ          

..

โดยมี นายวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) และนายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อนันดา ดีเวล ลอปเม้นท์ ทู จำกัด บิ๊กใหญ่สององค์กรผนึกความร่วมมือตั้งใจมอบสิ่งดีๆ ให้ลูกค้า 

.

นายวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โครงการ IDEO By ANADA ซึ่งเป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีการนำระบบการสื่อสารที่ทันสมัยและดีที่สุดมาให้บริการแก่ลูกค้าในทุกโครงการของ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ทู จำกัด 

.

ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ ทีโอที ได้นำบริการไฮเทครูปแบบใหม่ ทั้งในลักษณะ Home Communication , Home Office แ ละ Home security มาออกแบบบริการ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเทคโนโลยีและการสื่อสาร ความสะดวกรวดเร็ว ทันสมัย และหลากหลาย และสามารถรองรับการให้บริการอินเทรนต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต”

.

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “ที่อยู่อาศัยคอนโดมิเนียม IDEO เป็นโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย สำหรับคอนเซ็ปโครงการคอนโดมิเนียม IDEO By ANANDA คือ “คิด...เพื่อขยายมิติชีวิต”

.

เพราะ IDEO ให้ความสำคัญอย่างมากในการเลือกทำเลที่ตั้งโครงการด้วยการสร้างมิติใหม่ให้กับทุกด้านของชีวิต รองรับทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้าของ IDEO ที่ย้ำจุดแข็งโฟกัสเลือกทำเลติดรถไฟฟ้า ทั้ง BTS, MRT และ Airport Link ซึ่งรัศมีไม่เกิน 500 เมตร และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ครบสมบูรณ์สำหรับการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่        

.

ซึ่งการร่วมมือกับบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) จะเป็นการสร้างสรรค์ความคล่องตัวในการใช้ชีวิตด้วยการให้บริการ ICT Solution ครบวงจร ของ ทีโอที จะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และตอบรับทุกความต้องการในการสื่อสารทันสมัยของครอบครัวคนรุ่นใหม่ของโครงการ IDEO ทั้ง 9 โครงการ คือ    

.

IDEO ลาดพร้าว 17/ IDEO ลาดพร้าว 5 / IDEO Mix พหลโยธิน/ IDEO Q พญาไท / IDEO รัชดา-ห้วยขวาง / IDEO Mix สุขุมวิท 103 / IDEO สาทร-ตากสิน / IDEO BluCove สาทร/ และ IDEO BluCove สุขุมวิทได้อย่างแน่นอน 

.

สำหรับความร่วมมือการให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมในโครงการ IDEO BY ANANDA ทีโอที เป็นผู้ดำเนินการจัดหา และติดตั้งอุปกรณ์ในโครงการและวางระบบสื่อสารโครงสร้างพื้นฐานภายในครอบคลุม

.

ทั่วทุกพื้นที่ภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการโทรศัพท์พื้นฐานทั้งโทรศัพท์ในประเทศและโทรศัพท์ระหว่างประเทศ บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งมีสายและไร้สาย บริการ Voice Over IP (VOIP) และ บริการ e-Conference

.

นอกจากนี้ ทีโอที ยังเตรียมที่จะให้บริการ Fiber 2U ซึ่งเป็นการนำบริการต่าง ๆ ในยุคดิติตอลเพื่อให้บริการลูกค้าตามความต้องการผ่านโครงข่ายเคเบิ้ลใยแก้ว ด้วยความเร็วเริ่มต้นตั้งแต่ 20 เมกกะบิทต่อวินาที ถึง 100 เมกะบิทต่อวินาที ซึ่งมี แอบพลิเคชั่นที่สามารถให้บริการคอนเทนต์ และดิจิตอลมีเดียในการรับข่าวสารและความบันเทิงผ่านจอทีวี และแอบพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่หลากหลายตอบรับทุกความต้องการในการสื่อสารของครอบครัวคนรุ่นใหม่