เนื้อหาวันที่ : 2009-09-29 09:44:36 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2349 views

สหฯ รุกปั๊มยอดต่อเนื่อง เปิดประมูลรถเกรด A กว่า 100 คัน

สหการประมูล เร่งปั๊มยอดขายรถยนต์มือสอง คัดรถยนต์เกรด A กว่า 100 คัน เปิดประมูลเคาะขายต่ำกว่าราคาตลาด 40% เผยลูกค้ายังนิยมซื้อรถมือสองคุณภาพดีราคาถูก

.

สหฯ จัดมหกรรมประมูลขายรถเกรด A เร่งยอดขายรถยนต์มือสอง คัดรถสวยยอดนิยมทั้งยุโรปและญี่ปุ่นยี่ห้อ TOYOTA MITSUBISHI HONDA MERCEDES-BENZ BMW  ปี 2006-2009 กว่า 100 คัน เคาะขายต่ำกว่าราคาตลาด 40% เผยพฤติกรรมลูกค้าให้ความสนใจซื้อรถมือสองคุณภาพดีราคาถูก 

.

นางสาวเสาวลักษณ์  ชัยเดชสุริยะ  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท  สหการประมูล  จำกัด  เปิดเผยว่า  ในวันที่  4  ตุลาคม  2552 ที่จะถึงนี้ บริษัทจะจัดงานมหกรรมประมูลรถยนต์มือสองคุณภาพดีราคาถูกขึ้น    ณ ลานประมูลชั่วคราว   ศูนย์การค้าปาล์มสตรีท เพลส  ถนนอาจณรงค์-รามอินทรา       

.

โดยงานดังกล่าวได้รวบรวมรถยนต์มือสองจากสถาบันการเงินที่ผ่านการคัดเลือกเฉพาะรถสวยเกรดA  กว่า  100  คัน  มาประมูลขายในราคาต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไป เพื่อให้การประมูลครั้งนี้คึกคักและได้รับความสนใจจากผู้ซื้อ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มือสองในงานดังกล่าวประหยัดกว่า  40 %  เมื่อเปรียบเทียบกับการซื้อรถจากแหล่งอื่น

.

"พฤติกรรมของลูกค้าที่ส่วนใหญ่ต้องการซื้อรถยนต์มือสองคุณภาพดี ในขณะเดียวกันก็ต้องการซื้อในราคาที่ถูก จึงมั่นใจว่าการจัดมหกรรมประมูลรถมือสองเกรด A จะเป็นโอกาสที่ดีของผู้บริโภค และเชื่อว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี  เนื่องจากรถยนต์ทุกคันเป็นรถที่คัดพิเศษและถูกจัดให้เป็นรถเกรด A มีสภาพใกล้เคียงรถใหม่ เพราะส่วนใหญ่จดทะเบียนในระหว่างปี 2006 - 2009  และเป็นรถยนต์ที่อยู่ในความต้องการของตลาด 

.

เช่น TOYOTA VIGO, TOYOTA YARIS, TOYOTA VIOS , TOYOTA INNOVA, MITSUBISHI SPACEWAGON, MITSUBISHI TRITON DOUBLECAB, CHEVROLET CAPTIVA, CHEVROLET OPTRA, MERCEDES-BENZ C 180, BMW 320I , NISSAN TIIDA ,  HONDA JAZZ, HONDA ACCORD, HONDA CR-V, HONDA CIVIC นอกจากนี้แล้วยังมีรถยนต์มือสองคุณภาพดียี่ห้อต่าง ๆ อีกมากมาย"

.

 นางสาวเสาวลักษณ์และเปิดเผยเพิ่มเติมว่า  การจัดประมูลขายรถเกรด A นั้นถือว่าเป็นกลยุทธ์หนึ่งที่บริษัทต้องการกระตุ้นให้เกิดความต้องการซื้อจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ซึ่งจะจัดขึ้นทุก ๆ  3 เดือน เนื่องจากบริษัทต้องใช้เวลาในการคัดเลือกและรวบรวมรถยนต์ที่มีคุณดีจริง ๆ เข้ามาร่วมประมูลในงานดังกล่าว

.