เนื้อหาวันที่ : 2006-12-18 11:33:33 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1229 views

ไพรมาเรียนเผยโฉมโซลูชัน VR11 ที่คุ้มราคาและดีที่สุดในอุตสาหกรรม

ไพรมาเรียน โซลูชัน VR11 ที่ทำลายสถิติและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแก่อุตสาหกรรม ด้วยPX3538 Based Solution ซึ่งเป็นตัวควบคุมดิจิตัลให้ประสิทธิภาพ 90% อุตสาหกรรม

ไพรมาเรียนซึ่งเป็นบริษัทเซมิคอนดักเตอร์แบบสัญญาณผสมที่ช่วยในการแปลงสัญญาณดิจิตัลและจัดหาโซลูชันการจัดการพลังงาน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะนำเสนอการออกแบบอ้างอิงที่มีประสิทธิภาพ 90% ให้กับแอพพลิเคชัน VR11 ด้วย PX3538 ซึ่งเป็นตัวควบคุมดิจิตัล ที่ใช้โครงข่ายขดลวดแบบมัลติเฟสที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม เทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์นี้มอบประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมเท่าที่มีอยู่ในขณะนี้ และเป็นโซลูชันเดียวที่ผสมผสานเทคนิคการควบคุมแบบดิจิตัลที่ล้ำหน้าเข้ากับระบบเครือข่ายการแปลงขดลวดที่ใช้ขดลวดชักนำกระแสฟ้า

.

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ศูนย์ข้อมูลต่าง ๆ ต้องเผชิญกับความท้าทายด้านพลังงานและการลดความร้อน อุตสาหกรรมนี้ได้เพียรพยายามที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงานในทุกระดับ โดยเฉพาะในสาขาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ จนถึงปัจจุบันอุตสาหกรรมมีเพียงโซลูชันที่มีเจ้าของและมีราคาแพงสำหรับรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ ขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานไปด้วย PX3538 ของไพรมาเรียนเปิดประตูบานใหม่ให้กับลูกค้าโดยช่วยให้เข้าถึงโซลูชันดิจิตัลที่มอบประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมนี้ โดยที่ไม่มีต้นทุนเพิ่ม

.

เราภูมิใจที่ได้จัดหาโซลูชัน VR11 ที่ทำลายสถิติและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแก่อุตสาหกรรมและลูกค้าของเรา สตีฟ พูลเลน รองประธานฝ่ายวิศวกรรมระบบของไพรมาเรียน กล่าว โซลูชัน PX3538 ของเรามอบประสิทธิภาพ 90% ที่พลังงาน 130A โดยใช้อุปกรณ์ประกอบที่มีมาตรฐาน นอกจากนี้ PX3538 ยังตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดเกี่ยวกับ VR11 และใช้อุปกรณ์สะสมประจุไฟฟ้าเพื่อส่งพลังงานออกน้อยลงเนื่องจากมีเทคโนโลยี active transient response (ATR(TM) ที่จดสิทธิบัตร ดังนั้นเมื่อคุณนำข้อได้เปรียบเหล่านี้มาเข้าคู่กับความยืดหยุ่นของการออกแบบระบบส่งกำลัง (Power Train) ที่เรานำเสนอ ทำให้เห็นชัดเจนว่าโซลูชัน PX3538 ของเรามีความเฉพาะตัวในแง่ความประหยัด ประสิทธิภาพ และการใช้งานที่ง่าย

..

วิธีการที่ไพรมาเรียนใช้มาโดยตลอดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคือการนำเสนอโซลูชันที่ไม่มีลิขสิทธิ์สำหรับการใช้งานเทคโนโลยีดิจิตัลกระแสหลัก สถาปัตยกรรมดิจิตัลที่ล้ำหน้าช่วยลดจำนวนการใช้อุปกรณ์สะสมประจุไฟฟ้าเพื่อส่งข้อมูลออกลงอย่างมาก จึงสามารถมอบโซลูชันที่มีค่าใช้จ่ายโดยรวมลดลงเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอนาล็อกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและเทคโนโลยีดิจิตัลอื่นๆ ที่วางขายในตลาด โซลูชัน VR11 ประสิทธิภาพสูงของไพรมาเรียนเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพของพลังงานและการอนุรักษ์ทรัพยากรที่ขาดแคลน

..

ลูกค้าสามารถทดลองใช้ตัวอย่างโซลูชันของไพรมาเรียนได้แล้ว และหากต้องดูการออกแบบอ้างอิงและบอร์ดการประเมิน โปรดติดต่อไพรมาเรียนที่ โทร. (866) 321-7746 หรือ sales@primarion.com

..

สำหรับไพรมาเรียนเป็นบริษัทด้านวงจรไฟฟ้าแบบสัญญาณผสมที่รับมือกับประเด็นปัญหาต่าง ๆ ในด้านการแปลงและการจัดการพลังงานที่สืบเนื่องมาจากความต้องการด้านคอนเทนต์และข้อมูลดิจิตัลที่สูงมาก Digital Power IC ของไพรมาเรียนเหนือกว่า ICs ระบบอนาล็อกแบบเดิมๆ ในแง่ของราคาต่อแอมป์ ประสิทธิภาพ และคุณสมบัติต่างๆ และมีข้อได้เปรียบที่เพิ่มขึ้นไปพร้อมกับยุคของโปรเซสเซอร์แต่ละยุค ไพรมาเรียนมีสำนักงานใหญ่ในทอร์แรนซ์ ใกล้กับลอสแองเจลิส ในแคลิฟอร์เนีย (สหรัฐอเมริกา) และยังมีสำนักงานประจำทวีปเอเชียในไทเป ไต้หวันด้วย ไพรมาเรียนได้รับการระดมทุนจากกองทุนร่วมทุนที่มีชื่อเสียง เช่น Accel Partners, Lehman Brothers, APV Technology Partners, และ W Capital Partners สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.primarion.com