เนื้อหาวันที่ : 2009-11-25 12:12:36 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3171 views

อาวีโอ ขุมพลังใหม่ 1.6 ลิตร

เชฟโรเลต เตรียมเปิดตัว อาวีโอ “รถเล็กดีไซน์บิ๊ก” ที่มาพร้อมขุมพลังใหม่ เหนือชั้นกว่าด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร พร้อมอัดแคมเปญต่อเนื่อง

.

เชฟโรเลต เตรียมเปิดตัว อาวีโอ “รถเล็กดีไซน์บิ๊ก” ที่มาพร้อมขุมพลังใหม่ เหนือชั้นกว่าด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร พร้อมอัดแคมเปญต่อเนื่อง ให้ลูกค้ารับข้อเสนอสุดพิเศษเดียวกับงานมอเตอร์  เอ็กซ์โป ครั้งที่ 26 ก่อนใคร ด้วยข้อเสนอเลือกได้ ดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี 

.

บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมส่ง เชฟโรเลต อาวีโอ รถยนต์ซับคอมแพกต์ซีดาน ที่มาพร้อมกับหัวใจแห่งการขับเคลื่อนใหม่ แรงเหนือชั้นกว่าด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร ให้แรงบิดสูงสุดถึง 145 นิวตันเมตร ที่ 3,600 รอบ/นาที

.

พละกำลังสูงสุด 102 แรงม้าที่ 5,800 รอบ/นาที ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด โดยเชฟโรเลต จะเปิดตัวอาวีโอ ขุมพลังใหม่นี้ อย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 26 นี้

.

นอกจากสมรรถนะที่สูงขึ้นแล้ว เชฟโรเลต อาวีโอ 1.6 ลิตร ยังคงอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ไว้อย่างครบครันเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น ระบบเบรค ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD ถุงลมนิรภัย กุญแจ Immobilizer สัญญาณกันขโมย ไฟตัดหมอก (เฉพาะรุ่น) ระบบเครื่องเสียงแบบ 2-Din รองรับ ระบบ CD / MP3 และระบบ Bluetooth กระจกมองข้างปรับพับด้วยไฟฟ้า กระจกไฟฟ้า ฯลฯ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 644,000 ถึง 709,000 บาท

.

“เชฟโรเลตมั่นใจว่า อาวีโอ ขุมพลังใหม่ขนาด 1.6 ลิตร จะสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าในทุกด้าน ด้วยความกระฉับกระเฉง และพละกำลังที่เหนือกว่า รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวก และความปลอดภัยที่เพียบพร้อม

.

.

นอกจากนี้ เรายังมีแคมเปญพิเศษให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า เพื่อความสะดวกง่ายดายในการจับจองรถเชฟโรเลตอีกด้วย” มร.อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

.

นอกเหนือจากน้องเล็กที่มาพร้อมกับหัวใจที่ใหญ่ขึ้นอย่างอาวีโอ 1.6 ลิตรแล้ว เชฟโรเลต ยังขนทัพรถมาจัดแสดงในงานครั้งนี้อย่างครบครันทุกรุ่นเช่นเดิม เริ่มจากอาวีโอ เครื่องยนต์ 1.4 ลิตร เชฟโรเลต ออพตร้า CNG ทั้งรุ่นเอสเตท และซีดาน เชฟโรเลต โคโลราโด ปิกอัพอเมริกันพันธุ์แกร่ง และเชฟโรเลต แคปติวา เอนกประสงค์   เอสยูวีขนานแท้ที่มีให้เลือกทั้งขุมพลังเบนซิน และดีเซล เทอร์โบ 

.

ขณะเดียวกัน จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญในงานนี้ คือการนำ “คามาโร” หรือที่แฟนภาพยนตร์ ทราน์สฟอร์เมอร์สรู้จักกันดีในชื่อ “บัมเบิลบี”  รถสปอร์ตเทคโนโลยีล้ำยุคแต่ยังคงความคลาสสิกมาจัดแสดงให้คอรถมัสเซิล คาร์ สไตล์อเมริกัน และแฟนภาพยนตร์ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย     

.

ที่บูธเชฟโรเลต ยังมีเคาท์เตอร์ เชฟวี่ โอเค ยูสด์ คาร์ สำหรับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับรถมือสองคุณภาพเยี่ยมของเชฟโรเลต และเชฟวี่ ไฟแนนซ์ สำหรับการอำนวยความสะดวกด้านการเงินแก่ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการจับจองรถภายในงาน 

.

สำหรับแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าเชฟโรเลตทุกคน จีเอ็ม และเชฟโรเลต ประเทศไทย ได้มอบข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปีในแคมเปญ “ข้อเสนอที่คุณเลือกได้” ด้วยเงื่อนไขที่เลือกได้ตามแต่ละความต้องการของลูกค้า ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 36 เดือน เมื่อดาวน์เริ่มต้นที่ 25% หรือ ดอกเบี้ย 0.99% ผ่อนนาน 36 เดือน เมื่อดาวน์เริ่มต้นที่ 15% พร้อมรับฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี สำหรับเชฟโรเลต โคโลราโด  เชฟโรเลต ออพตร้า 

.

เชฟโรเลต ออพตร้า เอสเตท และเชฟโรเลต อาวีโอ และพิเศษเฉพาะเชฟโรเลต ออพตร้า CNG เติม CNG ฟรี 1 ปี มูลค่า 10,000 บาท