เนื้อหาวันที่ : 2009-07-13 11:03:21 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1242 views

เผยโฉม จีเอ็ม ใหม่ ยกลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มุ่งมั่นพัฒนายานยนต์ และวัฒนธรรมองค์กร

เจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี เริ่มดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการแล้ว ชูแข็งแกร่งด้วยโครงสร้างองค์กรใหม่ และบัญชีงบดุลที่มั่นคงกว่าเดิม พร้อมยกลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

เจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี หรือ "จีเอ็ม ใหม่" เริ่มดำเนินธุรกิจอย่างเป็นทางการแล้ว แข็งแกร่งด้วยโครงสร้างองค์กรใหม่ และบัญชีงบดุลที่มั่นคงกว่าเดิม พร้อมยกลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการดำเนินงาน 

.

.

"เรามีความยินดีอย่างยิ่ง และขอขอบคุณต่อทุกแรงสนับสนุน ที่เราได้รับตลอดกระบวนการเปลี่ยนผ่านที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ครั้งนี้ และเราจะทำงานหนักต่อไป เพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นของทุกฝ่าย ด้วยการสร้างสรรค์เจนเนอรัล มอเตอร์ส ที่ประสบความสำเร็จที่สุดต่อไป" มร. ฟริตซ์ เฮนเดอร์สัน ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของจีเอ็ม ใหม่ กล่าว

.

จีเอ็ม ใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นมาจากการดำเนินงานที่แข็งแกร่งที่สุดที่โอนจำหน่ายมาจากจีเอ็ม เดิม ซึ่งได้รับการอนุมัติจากศาลล้มละลายเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ จีเอ็ม ใหม่ก่อกำเนิดขึ้นมาจาก สี่แบรนด์หลักในสหรัฐฯ และเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายที่แข็งแกร่งที่สุด และครอบคลุมที่สุดในประเทศ

.

รถยนต์ รถปิกอัพ และรถครอสโอเวอร์ จากแบรนด์หลัก ทั้ง เชฟโรเลต คาดิลแลค บูอิค และจีเอ็มซี ที่จะเป็นผู้นำด้านการออกแบบ และเทคโนโลยี ทึ่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 

.

ต้นทุนระดับโครงสร้างที่พร้อมแข่งขันในระดับโลก มีบัญชีงบดุลที่มั่นคง มีสภาพคล่องที่แข็งแกร่ง ซึ่งจะทำให้จีเอ็ม สามารถลงทุนในผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคโนโลยีอันก้าวล้ำหน้า และแผนงานในอนาคตทั้งระยะสั้นและระยะยาว 

.
ความมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้า และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อการเป็นผู้นำในตลาด 

"สิ่งหนึ่งที่เราได้เรียนรู้จากช่วง 100 วันที่ผ่านมานั้น คือความสามารถในการดำเนินงานอย่างรวดเร็ว และอย่างเด็ดขาดแน่วแน่" มร.เฮนเดอร์สันกล่าว พร้อมเสริมว่า "วันนี้ เรามีความกระตือรือร้น ความเด็ดขาด และความรวดเร็วที่เกิดจากความมุ่งมั่นดำเนินงานในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา และเราจะปรับเปลี่ยนคุณสมบัติที่เกิดจากกระบวนการปรับโครงสร้างดังกล่าวนั้น ให้เป็นมาตรฐานสำคัญของการสร้างสรรค์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ใหม่ต่อไป" 

.

