เนื้อหาวันที่ : 2009-09-08 14:51:19 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1435 views

สหฯ รุกพัฒนาที่ดินเขาค้อผุด "เขาค้า ไฮแลนด์ ซิตี้"

สหการประมูล ยักษ์ใหญ่วงการประมูลรถ ประกาศรุกหนักธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เตรียมเปิดโครงการ "เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้" เมืองท่องเที่ยวบนภูเขา เผยจุดเด่นมีโฉนดถูกต้อง เดินทางสะดวก

สหการประมูล ยักษ์ใหญ่วงการประมูลรถ ประกาศรุกหนักธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เตรียมเปิดโครงการ "เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้" เมืองท่องเที่ยวบนภูเขาบนความสูงกว่า 800 เมตรจากระดับน้ำทะเล จัดสรรที่ดินรองรับความต้องการของกลุ่มคนที่ชื่นชอบธรรมชาติบ้านบนเขา เผยจุดเด่นมีโฉนดถูกต้อง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อากาศเย็นสบายตลอดปี 

.

นายยงยุทธ ฟูพงศ์ศิริพันธ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ โครงการ เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้

.

นายยงยุทธ ฟูพงศ์ศิริพันธ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ โครงการ เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์สำหรับคนมีระดับในกลุ่มสหการประมูล เปิดเผยว่า จากการที่ได้ทำโครงการพัฒนาที่ดินบนเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ มาอย่างต่อเนื่องกว่า 10 ปี จนเกิดรีสอร์ทที่สามารถรองรับการเดินทางไปพักผ่อนของคนเมืองได้เป็นอย่างดี ทั้งคลับเฮ้าส์ ห้องอาหาร สาธารณูปโภคครบถ้วนทั้งถนน ไฟฟ้า ระบบน้ำ ทะเลสาบ พื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง ระบบสื่อสารโทรคมนาคม และได้จัดสรรที่ดินบางส่วนสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านพักอาศัยท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น เย็นสบายตลอด ทั้งปี 

.

ทั้งนี้ ที่ดินของบริษัทฯ ซึ่งอยู่ในทำเลติดทางหลวงตรงข้ามไร่บีเอ็น มีโฉนดที่ดินแสดงกรรมสิทธิ์ถูกต้องทั้งหมดจำนวนนับพันไร่ ได้ทยอยจัดสรรให้กับผู้ที่มีรสนิยมดี เข้าไปสร้างบ้านพักอาศัยแล้วรวม 2 เฟส ซึ่งผู้ซื้อส่วนใหญ่เป็นคนเมืองที่มีรายได้เพียงพอที่จะจัดสรรสำหรับการสร้างบ้านพักบนเขา เพื่อผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจภายหลังการทำงาน ทำให้เกิดสังคมของคนรสนิยมเดียวกันขึ้นที่เขาค้อ

.

นายยงยุทธกล่าวว่า คนส่วนใหญ่ยังไม่ทราบว่า โครงการ เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้ นี้เป็นธุรกิจในกลุ่มสหการประมูล ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการจัดการประมูลทรัพย์สิน โดยเฉพาะการประมูลรถที่บริษัทมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในประเทศไทย มีรถเข้าประมูลปีละกว่าแสนคัน โดยการพัฒนาเทคโนโลยีและระบบจัดการประมูลที่ทันสมัย ซึ่งล่าสุดทางผู้ถือหุ้นใหญ่กลุ่มนี้เตรียมจะนำที่ดินในมืออีกจำนวนหนึ่งออกจัดสรรสำหรับผู้ที่ต้องการมีบ้านพักอาศัยบนเขาค้อ ประมาณ 500 แปลง ๆ ละ 100-400 ตารางวา 

.

"หลายคนที่ไปเที่ยวเขาค้อแล้วอยากมีบ้านพักอยู่ที่นั่นสักหลัง เพราะอากาศดี เย็นสบายตลอดปี เดินทางไปก็สะดวก แถมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว 

.

ภูหินร่องกล้า ภูกระดึง ทุ่งแสลงหลวง การที่กลุ่มสหการประมูลจะนำที่ดินขนาดที่เหมาะสมสำหรับสร้างบ้านเดี่ยวเพื่อพักอาศัยมาจัดสรร จึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนที่ต้องการคืนชีวิตให้กับชีวิต" นายยงยุทธกล่าว

.

สำหรับการจัดสรรที่ดินของโครงการ "เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้" นี้ จะแบ่งเป็นโซนตามจุดเด่นของภูมิทัศน์ เช่นบนทำเลเนินเขาที่สัมผัสหยาดน้ำค้างยามเช้าได้ตลอดปี (Mountain Due Zone) และทำเลพื้นราบใกล้ชิดพื้นที่สีเขียว (Green Neighbor Zone) พร้อมนำแนวคิดบ้านใกล้ชิดธรรมชาติแบบล็อควู้ด และบ้านสไตล์รีสอร์ท มาให้บริการรับจัดสร้างและดูแลให้ด้วย โดยจะเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการในต้นเดือนตุลาคมนี้ 

.

รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ โครงการ เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้ กล่าวด้วยว่า เพราะความเชื่อมั่นในศักยภาพของเขาค้อ โครงการจึงได้ทุ่มซื้อที่ดินแปลงใหญ่ขนาดพื้นที่ 1,500 ไร่ เพิ่มเติม เพื่อเตรียมพร้อมที่จะพัฒนาให้เป็นโครงการรีสอร์ทหรู และที่ดินจัดสรรเพื่อการอยู่อาศัยสำหรับกลุ่มลูกค้ารายได้สูงที่ต้องการที่ดินแปลงขนาดใหญ่ 1 ไร่ขึ้นไป ภายใต้ชื่อโครงการ “เขาค้อ ไฮแลนด์ ซิตี้ 2” โดยมีแผนจะสร้างเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

.