เนื้อหาวันที่ : 2009-10-08 10:26:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1739 views

พูล แอสเสท ขึ้น THRU Thonglor มูลค่า 1,800 ล้านบาท

พูล แอสเสท ขึ้น THRU Thonglor คอนโดฯขนาดใหญ่ มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ทองหล่อ-ชี้ Airport Link พลิกโฉมดันเพชรบุรีฯเป็นถนนคอนโด

.

พูล แอสเสท ขึ้น THRU Thonglor คอนโดฯขนาดใหญ่ มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ไลฟ์สไตล์ทองหล่อ-ชี้ Airport Link พลิกโฉมดันเพชรบุรีฯเป็นถนนคอนโด

.

บริษัท พูล แอสเสท ขึ้น THRU Thonglor คอนโดฯขนาดใหญ่ 515 ยูนิต มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท ย่านทองหล่อ ใกล้ Airport Link, BTS และ MRT ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตในเมือง เปิดขายทางการ 17 ต.ค. นี้ ราคาเริ่มต้น 59,000 บาท/ ตร.ม. โดยห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน เริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท ดึงเซ็นจูรี 21 ไทยแลนด์ บริหารงานตลาดและการขายโครงการ ตั้งเป้ายอดขายภายในสิ้นปีนี้ 60 %

.

นายสมบัติ แสงรัฐกาญจนสิน และนายกิติเมศวร์ กิติอัครพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พูล แอสเสท จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทดำเนินโครงการ THRU Thonglor คอนโดมิเนียมขนาดใหญ่ เป็นอาคารสูง 35 ชั้น จำนวน 515 ยูนิต และมีพื้นที่ Commercial 18 ยูนิต มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท บนทำเลใกล้แยกทองหล่อ ติดถนนเพชรบุรีตัดใหม่                

.

ซึ่งออกแบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มีกลุ่มเป้าหมายคือ วัยทำงานหรือครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่มีรสนิยมทันสมัยและชอบไลฟ์สไตล์ย่านทองหล่อ ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการเป็นย่านที่มีศักยภาพสูงใจกลางเมือง การเดินทางสะดวกทั้ง Airport Link รถไฟฟ้าใต้ดิน รถไฟฟ้าบีทีเอส     

.

รวมถึงมีเส้นทางคมนาคมเชื่อมโยงหลายเส้นทาง อาทิ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ รัชดาภิเษก สุขุมวิท พระราม 9 รามคำแหง เป็นต้น ทำให้ไม่ว่าการสัญจร เพื่อชีวิตการทำงาน หรือการนัด Hang out สังสรรค์กับเพื่อนฝูง สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอยู่ในย่านสังคมคุณภาพมีระดับ และมั่นใจว่าลูกค้าจะให้การตอบรับที่ดี 

.

จากข้อมูลเศรษฐกิจโดยภาพรวม พบว่ามีแนวโน้มดีขึ้น และเมื่อ Airport Link เปิดให้บริการต้นธันวาคมปีนี้ จะทำให้การคมนาคม การสัญจรของผู้คน บนถนนเส้นนี้มีความคึกคักมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้ภาคธุรกิจหลั่งไหลเข้ามาลงทุนในย่านนี้มากขึ้น เนื่องจากที่ดินย่านสุขุมวิทหายาก และมีราคาที่ดินค่อนข้างสูง ดังนั้นในอนาคตภาพโดยรวมของถนนเพชรบุรี จะถูกปรับเปลี่ยนไปในทิศทางบวก          

.

สภาพตึกแถวเก่า ๆ จะถูกปรับเปลี่ยนเป็นอาคารสำนักงาน และ อาคารพักอาศัยในรูปคอนโดมากขึ้น เนื่องจากความเจริญที่มีมากขึ้นส่งผลให้คุ้มค่าแก่การลงทุน ซึ่งปรากฎให้เห็นเป็นรูปธรรมแล้วในขณะนี้ จากการที่ผู้ประกอบการหลายรายเริ่มให้ความสนใจมาสร้างคอนโดมิเนียมย่านนี้มากขึ้น ในส่วนของบริษัทเองจัดเป็นรายแรกๆ ที่มองการณ์ไกลที่เข้ามาลงทุนในย่านดังกล่าวนี้เช่นกัน 

.

