เนื้อหาวันที่ : 2006-11-16 19:39:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1574 views

ระบบตกแต่งสีตัวถังรถที่สมบูรณ์แบบจากแดนน้ำหอม

Monopol car system® เป็นระบบการสร้างสรรค์เฉดสีทุกสีสำหรับการตกแต่งบนตัวถังรถที่มีความละเอียด และยังประหยัดค่าใช้จ่าย ประกอบด้วยสารยึดสีตัวถังรถหกชนิด ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามมาตรฐาน EMS และตัวให้เฉดสีรถที่มากถึง 71 ชนิด

.

Monopol car system® เป็นระบบการสร้างสรรค์เฉดสีทุกสีสำหรับการตกแต่งบนตัวถังรถที่มีความละเอียด และยังประหยัดค่าใช้จ่าย ประกอบด้วยสารยึดสีตัวถังรถหกชนิด ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามมาตรฐาน EMS และตัวให้เฉดสีรถที่มากถึง 71 ชนิด (สีทึบ สีเมทัลลิก สีโปร่งใส สีคล้ายไข่มุก และเอ็ฟเฟกต์พิเศษ เป็นต้น) ซึ่งเมื่อใช้สารทั้งสองชนิดนี้แล้วจะสามารถสร้างสรรค์คอลเล็คชันเฉดสีทั้งหมดที่เหล่าผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำในโลกใช้กันอยู่ได้

.
เครื่องมือที่ใช้ในการวัดเทียบสีของเราประกอบด้วย

- เฉดสี11,000 เฉด ที่มีการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ สองครั้งต่อปี บวกกับการใช้ระบบโมเดลมาตรฐานสี RAL และ BS ฯลฯ

- กล่องสีสมบูรณ์แบบพร้อมชิปสีขนาดใหญ่และข้อมูลอ้างอิงจากผู้ผลิตรถยนต์ทั้งหมด

-โปรแกรมซอฟต์แวร์การจัดการและการวางหลักเกณฑ์สีลายภาษาและมีประสิทธิภาพสูงสุด

-ระบบเครื่องจักรอัตโนมัติ ระบบการวัดสเกลอัตโนมัติ รวมทั้งระบบการแก้ไขข้อผิดพลาด และอื่น

.

Monopol car system®  เป็นระบบตกแต่งสีตัวถังรถที่มีความหลากหลายและสมบูรณ์แบบมากที่สุดในตลาด ให้คุณภาพที่น่าเชื่อถือและราคาที่ไม่แพง อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ลงตัว จึงช่วยเพิ่มผลผลิตให้กับคุณได้ Monopol ยังสามารถแปลงโฉมร้านขายสีแบบธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นหน่วยการผลิตขนาดเล็กได้

.

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะขยายตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง Monopol จึงมองหาตัวแทนขาย ตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งผู้นำเข้าเพื่อที่จะบุกตลาดในระดับลึกให้แผ่ขยายมากกว่าเดิมในตลาดยุโรป เช่น เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย ฟินแลนด์ และในตลาดสหรัฐฯ เม็กซิโก ละตินอเมริกา ซึ่งได้แก่ตลาดในประเทศอาร์เจนตินา ชิลี และบราซิล รวมทั้งตลาดในประเทศตะวันออกกลาง เอเชีย (ประเทศไทย มาเลเชีย อินโดนีเชีย และฟิลิปปินส์) และแอฟริกา