เนื้อหาวันที่ : 2009-09-21 13:12:29 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1982 views

นัมเบอร์วัน มั่นใจ บลู ลากูนพร้อมเต็มที่ อัดโปรโมชั่นกระตุ้นกำลังซื้อ

นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ฯ ชู บลู ลากูน เป็นทางเลือกที่ดีให้ลูกค้า มั่นใจโครงการพร้อมเต็มที่ ฟุ้งยอดขายเดือน ส.ค. ทะลุเป้ากว่า 130 ล้าน ชี้ เป็นสัญญาณบวก ลูกค้าให้การตอบรับดี

นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ฯ ชู บลู ลากูน เป็นทางเลือกที่ดีให้ลูกค้า มั่นใจโครงการพร้อมเต็มที่ ฟุ้งยอดขายเดือน ส.ค. ทะลุเป้ากว่า 130 ล้าน ชี้ เป็นสัญญาณบวก ลูกค้าให้การตอบรับดี

.

.

นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ฯ ชู บลู ลากูน เป็นทางเลือกที่ดีให้ลูกค้า มั่นใจโครงการพร้อมเต็มที่ทั้งบ้านพร้อมอยู่ สภาพแวดล้อม ทำเล การคมนาคม ลั่น ยอดขายเดือนสิงหาคมทะลุเป้า กว่า 130 ล้าน ชี้ เป็นสัญญาณบวก ลูกค้าให้การตอบรับดี พร้อมส่งโปรโมชั่น "มหัศจรรย์เดือน 9 กับโปรโมชั่น 9 แพคเกจ" กระตุ้นกำลังซื้อลูกค้าปลายปี

.

นายสุธรรม สุวรรณนภาศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท นัมเบอร์วัน เฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า ขณะนี้สภาพตลาดอสังหาริมทรัพย์เริ่มส่งสัญญาณดีขึ้น ผู้บริโภคมั่นใจ และให้การตอบรับดี เป็นช่วงเวลาที่ผู้ซื้อหันกลับมาซื้อบ้านเพิ่มขึ้น ซึ่งโครงการบลู ลากูนก็ได้รับการตอบรับที่ดีด้วยยอดขายของเดือนสิงหาคมมากถึง 130 ล้าน ซึ่งถือว่าเป็นสัญญาณบวกที่ดีที่สุดของปีนี้ จากผลการสำรวจผู้ซื้อพบว่าเหตุผลในการตัดสินใจซื้อ คือ    

.

โครงการมีความพร้อมในเรื่องทำเลที่ติดถนนใหญ่เส้นวงแหวนบางนา - บางปะอิน ใกล้ถนนกาญจนาภิเษกที่เพิ่งเปิดใช้บริการ และใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ทีจะเปิดใช้บริการในปลายปีนี้ สะดวกในการเดินทางทั้งเข้าสู่ตัวเมืองและออกต่างจังหวัด อีกทั้งในโครงการยังมีสภาพแวดล้อมที่ดีด้วยทะเลสาบขนาดใหญ่ด้านหน้าโครงการ สวนสาธารณะในโครงการ ทำให้ได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งมีบ้านพร้อมอยู่ ที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น        

.

นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดโปรโมชั่น "มหัศจรรย์เดือน 9 กับโปรโมชั่น 9 แพคเกจ" อาทิ บ้านราคาพิเศษในทำเลดีใกล้ทะเลสาบ บ้านพร้อมอยู่เพอร์นิเจอร์ครบชุดราคาพิเศษ จัดสวนสวย ฟรีเครื่องปรับอากาศ และของสมนาคุณพิเศษและส่วนลดรวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท และทางโครงการจะร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 1- 4 ตุลาคม นี้

.

บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ในย่านบางนา - สุวรรณภูมิ เจ้าของโครงการบลู ลากูน ที่เน้นธรรมชาติและสภาพแวดล้อมที่ดีทั้งโครงการ พร้อมบ้านสวยในสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ที่มุ่งคำนึงถึงคุณภาพและประโยชน์ใช้สอย และการคมนาคมสะดวกสบาย และแนะนำโครงการเอชทูโอ ทาวน์โฮม 3 - 4 ชั้น บนทำเลราม 2 - สุวรรณภูมิ ภายใต้แนวคิด Home to office ครบครันประโยชน์ใช้สอยทั้งบ้านและที่ทำงาน บนถนนบางนา-ตราด ใกล้ทั้งทางด่วน มอเตอร์เวย์ และถนนวงแหวน-บางนา

.