เนื้อหาวันที่ : 2009-11-13 10:06:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4767 views

ฮอนด้า ปลื้ม "คลิก" แรงทะลุล้าน ตอกย้ำสุดยอดผู้นำตัวจริง

“ฮอนด้า คลิก” แรง! ทะลุ “1,000,000” เป็น เอ.ที. รายแรกตลาดสองล้อเมืองไทย ย้ำ! สุดยอดผู้นำตัวจริง พร้อมส่ง ฮอนด้า คลิก ไอ ลายใหม่ร่วมเขย่าความแรงต่อเนื่อง

.

“ฮอนด้า คลิก” แรง! ทะลุ “1,000,000” เป็น เอ.ที. รายแรกตลาดสองล้อเมืองไทย ย้ำ! สุดยอดผู้นำตัวจริง พร้อมส่ง ฮอนด้า คลิก ไอ ลายใหม่ร่วมเขย่าความแรงต่อเนื่อง

.

ฮอนด้าคลิกแรงทะลุล้าน: รถจักรยานยนต์ “ฮอนด้า คลิก (Honda Click)” สร้างประวัติศาสตร์ ตอกย้ำภาพผู้นำรถจักรยานยนต์แบบ เอ.ที. (Automatic Transmission) เมืองไทย ขึ้นแท่นตัวจริงอันดับหนึ่งยอดขายสะสมสูงที่สุด การันตีด้วยยอดจำหน่ายสะสมตั้งแต่ปี 2006 ซึ่งเป็นปีที่ฮอนด้าคลิกเปิดตัวเป็นครั้งแรก นับรวมจนถึงปัจจุบัน          

.

โดยฮอนด้า คลิก มียอดขายทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่องจนทะลุเกิน 1 ล้านคัน ในเวลาเพียงไม่ถึง 4 ปี พร้อมล่าสุดเตรียมส่งฮอนด้า คลิก ไอ ลายใหม่ ออกมาเขย่าความแรงแบบ เฉียบ คม เท่ ทุกมุมมอง ย้ำตำแหน่ง “สุดยอดรถ เอ.ที. เทคโนโลยีระบบหม้อน้ำตัวแรกของไทย” เป็น The Most Popular of A.T. ที่ครองใจมหาชนได้มากที่สุด

.

มร. เซนจิโร่ ซากุราอิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “นับเป็นอีกครั้งในความสำเร็จของรถจักรยานยนต์ฮอนด้าที่สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ จนทำให้ยอดจำหน่ายสะสมของรถจักรยานยนต์รุ่น “ฮอนด้า คลิก” มียอดทะลุสู่ 1,000,000 คันเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา          

.

ซึ่งฮอนด้าคลิก คือรถจักรยานยนต์สไตล์ เอ.ที. รุ่นแรกของประเทศไทยที่มียอดจำหน่ายสะสมสูงที่สุด ในเวลาเพียงไม่ถึง 4 ปี และถือเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นที่ 4 ของฮอนด้าที่สามารถทำสถิติทุบยอด 1 ล้านคัน หลังจากรุ่น Honda Dream, Honda Wave และ Honda Tena ที่ประสบความสำเร็จไปก่อนหน้า”

.

สำหรับ รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก ได้เกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทยเมื่อช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ปี 2006 เริ่มต้นตั้งแต่ “ฮอนด้า คลิก รุ่น Keen & Sharp”, “ฮอนด้า คลิก Play”, “ฮอนด้า คลิก 08 Limited Edition”, “ฮอนด้า คลิก ไอ” และ “ฮอนด้า คลิก ไอ Orange Sport Version สีดำ-ส้ม”  

.

.

โดยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในตระกูลคลิกได้ถูกวางตำแหน่งทางการตลาดให้เป็น “สุดยอดรถ เอ.ที. เทคโนโลยีระบบหม้อน้ำตัวแรกของไทย” เป็นรถจักรยานยนต์ระบบส่งกำลังอัตโนมัติ (Automatic Transmission) ที่บรรจุเทคโนโลยีเฉพาะตัวของฮอนด้าที่ฉลาดที่สุด ด้วยเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ Built-in Liquid Cooled ที่ส่งกำลังประสิทธิภาพเหนือกว่าระบบระบายความร้อนด้วยอากาศของรถออโตเมติกทั่วไป          

.

ประกอบกับขนาดของตัวรถแบบ Just Fit Design ขนาดกำลังดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปเหมาะกับวันรุ่นไทยโดยเฉพาะ รวมถึงเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของฮอนด้าที่เพียบพร้อมด้วย “คอมบายเบรก” ระบบเบรกนิรภัย หยุดสนิทมั่นใจด้วยการกระจายแรงเบรก, “เบรก ล็อก เลเวอร์” สวิตช์ล็อกล้อขณะจอด ไม่ลื่นไถล แม้ทางลาดชัน

.

และ “ไซด์ สแตนด์ สวิตช์” สวิตช์ที่ช่วยตัดการทำงานของเครื่องยนต์เมื่อเอาขาตั้งข้างลง พร้อมเทคโนโลยีล่าสุดกับระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM-FI ส่งผลให้ฮอนด้าคลิกก้าวขึ้นเป็นรถยอดนิยมอันดับหนึ่ง ที่มียอดขายพุ่งทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนมียอดจำหน่ายสะสมมากกว่า 1 ล้านคัน นับเป็น เอ.ที. รายแรกของตลาดรถจักรยานยนต์ประเทศไทย

.

ทั้งนี้ ล่าสุดรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก ได้เขย่าความแรงตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นผู้นำตัวจริงที่มียอดขายสะสมสูงสุด ด้วยการแนะนำฮอนด้า คลิก ไอ ลายใหม่สู่ตลาด ในคอนเซปต์ “ฮอนด้า คลิก ไอ ใหม่! เฉียบ คม เท่ ทุกมุมมอง หรือ 360° Smart Ride”

.

โดยแผนการจำหน่าย เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 45,000 บาท และยังคงมีแบรนด์แอมบาสเดอร์คนเดิมคือ คุณ “บี้ เดอะสตาร์” มาเป็นผู้ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ความสมาร์ทแบบใหม่ที่เท่ขึ้น หล่อขึ้น โดยฮอนด้า คลิก ไอ ลุคใหม่นี้ นำความหล่อมาให้เลือกตามสไตล์เฉียบคมโดนใจด้วยกันถึง 3 รุ่น ได้แก่

.

Click i Forward Combine Brake ล้อแม็ก คอมบายเบรก...เท่ หรู ดูโดดเด่น สีแดง
Click i Tune Up Combine Brake ล้อซี่ลวด ดิสก์เบรกหน้า คอมบายเบรก สีแดง
Click i Tune Up ล้อซี่ลวด ดิสก์เบรกหน้า สีน้ำเงิน-ดำ, สีดำ-แดง และสีขาว-ดำ