เนื้อหาวันที่ : 2006-11-24 10:03:49 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1310 views

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ครองตำแหน่งเจ้าตลาดสตอเรจองค์กรอีกครั้ง

จากการสำรวจของไดโอจีนส์ แล็บส์ นิตยสารสตอเรจ ให้ ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ครองผู้นำในตลาดโซลูชันสตอเรจเสมือนจริงสำหรับองค์กรกวาดรางวัล Quality Award ปีที่สองมาครองได้สำเร็จ

.

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น หรือ เอชดีเอส ผู้ให้บริการด้านประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลครบวงจรทั้งทางด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และเซอร์วิส หรือเอโอเอส  (Application Optimized Storage™) และเป็นธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (ชื่อในตลาดหุ้นนิวยอร์ก: HIT) เปิดเผยว่า Hitachi Universal Storage Platform คว้ารางวัล Quality Award ทั้งห้าประเภทรางวัลในกลุ่มสตอเรจองค์กรที่จัดโดยไดโอจีนส์ แล็บส์ นิตยสารสตอเรจ (Diogenes Labs-Storage magazine)         

.

ไดโอจีนส์ อะนาลิติคัล แล็บบอราโทรีส์ อิงค์. และนิตยสารสตอเรจประกาศผลรางวัล Quality Awards ซึ่งได้มาจากการสำรวจสมาชิกของนิตยสารสตอเรจจำนวน 371 ราย  ทั้งระดับผู้จัดการ ผู้ดูแลระบบ และผู้ใช้ระดับล่างอื่นๆ ของระบบสตอเรจ โดย Hitachi Universal Storage Platform ได้คะแนนสูงสุดทั้งห้าประเภทรายการในระบบสตอเรจองค์กรชั้นนำ ได้แก่ ความสามารถด้านกำลังขาย คุณลักษณะผลิตภัณฑ์ คุณภาพผลิตภัณฑ์ขั้นต้น ความมีเสถียรภาพของผลิตภัณฑ์ และการสนับสนุนด้านเทคนิค

.

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ยืนยันความเป็นผู้นำในกลุ่มสตอเรจองค์กรด้วยการคว้ารางวัล Quality Awards ของไดโอจีนส์ แล็บส์ นิตยสารสตอเรจ มาครองสองปีซ้อนริช แคสแทกนา หัวหน้าบรรณาธิการนิตยสารสตอเรจ และฟิล กูดวิน ประธานของไดโอจีนส์ อะนาลิติคัล แล็บบอราโทรีส์ อิงค์.      ผู้ควบคุมการสำรวจครั้งนี้โดยตรง กล่าว และว่า ขอแสดงความยินดีกับบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ที่สามารถครองแชมป์ได้อีกในปีนี้

.

เมื่อปีที่แล้วเราได้รับเกียรติสูงสุดถึง 4 ประเภทจากทั้งหมด 5 ประเภทรางวัลเบรนดา เพฟเฟอร์ รองประธานฝ่ายการตลาดส่วนกลาง บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ กล่าว และว่า ในปีนี้ ผู้ใช้สตอเรจของฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ไม่เพียงช่วยให้เรารักษารางวัลเดิมไว้ได้ แต่ยังทำให้เราได้ตำแหน่งที่หนึ่งในกระดาน ด้วยการคว้างรางวัลใหม่ในประเภทความสามารถด้านกำลังขายมาด้วย สิ่งนี้เป็นการยืนยันความถูกต้องครั้งใหญ่สำหรับแนวคิดด้านการขายที่ช่วยเราส่งมอบโซลูชันธุรกิจที่ดีให้กับลูกค้ามาโดยตลอด     

.

ขณะที่ผู้ค้ารายอื่นที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ประกอบด้วย บริษัท เอชพี บริษัท อีเอ็มซี บริษัท ไอบีเอ็ม และบริษัท ซัน ไมโครซิสเต็มส์ โดยครองตำแหน่งที่สอง สาม สี่ และห้าตามลำดับ

.

ทั้งนี้ ไดโอจีนส์ อะนาลิติคัล แล็บบอราโทรีส์ อิงค์.เป็นองค์กรที่ช่วยผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ไอทีลดความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อเทคโนโลยีมาใช้งานโดยให้ผลวิจัย การพัฒนายุทธศาสตร์ ความช่วยเหลือด้านการต่อรองราคา และการตรวจสอบผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี ส่วนนิตยสารสตอเรจเป็นสิ่งพิมพ์รายเดือนที่ให้ข้อมูลแก่ผู้บริหาร ผู้จัดการ และพนักงานด้านไอที ทั้งในเรื่องบทวิเคราะห์เชิงลึกและแนวทางขั้นสูงด้านการจัดการ การจัดเก็บ เครือข่าย และการรักษาความปลอดภัยข้อมูลสำหรับองค์กรขนาดใหญ่