เนื้อหาวันที่ : 2009-09-29 09:59:04 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1749 views

ฉลาดคิด ฉลาดรวย สร้างงานสร้างเงินด้วยตัวคุณเอง

สร้างงาน สร้างเงิน ด้วยตัวคุณเอง รวบรวมนานาประสบการณ์ของผู้ประกอบการและนักธุรกิจหลากหลายแขนง เริ่มกันตั้งแต่ระดับตั้งไข่ไปจนถึงระดับพันล้าน

 

         ฉลาดคิด ฉลาดรวย     สร้างงานสร้างเงินด้วยตัวคุณเอง

         สำนักพิมพ์ : Book Master
         รวบรวม — เรียบเรียง  : พันฤทธิ์ พันธุ์อร่าม  
         จัดจำหน่าย : บริษัท ปั๊ม สเตชั่น คอร์เปอเรชั่น จำกัด
         วางจำหน่าย : ดอกหญ้าทุกสาขา ซีเอ็ดทุกสาขา ร้านนายอินทร์ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

         ตัดสายสะดือแจ้งเกิดกับกลเม็ดเคล็ดลับ      เจาะตลาด “กลุ่มเฉพาะ” ตอบสนองลูกค้าเฉพาะกลุ่ม        การตลาดแบบ “สงครามกองโจร” การต่อกรด้วยงบประมาณอันจำกัด      อานุภาพอันทรงพลังของการตลาดแบบ “ปากต่อปาก”       “ตลาดแบบทางตรง” การตลาดที่เล่นกับกิเลสมนุษย์  ใช้ “สื่อสมัยใหม่” ให้เป็นประโยชน์

         ฉลาดคิด ฉลาดรวย : สร้างงาน สร้างเงิน ด้วยตัวคุณเอง เป็นการรวบรวมนานาประสบการณ์ของผู้ประกอบการและนักธุรกิจหลากหลายแขนง เริ่มกันตั้งแต่ระดับตั้งไข่ไปจนถึงระดับพันล้าน ที่ถูกนำมาถ่ายทอด สรุปใจความ และเรียงร้อยด้วยถ้อยคำที่ง่ายต่อการทำความเข้าใจและเห็นภาพได้อย่างชัดเจน ทั้งบทสัมภาษณ์ ตัวอย่างและกรณีศึกษาต่างๆ เพื่อให้คุณผู้อ่านสัมผัสได้ว่า การประกอบธุรกิจภายใต้งบประมาณและทรัพยากรอันจำกัดให้ประสบความสำเร็จได้นั้นมิใช่เรื่องยาก หรือเป็นเพียงแค่หลักการและทฤษฎีทางวิชาการที่เข้าใจยาก จนมิอาจนำมาใช้ได้จริง

         ฉลาดคิด ฉลาดรวย : สร้างงาน สร้างเงิน ด้วยตัวคุณเอง จึงเป็นหนังสือที่มีเนื้อหาสาระซึ่งสอดคล้องและตอบรับกับสภาวะเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน ที่รวบรวมและคัดกรองข้อมูลอันเหมาะสำหรับผู้ซึ่งต้องการจะเริ่มต้นประกอบธุรกิจใหม่ด้วยตนเอง รวมไปจนถึงผู้ที่มีธุรกิจอยู่แล้ว เพื่อให้ได้ทราบถึงกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆ ทั้ง “การทำตลาดต้นทุนต่ำ” (Low Cost Marketing)  “การทำตลาดย่อยเฉพาะกลุ่ม” (Niche Marketing) "กลยุทธ์การตลาดแบบสงครามกองโจร” (Guerrilla Marketing) “การทำการตลาดแบบปากต่อปาก” (Buzz Marketing)

         “การทำตลาดแบบไวรัล” (Viral Marketing) หรือแม้แต่เรื่องราวที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง “การทำตลาดแบบตรง” (Direct Marketing : DM) ที่ล้วนแล้วแต่เป็นทฤษฎีที่นำพามาซึ่งความสำเร็จให้แก่ผู้ประกอบการจำนวนมากมายมหาศาล พร้อม DIRECTORY หน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนธุรกิจ SMEs ที่จะเป็นช่องทางและตัวเลือกให้คุณได้สานต่อธุรกิจของคุณเองได้มากขึ้น

         รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ธนกฤต วงศ์พรต โทร.0-2733-8019 E-mail : book_master2008@hotmail.com