เนื้อหาวันที่ : 2006-11-08 21:01:21 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1206 views

โคเดี้ยนกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับความปลอดภัยของการประชุมทางไกลแบบเห็นภาพ

บริษัทโคเดี้ยน จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการประชุมทางไกลด้วยภาพ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ของบริษัทได้รับการทดสอบและได้รับการรับรองจาก เวสต์ โคสต์

บริษัทโคเดี้ยน จำกัด (Codian Ltd.) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการประชุมทางไกลด้วยภาพ (Video Conferencing) ประกาศในวันนี้ว่า ผลิตภัณฑ์เด่น ๆ ของบริษัทได้รับการทดสอบและได้รับการรับรองจาก เวสต์ โคสต์ แล็บ (West Coast Labs) แล้ว การทดสอบอย่างเคร่งครัดเกี่ยวกับการทำงานของไฟร์วอลล์ ของ MCU 4200 และ IP VCR 2200 ของบริษัทนั้น เป็นเครื่องยืนยันว่าโคเดี้ยนมีการป้องกันการเจาะระบบ, malware และการล้วงข้อมูลในรูปแบบอื่น ๆ ที่มีประสิทธิภาพ

.

หลาย ๆ ธุรกิจเริ่มมองเห็นโอกาสต่าง ๆที่จะได้จากการประชุมทางไกล และกำลังคาดหวังความสบายใจว่าฮาร์ดแวร์ในเครือข่ายของพวกเขามีระบบป้องกันการบุกรุก เดวิด ฮอลโลเวย์ ซีอีโอของโคเดี้ยน กล่าว เรามีพันธะสัญญาต่อความเป็นเลิศของอุตสาหกรรมนี้และได้พัฒนาคุณลักษณะของไฟร์วอลล์ที่เกินความคาดหวังของตลาด ซึ่งเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ทุกธุรกิจ

.

MCU 4200 ของโคเดี้ยนเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดประชุมทางไกลแบบเห็นภาพที่ทรงพลังที่สุดในปัจุบัน ในขณะที่ชุด IP VCR 2200 เป็นเครื่องบันทึกดิจิตัลที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการจัดประชุมทางไกลแบบเห็นภาพโดยเฉพาะ ตัวเลือกไฟร์วอลล์ที่แข็งแกร่งของโคเดี้ยนทำให้มั่นใจได้ว่าการโทรศัพท์แบบเห็นภาพและได้ยินเสียงสามารถทำได้ทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องเข้าถึงข้อมูลที่อยู่ในเครือข่ายภายในที่เป็นส่วนตัวขององค์กร

.

เดวิด ฮอลโลเวย์ กล่าวต่อว่า สภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันเต็มไปด้วยภัยคุกคามจากแฮคเกอร์และการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ก็นำมาซึ่งความท้าทายใหม่ ๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่เทคโนโลยีการสื่อสารจะได้รับการออกแบบมาเพื่อสู้รบกับความเสี่ยงเช่นนี้ โคเดี้ยนพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและการใช้งานในสภาพการณ์จริงเหล่านี้ และเรามั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบที่ครอบคลุมของเวสต์ โคสต์ แล็บ

.

นอกจากการพิสูจน์ให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการรับมือกับการตกเป็นเป้าหมายในวงกว้างแล้ว เรายังประทับใจไม้แพ้กันกับความเรียบง่ายของการติดตั้งและการใช้งานที่ง่ายในขณะที่เราทดสอบผลิตภัณฑ์ของโคเดี้ยน คริส โทมัส ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของเวสต์ โคสต์ แล็บ กล่าว หลังจากที่ได้ทดสอบผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในการทดลองที่อิง TCP/IP เฉพาะนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว ปรากฏว่าไม่พบจุดอ่อนด้านความปลอดภัย

.

ชุด MCU 4200 ของโคเดี้ยนมอบภาพและเสียงคุณภาพสูงโดยมีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถรอบด้าน เทคโนโลยี Universal Port(TM) ของโคเดี้ยนรองรับ codec, ความเร็ว ความคมชัด และเลย์เอาท์ทุกแบบบนพอร์ททุกแบบ โดยไม่สูญเสียความสามารถของความจุหรือประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังเป็น MCU ตัวเดียวที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสตรีมภาพ เสียง และคอนเทนต์ต่างๆ สำหรับทุกเว็บบราวเซอร์โดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์หรือซอฟท์แวร์เพิ่มเติม

.

ชุดอุปกรณ์บันทึกดิจิตัล IP VCR 2200 ของโคเดี้ยนออกแบบมาเพื่อการจัดประชุมทางไกลแบบเห็นภาพ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถจัดเก็บข้อมูลภาพต่างๆ เอาไว้สำหรับการรับชมในอนาคตได้ ระบบที่ใช้ IP นี้ บันทึก ถ่ายทอดสด และรีเพลย์ภาพและเสียงตามความต้องการบนพีซีและอุปกรณ์ปลายทางทุกชนิดที่ใช้สำหรับการประชุมทางไกล