เนื้อหาวันที่ : 2009-11-24 16:11:42 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2891 views

พฤกษาเปิดตัว "The Seed Memories Siam"

พฤกษา รุกตลาดคอนโดมิเนียมไฮเอนด์ เปิดตัว "The Seed Memories Siam" บูทีคคอนโดมิเนียม มูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาท เจาะใจกลางเมืองย่านสยามสแควร์

.

พฤกษา รุกตลาดคอนโดมิเนียมไฮเอนด์ เปิดตัว "The Seed Memories Siam" บูทีคคอนโดมิเนียม มูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาท เจาะใจกลางเมืองย่านสยามสแควร์

.

นายประเสริฐ แต่ดุลยสาธิต กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงโครงการคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดของบริษัทฯ ภายใต้แบรนด์ “The Seed” คือ “The Seed Memories Siam” (เดอะซี้ด เมมโมรี่ สยาม) เป็นบูทีคคอนโดมิเนียม ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวและแตกต่างจากโครงการอื่น ด้วยการผสมผสานความงดงามของสถาปัตยกรรมในอดีตยุค Colonial ให้สอดคล้องกับความทันสมัยของยุคปัจจุบัน เป็นบูทีคคอนโด สไตล์ Modern Colonial ที่โดดเด่นสวยงามในทุกมิติ

.

“นอกจากจะมีการออกแบบที่ลงตัวสวยงามแล้ว The Seed Memories Siam ยังมีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลที่ตั้ง ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางศูนย์กลางธุรกิจการค้าย่านสยาม ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS สนามกีฬาแห่งชาติเพียง 80 เมตร จึงมีความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งทางรถไฟฟ้า BTS และรถยนต์ส่วนตัว

.

 ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่ชอบใช้ชีวิตในเมือง รักชีวิตอิสระ และทันสมัยได้เป็นอย่างดี จึงมั่นใจว่าโครงการนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับโครงการอื่นๆ ของ The Seed” นายประเสริฐ กล่าวเสริม

.

The Seed Memories Siam เป็นคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวนห้องพักรวม 303 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 3.2 ล้านบาท มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ประกอบด้วย 

.

- Studio ขนาดพื้นที่ 23.07 - 28.62 ตารางเมตร มีการออกแบบให้ตอบสนองกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างครบครัน ประกอบด้วย พื้นที่ส่วนนั่งเล่นขนาดใหญ่และส่วนห้องนอน ห้องดูกว้างขวาง โปร่งสบาย และสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ 

.

- One-Bedroom ขนาดพื้นที่ 32.73 – 50.17 ตารางเมตร ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้การใช้ชีวิตของคนเมืองได้ประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยตามความต้องการมากที่สุด ในห้องชุดประกอบด้วย พื้นที่รับแขกต่อเชื่อมกับระเบียงขนาดใหญ่ ส่วนรับประทานอาหารที่ออกแบบอย่างเป็นสัดส่วน รวมถึง Pantry ที่ออกแบบให้มีพื้นที่วางเครื่องซักผ้า พร้อมด้วยห้องนอนที่แยกเป็นสัดส่วน และห้องน้ำพร้อมพื้นที่สำหรับ Walk-in Closet

.

- Two Bedroom ขนาดพื้นที่ 63.21 - 72.67 ตารางเมตร ภายในห้องพักประกอบด้วยห้องนอน 2 แบบ คือ Spacious และ Compact ซึ่งสามารถปรับให้เป็นห้องทำงานหรือห้องอเนกประสงค์อื่นๆ ตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย การวางผังเน้นหลักการของแสงธรรมชาติ

.

โดยเน้นให้ทุกห้องมีหน้าต่างและระเบียงกว้าง เพื่อให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี และส่วนต่างๆ ของห้องไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ได้จัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว รวมถึง Pantry ที่ออกแบบให้มีที่ใส่เครื่องซักผ้าเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

.

ภายในโครงการพรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรามีระดับเช่นเดียวกับโรงแรม 5 ดาว ประกอบด้วย ส่วนต้อนรับที่ออกแบบให้เป็น Boutique Hotel Lobby ขนาดใหญ่ พร้อม wifi สระว่ายน้ำแบบ Infinity Edged ห้อง Fitness และห้อง Stream Room ส่วนจอดรถบริเวณชั้นใต้ดินและชั้น 1

.

สระบัวและสวนส่วนกลาง (Pocket garden & Play ground) ที่ออกแบบให้ผสมผสานกับตัวอาคารอย่างลงตัว พร้อมรั้วสูง 3 เมตรรอบโครงการและ Vertical Garden ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมประตูเปิด-ปิดด้วยระบบ Access Key Cards และทีวีวงจรปิด โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวสูงสุดของผู้อาศัย

.

โครงการตั้งอยู่บนถนนพระราม 1 ซอยเกษมสันต์ 2 ในย่านศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของกรุงเทพฯ อาทิ สยามพารากอน สยาม สแควร์ มาบุญครอง ฯลฯ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย