เนื้อหาวันที่ : 2009-11-09 10:33:24 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1974 views

ธนาพัฒน์ เดินหน้าปลุกยอดขายรับตลาดอสังหาฯ ฟื้น

ธนาพัฒน์ เปิดแคมแปญ “YES” กระตุ้นยอดขายคอนโดฯวิภา เชื่อแนวโน้มตลาดอสังหาฯ ฟื้นตัว หลังความเชื่อมั่นผู้บริโภคส่งสัญญาณดีขึ้น

“บมจ.ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์” ระเบิดแคมเปญ “YES” สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการอสังหาฯ มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าโครงการ THANAPAT VIPHA ชู Guarantee Buy Back 5% จำนวน 100 ห้องแรก ด้วยการรับประกันซื้อห้องชุดคืนในช่วงวันโอน พร้อมบวกส่วนเพิ่มอีก 5% ของราคา หรือถือป็นกว่า 20% จาก ณ วันลงทุน  เชื่อแนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ส่งสัญญาณฟื้นตัว

.

นางสาวทรรศวรรณ ปรีดาวิภาต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการสนับสนุน บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

.

นางสาวทรรศวรรณ ปรีดาวิภาต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายการสนับสนุน บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญการตลาดภายใต้แนวคิด YES ซึ่งเป็นรูปแบบแคมเปญการตลาดแนวใหม่ ที่เข้ามาสร้างสีสันให้กับวงการตลาดอสังหาริมทรัพย์ในไตรมโดยจะมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาจองโครงการคอนโดมิเนียม ธนาพัฒน์ วิภา ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ไม่มีคู่แข่งรายใดในวงการอสังหาริมทรัพย์ทำมาก่อนาสสุดท้ายของปีนี้

.

สำหรับรายละเอียดแคมเปญ YES ประกอบด้วยโปรโมชั่น Guarantee Buy Back 5% แถมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบชุด ให้กับลูกค้าที่จองซื้อคอนโดมิเนียมธนาพัฒน์ วิภา ระหว่างวันที่ 5-18 พฤศจิกายนนี้ จำนวน 100 ห้องแรก โดยลูกค้าที่จองซื้อคอนโดมิเนียมธนาพัฒน์ วิภา จะสามารถนำห้องชุดมาขายคืนให้กับบริษัทฯ  ณ วันโอนโดยบริษัทฯ พร้อมจะคืนเงินดาวน์และมอบผลตอบแทนเพิ่มอีก 5% จากราคาขาย ซึ่งช่วยให้ลูกค้าไม่สูญเสียผลประโยชน์ และมีผลตอบแทนจากเงินดาวน์ที่ผ่อนไป 

.

“แนวคิดดังกล่าว เกิดขึ้นเพราะเราต้องการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่ผ่อนดาวน์ไปแล้ว แต่อาจประสบปัญหาทางด้านการเงินในช่วงเวลาที่ผ่อนดาวน์ ลูกค้าก็มักเลือกทิ้งเงินดาวน์ หรือตัดใจขายในราคาถูก ทำให้ต้องสูญเสียผลประโยชน์ที่ควรได้รับจริง จากการซื้ออสังหาริมทรัพย์ไป แต่สำหรับลูกค้าที่จองซื้อคอนโดมิเนียมธนาพัฒน์ วิภา

.

เรามีโปรโมชั่นนี้จะช่วยยืนยันให้กับลูกค้าว่า หากอนาคตต้องประสบปัญหาในการกู้เงิน ก็นำห้องชุดขายคืนให้กับโครงการ โดยให้ผลตอบแทน 5% จากราคาขาย ที่ถือว่าคุ้มค่ามาก” นางสาวทรรศวรรณ กล่าว

.

นางปิยพร โยธาประเสริฐ รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและวางแผนกลยุทธ์ บมจ.ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ กล่าวว่า จากแคมเปญในครั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมคาราวานโรดโชว์และออกบูธตามอาคารสำนักงาน แนะนำโครงการคอนโดมิเนียมธนาพัฒน์ วิภา

.

เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ให้เห็นถึงจุดเด่นของโครงการที่อยู่ใกล้กับอาคารสำนักงานชั้นนำบนถนนวิภาวดีรังสิต เช่น การบินไทย ไทยรัฐ อาคารซันทาวเวอร์ ปตท. แหล่งสถานศึกษาและแหล่งช้อปปิ้งกลางเมือง อีกทั้งวิวของโครงการที่มองเห็นสวนสาธารณที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯได้อีกด้วย

.

ทั้งนี้ โครงการคอนโดมิเนียมธนาพัฒน์ วิภา เป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 29 ชั้น ที่คุ้มค่าและมีความพร้อมในเรื่องของทำเลที่ตั้งของโครงการที่ใกล้กับ 5 แยกลาดพร้าว มีความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งรถไฟฟ้าBTS และ MRT ใกล้แหล่งสถานศึกษา ออฟฟิศสำนักงาน และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และในอนาคตก็จะเป็นสถานีย่อยของรถไฟฟ้าทั้ง 4 สายอีกด้วย โดยห้องชุดมีให้เลือก 4 แบบ ตั้งแต่ขนาด 27 ตร.ม.107 ตร.ม.ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท 

.

ส่วนแนวโน้มของตลาดอสังหาริมทรัพย์ไตรมาสสุดท้ายของปีนี้นั้น มีทิศทางฟื้นตัวที่ดีขึ้น หลังความเชื่อมั่นของผู้บริโภคต่อเศรษฐกิจไทยมีสัญญาณที่ดีขึ้น ลูกค้าที่เคยชะลอการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัย จากปัจจัยลบทางด้านการเมืองและเศรษฐกิจ ก็กลับมาตัดสินใจมองหาโครงการและเลือกซื้อที่อยู่อาศัยมากขึ้น อีกทั้งภาครัฐมีนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ เร่งปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ จึงเป็นแรงกระตุ้นในการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยดีขึ้น