"จากการที่กลุ่มผู้ถือหุ้นมีประสบการณ์ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มานานกว่า 20 ปี และได้พัฒนาโครงการด้านเรียล เอสเตท มาแล้วหลายโครงการ ทั้งแนวราบและแนวสูง อาทิ The Station(Sathorn-Bangrak) ซึ่งเป็นอาคารสูง 17 ชั้น 2 อาคาร รวม 675 ยูนิต ปัจจุบันได้ขายไปแล้วเกือบทั้งหมดและโอนไปแล้ว 60 % คาดว่าจะโอนได้ทั้งหมดภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งแต่ละโครงการเราได้ศึกษาด้านตลาด ศึกษาความต้องการของลูกค้ามาเป็นอย่างดี และด้วยทำเล

.

ที่ตั้งศักยภาพของโครงการนี้ จึงมีความมั่นใจมากที่ดำเนินการให้โครงการนี้สำเร็จได้ นอกจากนั้นการที่มีบริษัท เซ็นจูรี 21 เรียลตี้ แอฟฟิลิเอทส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจคอนโดมิเนียมมาเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและการขายให้กับโครงการ จึงยิ่งเชื่อมั่นว่าโครงการจะประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม โดยที่ผ่านมาได้นำโครงการเข้าร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 21 ที่ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ ในโซนพื้นที่ของเซ็นจูรี 21 ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี"

.

"ทั้งนี้โปรโมชั่นราคาในช่วงเปิดตัวโครงการ เปิดขายราคาเริ่มต้น 59,000 บาทต่อตารางเมตร โดยห้องชุดขนาด 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นที่ 1.8 ล้านบาท จากที่เริ่มพรีเซลมาตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ขณะนี้สามารถขายได้แล้ว 25 % และเราจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 17 ตุลาคมนี้ คิดว่าภายในปลายปี 52 จะมียอดขาย 60 %" นายสมบัติ และนายกิติเมศวร์ กล่าว

.

โครงการ Thru Thonglor เป็นอาคารชุดพักอาศัย สูง 35 ชั้น จำนวน 515 ยูนิต และพื้นที่ร้านค้าปลีก 18 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 1,800 ล้านบาท ตั้งอยู่บริเวณแยกทองหล่อ ติดถนนเพชรบุรีตัดใหม่ พัฒนาโดย บริษัท พูล แอสเสท จำกัด บนเนื้อที่ 2 ไร่ 3 งาน 72 ตารางวา มีห้องชุดหลายแบบให้เลือก ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ 31-44 ตารางเมตร และ ขนาด 2 ห้องนอน พื้นที่ 56-65 ตารางเมตร และเพื่อตอบสนองชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริง

.

โครงการได้ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัว โดยขนาด 1 ห้องนอนมีพื้นที่หน้ากว้างถึง 6 เมตร และมีการแยกส่วน ที่ชัดเจนระหว่างห้องนอนและห้องแต่งตัว,ห้องน้ำและห้องอาบน้ำ รวมถึงห้องครัวอีกด้วย นอกจากนี้โครงการ ยังจะได้ออกแบบให้มีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ชุดครัว Built-in เตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควันอีกด้วย

.

สำหรับ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ประกอบด้วย Swimming Pool, Fitness Center, Sauna room, Stream room, Activity Area ระบบความปลอดภัยด้วย Access Control Card, CCTV. ลิฟท์โดยสารและเซอร์วิส 5 ตัว พร้อมลิฟท์รองรับในบริเวณที่จอดรถยนต์ ชั้น 2-8 และ รปภ. ตลอด 24 ชม. โดยโครงการจะเริ่มก่อสร้างในเดือนมีนาคม 2553 คาดว่าจะแล้วเสร็จกลางปี 2555

.