เนื้อหาวันที่ : 2009-11-18 10:46:59 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1948 views

มิตซูบิชิ ปลื้มยอดจองแลนเซอร์ อีเอ็กซ์เดือนเดียวทะลุ 1,200 คัน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ออกอาการปลื้ม ผลตอบรับแลนเซอร์ อีเอ็กซ์ 1 เดือนดีเกินคาด เตรียมส่งกองทัพรถยนต์มิตซูบิชิ โชว์ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 26

.

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ปลื้ม ผลตอบรับแลนเซอร์ อีเอ็กซ์  1 เดือนดีเกินคาด  ส่งผลยอดขายรวมเดือนตุลาคมเพิ่ม  พร้อมเตรียมส่งกองทัพรถยนต์มิตซูบิชิ รวมทั้ง “สเปซ แวกอน และ ปาเจโร สปอร์ตรุ่นพิเศษ”  ร่วมโชว์ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์ โป ครั้งที่ 26 ระหว่าง 2-13 ธันวาคมนี้ ที่เมืองทองธานี

.

มร.โคจิ นากาฮาร่า กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยเกี่ยวกับ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ซึ่งเป็นรถเก๋งรุ่นใหม่ล่าสุดว่า ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยมีตัวเลขยอดจอง 1 เดือนหลังจากเปิดตัว (16ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) กว่า 1,200 คัน ซึ่งสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้กว่าเท่าตัว   

.

นอกจากนี้กระแสการตอบรับในรถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ดังกล่าว ยังส่งผลให้ตัวเลขยอดขายรถยนต์รวมประจำเดือนตุลาคมของมิตซูบิชิเพิ่มขึ้นจากเดือนกันยายนที่ผ่านมากว่า 27%  อยู่ที่ 2,167 คัน 

.

“บริษัทฯ มั่นใจว่ายอดขายรถยนต์ในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้จะกลับมามีสัญญาณดีขึ้น โดยเรากำลังพิจารณาทบทวนยอดขายรวมทั้งปีของตลาดซึ่งคาดว่าน่าจะเพิ่มขึ้น อันเป็นสาเหตุมาจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่เริ่มฟื้นตัวจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ อีกทั้งยังมีปัจจัยต่างๆ ที่เอื้อให้เกิดการซื้อไม่ว่าจะเป็นการที่ค่ายรถยนต์หลายค่ายต่างทยอยแนะนำรถรุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาด 

.

และการจัดแคมเปญพิเศษเพื่อกระตุ้นยอดขาย รวมไปถึงงาน มอเตอร์ส เอ็กซ์โป ที่จะมีขึ้นในช่วงปลายปีนี้ โดยในส่วนของมิตซูบิชิ หากพิจารณาเปรียบเทียบกับเดือนก่อนหน้าจะเห็นว่ามียอดขายที่เพิ่มขึ้นกว่า 27% ซึ่งก็เป็นผลจากกระแสตอบรับที่ดีในมิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ นั่นเอง” มร.นากาฮาร่ากล่าว 

.

มร.นากาฮาร่ากล่าวเสริมถึงการร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26 หรือ “มอเตอร์ เอ็กซ์โป” ที่จะมีขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ว่า สำหรับในปีนี้ มิตซูบิชิ ได้เตรียมนำยนตรกรรมรุ่นต่างๆ ร่วมโชว์ทั้งสิ้น 19 คัน  โดยจะเน้นรถ “แลนเซอร์ อีเอ็กซ์” ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวและกำลังได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นหลัก

.

พร้อมกันนี้ก็จะโชว์ มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ GLS Ltd. ตกแต่งพิเศษ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่บริษัทฯ จะนำเสนอเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายผู้หญิง

.

นอกจากนี้ยังมีการแนะนำ 2 รุ่นพิเศษทั้ง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นพิเศษสีขาวมุก (White Pearl) และ สเปซ แวกอน รุ่นพิเศษ 2-way Navi Edition ติดตั้งระบบนำทาง (Navigator) และระบบเชื่อมต่อแฮนด์ฟรีแบบไร้สาย (Bluetooth) พร้อมสีพิเศษสีขาวมุก เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า  

.

ในขณะเดียวกันสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นอื่นๆ  ก็ยังคงมีโอกาสได้สัมผัสรถรุ่นต่างๆ ที่ถูกนำมาจัดแสดงอย่างครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน  สเปซ แวกอน  ปาเจโร สปอร์ต    หรือ แลนเซอร์ รุ่น 1600 ซีซี.   ทั้งนี้จากความหลากหลายของรถรุ่นต่างๆ ประกอบกับข้อเสนอพิเศษที่บริษัทฯ ได้เตรียมมอบให้กับลูกค้า ทำให้เชื่อว่ามิตซูบิชิจะสามารถทำยอดขายในงานมอเตอร์ส เอ็กซ์โป ได้กว่า  1,200 คัน