เนื้อหาวันที่ : 2006-12-15 09:32:56 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1348 views

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ปลื้มยอดจำหน่ายสตอเรจ เวอร์ชวลไลเซชัน

เผยจำหน่ายหน่วยควบคุมระบบเก็บข้อมูล หรือคอนโทรเลอร์สตอเรจเสมือนจริงอัจฉริยะกว่า 4,500 รายการทั่วโลก แซงหน้าบรรดาคู่แข่งที่กำลังพยายามสร้างฐานที่มั่นในตลาดสำคัญแห่งนี้

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์  หรือ  เอชดีเอส ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด และในฐานะผู้นำตลาดสตอเรจเสมือนจริงระดับบน เปิดเผยว่าบริษัทได้จำหน่ายหน่วยควบคุมระบบเก็บข้อมูล หรือคอนโทรเลอร์สตอเรจเสมือนจริงอัจฉริยะไปแล้วกว่า 4,500 รายการทั่วโลก แซงหน้าบรรดาคู่แข่งที่กำลังพยายามสร้างฐานที่มั่นในตลาดสำคัญแห่งนี้

.

ด้วยการเป็นรายแรกและผู้ค้ารายใหญ่เพียงรายเดียวที่มีคอนโทรลเลอร์สตอเรจที่ใช้เทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชันใช้งานได้จริง บริษัท ฮิตาชิได้สร้างแนวทางใหม่ด้วยความสามารถด้านสตอเรจที่ก้าวหน้า การบริการข้อมูลและเนื้อหาสำหรับอาร์เรย์ที่เชื่อมต่อภายนอก

.

บรรดาคู่แข่งรายใหญ่ของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ล้มเหลวในการตอบสนองความต้องการของตลาด จึงไม่แปลกที่ตลาดจะหันมาใช้งาน Universal Storage Platforms ของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ แล้วในขณะนี้กว่า 4,500 รายการนายโทนี่ อาซาโร นักวิเคราะห์อาวุโส บริษัท เอ็นเตอร์ไพรซ์ สตราทีจี กรุ๊ป กล่าว และว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ สร้างความเข้าใจ ความรู้ ประสบการณ์ และครองใจลูกค้าได้มากกว่า และกำลังกลายเป็นผู้นำในตลาดสตอเรจเสมือนจริงระดับองค์กร พร้อมทั้งผลักดันโซลูชัน Universal Storage Platform ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทเข้าสู่ตลาด ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์ที่ชาญฉลาดและมองการณ์ไกลมาก จะเห็นได้ว่ากติกาของเกมกำลังเปลี่ยนและบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีของยุคต่อไป

..

Hitachi Universal Storage Platform และ Network Storage Controller ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และถือเป็นโซลูชันสำคัญยิ่งของระบบสตอเรจองค์กรและโซลูชันสตอเรจเสมือนจริงขนาดใหญ่ที่พร้อมใช้งานแล้วสำหรับอุตสาหกรรมในปัจจุบัน

.

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ชั้นยอดของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ นั่นคือ Universal Storage Platform และ Network Storage Controller ยังเป็นผลิตภัณฑ์เสมือนจริง ซึ่งต่างจากของคู่แข่งที่ยังคงต้องพึ่งพาอุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อให้เกิดยุทธศาสตร์ด้านเสมือนจริงของพวกเขา จึงเป็นที่ชัดเจนว่า บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ เป็นผู้นำในตลาดสตอเรจเสมือนจริงของอุตสาหกรรมปัจจุบัน นางเบรนดา เปฟเฟอร์ รองประธานฝ่ายการตลาดส่วนกลาง บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ กล่าว

.

สตอเรจเสมือนจริงยังคงเป็นสิ่งจำเป็นด้านไอทีที่มีเป้าหมายเพื่อใช้สินทรัพย์ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์มากขึ้นได้อย่างสอดคล้อง คล่องตัว และสามารถปรับขนาดได้ด้วยสตอเรจแบบชั้นอย่างง่าย ตลอดจนมีความพร้อมใช้งานและมีความสามารถในการสร้างความคล่องตัว เทคโนโลยีเสมือนจริงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรไอทีที่ควบคุมและจัดการการเติบโตของสตอเรจแบบไดนามิกได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและบรรลุความต้องการข้อมูลในปัจจุบันได้นายคาร์ล ไกรเนอร์ รองประธานอาวุโสและนักวิเคราะห์จากบริษัท โอวัม กล่าว

.

Hitachi Universal Storage Platform เปลี่ยนโฉมสตอเรจข้อมูลในอุตสาหกรรมด้วยการผลักดันให้เกิดการสร้างชั้นเสมือนจริงแบบฝังตัวที่สามารถจัดการข้อมูลได้สูงสุดถึง 32 เพตาไบต์ทั้งของสตอเรจภายในและภายนอก พาร์ติชันย่อย (logical partition) สำหรับการสร้างเครื่องสตอเรจเสมือนจริงส่วนตัว (Private Virtual Storage Machine) ที่มีความปลอดภัย และสำรองข้อมูลสตอเรจที่สำคัญได้จากระยะไกล ซึ่งทำให้การดำเนินธุรกิจง่ายขึ้น สิ่งเหล่านี้ผลักดันให้บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ได้รับส่วนแบ่งตลาดอย่างต่อเนื่อง และทำให้มีตำแหน่งอยู่ในแถวหน้าของตลาดสตอเรจเสมือนจริง

.

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ทำให้ลูกค้าสามารถทำงานบนแพลตฟอร์มที่มีเสถียรภาพและปลอดภัย ภายใต้ความไว้ใจและคุ้นเคยด้วยคอนโทรเลอร์สตอเรจอัจฉริยะนายฮิว โยชิดะ หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยี บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ กล่าว และว่า บรรดาประธานฝ่ายสารสนเทศจะไม่ต้องเป็นกังวลเกี่ยวกับอุปกรณ์อื่นและชั้นอื่นใดของการจัดการ เพราะทั้งหมดจะตั้งอยู่ที่ส่วนกลางของเครือข่ายด้านหน้าของระบบสตอเรจของพวกเขา การเข้าถึงของผลิตภัณฑ์เสมือนจริงบนเครือข่ายอยู่บนฐานของการจัดการตารางที่แมปไว้ในอุปกรณ์บนเครือข่าย ตารางที่แมปไว้เหล่านี้จะระบุผู้ค้าและแสดงข้อมูลที่สูญหาย  ในโซลูชันที่ใช้คอนโทรลเลอร์ของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ โครงสร้างการแมประดับเพิ่มเติมไม่ได้อยู่บนเครือข่ายแต่จะอยู่บนคอนโทรลเลอร์สตอเรจ ข้อมูลถูกแสดงในแคชสำหรับการประมวลผลแล้วเก็บไว้ในอุปกรณ์สตอเรจภายนอก จริง  ๆ แล้ว โซลูชันของเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับเครือข่าย แต่สามารถสนับสนุนการเชื่อมต่อโดยตรง การเชื่อมต่อเมนเฟรม และการเชื่อมต่อระบบแลน/แวนตามการออกแบบขั้นสูง เราจัดหาสถาปัตยกรรมคอนโทรเลอร์สตอเรจแบบขนานที่มีขนาดใหญ่ให้กับลูกค้า ซึ่งสามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะเสมือนจริงได้อย่างง่ายดาย สิ่งนี้เป็นตัวเลือกที่ง่ายดายมากสำหรับลูกค้าของเราจริง