เนื้อหาวันที่ : 2006-12-11 11:08:31 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1521 views

เอพีซีรั้งแบรนด์อันดับ 1 ผลสำรวจ HWM ระบุครองใจผู้ใช้ UPS ในไทย

อเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น (เอพีซี) คว้ารางวัล HWM Thailand Brand Survey Awards 2006 ในหมวดผลิตภัณฑ์เครื่องสำรองกระแสไฟฟ้า แบรนด์ที่ครองใจผู้ใช้ทั่วประเทศ

อเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น (เอพีซี) ผู้นำระดับโลกในการให้บริการโซลูชันด้านโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพที่สำคัญของระบบเครือข่าย  คว้ารางวัล HWM Thailand Brand Survey Awards 2006 ในหมวดผลิตภัณฑ์เครื่องสำรองกระแสไฟฟ้า ในฐานะแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ที่ครองใจผู้ใช้ทั่วประเทศ จากการสำรวจประจำปีของนิตยสาร HWM โดยพิธีมอบรางวัลถูกจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ภายในงานฉลองครบรอบ 3 ปีของนิตยสาร HWM ในประเทศไทย  ก่อนหน้านี้  APC เพิ่งคว้าตำแหน่งผู้นำอันดับ 3  จากการจัดอันดับองค์กรด้านไอทีที่มีนวัตกรรมเป็นเลิศโดยนิตยสารอินฟอร์เมชันวีค  

.

.

นายอดิศร อาศิรกานต์ ผู้จัดการทั่วไป อเมริกัน พาวเวอร์ คอนเวอร์ชั่น คอร์ปอเรชั่น (สำนักงานประจำประเทศไทย) กล่าวว่า  เอพีซีรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำรองกระแสไฟฟ้าของ เอพีซี ได้รับการโหวตจากผู้ใช้ทั่วประเทศให้เป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจที่นึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อเอ่ยถึง UPS เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพราะเรามุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ UPS ของเรายังมีจุดเด่นตรงที่มีโปรแกรมบริหารจัดการภายในเครื่อง ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างดี

.

ทั้งนี้ ไม่เพียงแค่ผลิตภัณฑ์ยูพีเอสเท่านั้นที่ APC สามารถสร้างชื่อเสียงได้อย่างแข็งแกร่ง ปัจจุบันเอพีซีได้มีการนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรสำหรับห้องดาต้า เซ็นเตอร์ เรียกว่า โซลูชัน  InfraStruXure  ซึ่งได้เปิดตัวสู่ตลาดเมืองไทยมาประมาณ 2 ปี และได้รับการตอบรับจากลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เป็นอย่างดี เนื่องจากโซลูชัน  InfraStruXure  ของเอพีซีมีความยืดหยุ่นสูง และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ตรงจุด

.

อนึ่ง HWM Thailand Brand Survey Awards 2006 เป็นผลการสำรวจแบรนด์สินค้าไอทีในดวงใจ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของนิตยสารฮาร์ดแวร์ แมกาซีนในประเทศไทย โดยผลการสำรวจได้จากการแจกแบบสอบถามเกี่ยวกับแบรนด์สินค้าไอทีที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มผู้ใช้เทคโนโลยีในแหล่งศูนย์การค้าไอทีขนาดใหญ่ เช่น ไอที มอลล์ รวมทั้งการกรอกแบบฟอร์มผ่านทางนิตยสาร HWM ของผู้อ่านทั่วประเทศ และจากผลการสำรวจครั้งนี้  ชี้ชัดว่า UPS ของเอพีซียังคงรักษาแชมป์อันดับ 1 ไว้ได้เช่นเดิม ด้วยความน่าเชื่อถือที่มอบให้แก่ผู้ใช้งานมาเป็นเวลานาน ผนวกกับคุณภาพและประสิทธิภาพอันดีเยี่ยม ซึ่งเอพีซีมีความมุ่งมั่นพัฒนาให้แก่ผู้ใช้ทั่วโลก

นอกจากนี้ โซลูชัน InfraStruXure ของเอพีซี ยังได้รับรางวัลมากมายจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ทั่วโลก โดยในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โซลูชัน InfraStruXure ของเอพีซีคว้ารางวัลจากการประกาศเกียรติคุณจากสำนักพิมพ์ชั้นนำของยุโรป อาทิ รางวัล Heart Pick of the Year  จาก นิตยสาร Net Eco ของฝรั่งเศส ขณะที่ Tom’s Networking Guide ในเยอรมนีได้มอบรางวัล Technology Award  ส่วนนิตยสาร Channel Partner ในโปรตุเกสได้มอบรางวัล Channel Partner Recommends ในฐานะที่ โซลูชัน InfraStruXure ของเอพีซีมีความโดดเด่นในการนำเสนอโซลูชั่นแห่งนวัตกรรมไปสู่เครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก และ CRN ในซาอุดิอาระเบียได้ยกตำแหน่ง Channel Champion ให้แก่โซลูชันของเอพีซี 

.

เอพีซียังเคยกวาดคะแนนสูงสุดประจำปีจากการจัดอันดับองค์กรด้านไอทีที่มีสมรรถนะเป็นเลิศ โดยนิตยสาร CIO Magazine และล่าสุดสามารถคว้าตำแหน่งผู้นำอันดับ 3 ในฐานะองค์กรที่มีนวัตกรรมด้านไอทีเป็นเลิศจากการจัดอันดับของนิตยสารอินฟอร์เมชัน วีค (InformationWeek) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้