เนื้อหาวันที่ : 2009-09-18 15:19:59 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1828 views

ซีตรองเตรียมเปิดตัว C3 ใหม่ นวัตกรรมล้ำหน้าเพื่อการขับขี่

ซีตรอง เตรียมเปิดตัวรถยนต์ซีตรอง C3 รุ่นใหม่ สืบทอดความสำเร็จจาก C3 รุ่นเดิมที่มียอดจำหน่ายทั่วโลกกว่า 2 ล้านคัน เตรียมวางตลาดฝรั่งเศส พ.ย. นี้

.

ซีตรอง ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำแห่งฝรั่งเศส เตรียมเปิดตัวรถยนต์ซีตรอง C3 รุ่นใหม่ สืบทอดความสำเร็จจาก C3 รุ่นเดิมที่มียอดจำหน่ายทั่วโลกกว่า 2 ล้านคัน โดยรถยนต์ซีตรอง C3 รุ่นใหม่ มีกำหนดจะวางตลาดในประเทศฝรั่งเศสเดือนพฤศจิกายนนี้

.

จากความสำเร็จของรถยนต์ซีตรอง C3 ซึ่งเป็นรถยนต์ขนาดคอมแพ็คท์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและสามารถจำหน่ายได้ทั่วโลกกว่า 2 ล้านคัน ทำให้ซีตรองพัฒนารถยนต์ C3 รุ่นใหม่ ที่เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมล้ำหน้าทั้งการออกแบบเนื้อที่ภายในอันกว้างขวาง กระจกหน้ารถแบบ Zenith ที่เปิดมุมมองใหม่ให้การขับขี่ 

.

รวมทั้งสมรรถนะอันเยี่ยมยอดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยซีตรอง C3 รุ่นใหม่มีกำหนดจะวางตลาดในประเทศฝรั่งเศสประมาณเดือนพฤศจิกายนนี้และคาดว่าจะได้รับการต้อนรับอย่างดียิ่งจากผู้ที่ชื่นชอบรถขนาดกะทัดรัดระดับพรีเมี่ยมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยและเทคโนโลยีล้ำหน้า

.

ซีตรอง C3 ใหม่นับเป็นหนึ่งในรถที่มีขนาดกะทัดรัดที่สุดในระดับเดียวกันโดยมีความยาวเพียง 3.94 เมตร กว้าง 1.73 เมตร สูง 1.52 เมตร และวงเลี้ยวแคบเพียง 10.2 เมตร จึงเหมาะ อย่างยิ่งสำหรับการขับขี่ในเมือง ในขณะเดียวกันเนื้อที่ภายในกลับกว้างขวาง นั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร พร้อมเนื้อที่เก็บสัมภาระที่จุได้มากถึง 300 ลิตร

.

กระจกหน้ารถแบบ Zenith ของซีตรอง C3 ใหม่คือนวัตกรรมที่เปิดมุมมองใหม่ให้กับ การ ขับขี่ด้วยความยาวถึง 1.35 เมตร เพิ่มพื้นที่ทัศนวิสัยด้านบนมากขึ้นถึง 80 องศา โดยส่วนบนสุด 25 เซนติเมตรของกระจกหน้ารถมีการไล่ระดับความเข้มเพื่อป้องกันแสงและเพิ่มระดับ การมองเห็น การขับขี่ซีตรอง C3 จึงนับเป็นประสบการณ์ใหม่อย่างแท้จริง

.

.

ภายในรถตกแต่งอย่างประณีตหรูหรา ให้ความผ่อนคลายทุกประสาทสัมผัสด้วย การออกแบบที่ลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน พร้อมติดตั้งระบบเครื่องเสียงไฮไฟ เซอร์ราวด์ ชั้นดีที่สร้างความอภิรมย์ให้กับทุกการเดินทาง 

.

ซีตรอง C3 ใหม่ให้การควบคุมรถที่สมดุลย์ นุ่มนวล และเกาะถนนในทุกสถานการณ์พร้อมระบบความปลอดภัยทั้งดิสก์เบรกแบบระบายอากาศที่ล้อหน้า ระบบ ABS, EBD (Electronic Brakeforce Distribution), EBA (Emergency Brake Assist), ESP และถุงลมนิรภัย 6 จุด

.

ซีตรอง C3 ใหม่รุ่นแรกที่วางจำหน่ายจะใช้เครื่องยนต์ดีเซล HDi 90 DPFS ซึ่งประหยัดเชื้อเพลิงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาเพียง 99 กรัมต่อกิโลเมตร

.

ซีตรองรถหรูจากประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1919 โดย มร.อองเดร ซีตรอง มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซีตรองมีเอกลักษณ์โดดเด่นในเรื่องนวัตกรรม ยานยนต์ทันสมัย เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง และการออกแบบที่ล้ำสมัย โดยได้รับรางวัลยกย่องระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย ปัจจุบันมีโชว์รูมซีตรองในกรุงเทพมหานคร 5 แห่ง ได้แก่ หัวหมาก สุรวงค์ หลักสี่ เดอะมอลล์บางแค เดอะมอลล์บางกะปิ อีกทั้งให้บริการหลังการขาย ณ โชว์รูม และศูนย์บริการของยนตรกิจทั่วประเทศ

.