เนื้อหาวันที่ : 2006-11-21 10:45:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1179 views

ไพรมาเรียนเผยโฉมโซลูชัน VR11 ที่คุ้มราคาและดีที่สุดในอุตสาหกรรม

ไพรมาเรียน นำเสนอการออกแบบอ้างอิงที่มีประสิทธิภาพ 90% ให้กับแอพพลิเคชัน VR11 ด้วย PX3538 เป็นตัวควบคุมดิจิตัล ที่ใช้โครงข่ายขดลวดแบบมัลติเฟสที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม

ไพรมาเรียน (Primarion) ซึ่งเป็นบริษัทเซมิคอนดักเตอร์แบบสัญญาณผสมที่ช่วยในการแปลงสัญญาณดิจิตัลและจัดหาโซลูชันการจัดการพลังงาน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะนำเสนอการออกแบบอ้างอิงที่มีประสิทธิภาพ 90% ให้กับแอพพลิเคชัน VR11 ด้วย PX3538 ซึ่งเป็นตัวควบคุมดิจิตัล ที่ใช้โครงข่ายขดลวดแบบมัลติเฟสที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม เทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์นี้มอบประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมเท่าที่มีอยู่ในขณะนี้ และเป็นโซลูชันเดียวที่ผสมผสานเทคนิคการควบคุมแบบดิจิตัลที่ล้ำหน้าเข้ากับระบบเครือข่ายการแปลงขดลวดที่ใช้ขดลวดชักนำกระแสฟ้า

.

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ศูนย์ข้อมูลต่างๆ ต้องเผชิญกับความท้าทายด้านพลังงานและการลดความร้อน อุตสาหกรรมนี้ได้เพียรพยายามที่จะปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงานในทุกระดับ โดยเฉพาะในสาขาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ จนถึงปัจจุบันอุตสาหกรรมมีเพียงโซลูชันที่มีเจ้าของและมีราคาแพงสำหรับรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ ขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานไปด้วย PX3538 ของไพรมาเรียนเปิดประตูบานใหม่ให้กับลูกค้าโดยช่วยให้เข้าถึงโซลูชันดิจิตัลที่มอบประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมนี้ โดยที่ไม่มีต้นทุนเพิ่ม

.

เราภูมิใจที่ได้จัดหาโซลูชัน VR11 ที่ทำลายสถิติและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแก่อุตสาหกรรมและลูกค้าของเรา สตีฟ พูลเลน รองประธานฝ่ายวิศวกรรมระบบของไพรมาเรียน กล่าว โซลูชัน PX3538 ของเรามอบประสิทธิภาพ 90% ที่พลังงาน 130A โดยใช้อุปกรณ์ประกอบที่มีมาตรฐาน

.

นอกจากนี้ PX3538 ยังตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดเกี่ยวกับ VR11 และใช้อุปกรณ์สะสมประจุไฟฟ้าเพื่อส่งพลังงานออกน้อยลงเนื่องจากมีเทคโนโลยี active transient response (ATR(TM) ที่จดสิทธิบัตร ดังนั้นเมื่อคุณนำข้อได้เปรียบเหล่านี้มาเข้าคู่กับความยืดหยุ่นของการออกแบบระบบส่งกำลัง (Power Train) ที่เรานำเสนอ ทำให้เห็นชัดเจนว่าโซลูชัน PX3538 ของเรามีความเฉพาะตัวในแง่ความประหยัด ประสิทธิภาพ และการใช้งานที่ง่าย

.

วิธีการที่ไพรมาเรียนใช้มาโดยตลอดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคือการนำเสนอโซลูชันที่ไม่มีลิขสิทธิ์สำหรับการใช้งานเทคโนโลยีดิจิตัลกระแสหลัก สถาปัตยกรรมดิจิตัลที่ล้ำหน้าช่วยลดจำนวนการใช้อุปกรณ์สะสมประจุไฟฟ้าเพื่อส่งข้อมูลออกลงอย่างมาก จึงสามารถมอบโซลูชันที่มีค่าใช้จ่ายโดยรวมลดลงเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีอนาล็อกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและเทคโนโลยีดิจิตัลอื่นๆ ที่วางขายในตลาด โซลูชัน VR11 ประสิทธิภาพสูงของไพรมาเรียนเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพของพลังงานและการอนุรักษ์ทรัพยากรที่ขาดแคลน