เนื้อหาวันที่ : 2006-11-14 16:36:57 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1361 views

ฟูจิตสึยังครองอันดับหนึ่งเป็นปีที่สองในตลาดไอทีเอาต์ซอร์สซิ่งในญี่ปุ่น

โดยอ้างอิงจากรายงาน "Japan IT Outsourcing Leading Vendor Profile 2006" ของ ไอดีซี ญี่ปุ่น

โตเกียว -  ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด ประกาศความเป็นอันดับหนึ่งในตลาดไอทีเอาต์ซอสซิ่ง (IT outsourcing) ของญี่ปุ่นในรอบปี 2548 (สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2549) โดยอ้างอิงจากรายงาน "Japan IT Outsourcing Leading Vendor Profile 2006" ของ ไอดีซี ญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งถือเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ฟูจิตสึถูกจัดอยู่ในอันดับหนึ่งของตลาดไอทีเอาต์ซอสซิ่งดังกล่าว
a
ฟูจิตสึตอบสนองความต้องการของลูกค้าในญี่ปุ่นด้วยการนำเสนอบริการไอทีเอาต์ซอสซิ่งหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นในด้านดาต้าเซ็นเตอร์ ออน-ไซต์ เอาต์ซอสซิ่ง (On-Site Outsourcing) สำหรับบริหารระบบงาน ณ สถานที่ของลูกค้า; แอพพลิเคชัน เอาต์ซอสซิ่ง (Application Outsourcing) เช่น บริการบริหารพอร์ตฟอลิโอของแอพพลิเคชันในองค์กรซึ่งรวมถึงบริการด้านการบริหารและบำรุงรักษาซอฟต์แวร์ของลูกค้า และให้บริการโซลูชันด้านความปลอดภัยและระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยลูกค้าในการบริหารความเสี่ยงให้เหมาะสมที่สุด
a
นอกจากนี้ฟูจิตสึยังได้ผสานรวมเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ากับบริการต่างๆ ของบริษัทอย่างต่อเนื่องตลอดมา เช่น ฟูจิตสึเป็นบริษัทแรกในโลกที่นำเสนอ แคดออนดีมานด์เซอร์วิส (CAD On-Demand Service) ที่ให้บริการซอฟต์แวร์แคดแบบสามมิติผ่านดาต้าเซ็นเตอร์ โดยเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
a
ฟูจิตสึมีแผนที่จะสร้างความสำเร็จในตลาดไอทีเอาต์ซอสซิ่งโดยการเสนอโครงการวงจรชีวิตของระบบงานที่ถูกวางแผน ออกแบบ และพัฒนาขึ้นโดยอ้างอิงจากมุมมองของลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งฟูจิตสึยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ลูกค้าด้วยการขยายบริการแอพพลิเคชันแบบเอาต์ซอร์สอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีบริการต่างๆ ครอบคลุมได้ครบถ้วนตามความต้องการของตลาดและลูกค้าของบริษัท