"การดำเนินงานของจีเอ็มแบบเดิม ได้สิ้นสุดลงแล้ว" มร. เฮนเดอร์สัน กล่าว "นับจากนี้ เป็นการเริ่มต้นยุคใหม่ของเจนเนอรัล มอเตอร์ส และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับบริษัทฯ เราจะเดินหน้าอย่างเต็มที่ เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะให้บริการลูกค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุด เราจะตอบสนองต่อผู้บริโภค และแนวโน้มของตลาด พร้อมกับส่งเสริมให้พนักงานมีความใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นเพื่อนำมาปรับปรุงการดำเนินงานของเรา เป้าหมายของเราคือการสร้างสรรค์รถยนต์ รถปิกอัพ และรถครอสโอเวอร์ เพื่อตอบสนองลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น และรวดเร็วกว่าที่เคยเป็นมา" 

.
บริษัทลูกของจีเอ็ม ที่ดำเนินงานอยู่นอกสหรัฐอเมริกา จะเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทใหม่ และจะดำเนินงานต่อไปโดยปราศจากผลกระทบใด ๆ 

"วันนี้ ถือเป็นการเริ่มประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของเจนเนอรัล มอเตอร์ส ทำให้พนักงานทุกคน รวมถึงผม ได้เริ่มทำงาน ทั้งการออกแบบ การผลิต และการจำหน่ายรถยนต์ และรถปิกอัพคุณภาพเยี่ยม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่อไป" มร. สตีฟ คาร์ไลส์ ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์ เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว 

.
ความมุ่งมั่นสร้างสรรค์รถยนต์ และรถปิกอัพ 

เจนเนอรัล มอเตอร์ส ใหม่ได้เปิดตัวด้วยเป้าหมายที่ชัดเจน และเรียบง่าย คือการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายยานยนต์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก 

.

บริษัทผู้ผลิตยานยนต์ที่ประสบความสำเร็จ จำเป็นต้องมุ่งเน้นที่ต้นทุน และรายได้ในการดำเนินธุรกิจ มร. เฮนเดอร์สัน กล่าว "ความสำเร็จด้านรายได้ หมายถึงเราต้องสร้างยานยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม มีอัตราประหยัดเชื้อเพลิงดีเยี่ยม ซึ่งล้วนเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการ นอกจากนี้ ยังจำเป็นต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วด้วย"

.

ถึงแม้ว่าจะเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ แต่จีเอ็มก็ยังคงเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ อาทิ ในสหรัฐฯ รถสปอร์ตสุดหรูอย่างเชฟวี่ คามาโร ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำเหนือคู่แข่งรายอื่น ขณะที่เชฟวี่ อิควิน็อกซ์, คาดิลแลค เอสอาร์เอ็กซ์ และบูอิค ลาครอส ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ในช่วงครึ่งปีหลัง จะมีการเปิดตัว คาดิลแลค ซีทีเอส สปอร์ตวากอน และจีเอ็มซี เทอร์เรน ซึ่งตามมาด้วย สุดยอดรถพลังงานทางเลือกอย่าง เชฟวี่ โวลต์ รถซีดานสายพันธุ์ใหม่ เชฟวี่ ครูซ และคาดิลแลค ซีทีเอส คูเป้ ที่จะเปิดตัวในปีหน้า 

.

ในตลาดละตินอเมริกามีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะอย่างเชฟวี่ อาไจล์ ขณะที่ในเอเชีย แปซิฟิก มีเชฟวี่ ครูซ และบูอิค เอ็กซ์เซลล์ ส่วนยุโรป ก็มีโอเปิล แอสตร้า 

.

จีเอ็ม ยังเดินหน้าอย่างเต็มสูบในการพัฒนาเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน ทั้งเทคโนโลยีการเผาไหม้ภายในเครื่องยนต์ที่ก้าวล้ำ เชื้อเพลิงชีวภาพไบโอฟิว พลังงานเซลส์เชื้อเพลิงอย่างฟิวเซล และไฮบริด บริษัทฯ ยังเป็นผู้นำในการพัฒนายานยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนได้ไกล อย่าง เชฟวี่ โวลต์ ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างการทดสอบบนท้องถนน และมีกำหนดการเปิดตัวภายในปี 2553 ขณะเดียวกัน จีเอ็ม ใหม่ ยังกำลังเริ่มวิจัยและพัฒนาแบตเตอรี่ ให้เป็นแกนหลักในการพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ ซึ่งคาดว่าจะมีการประกาศความคืบหน้าเพิ่มเติมในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ 

.

"ความสำเร็จในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมา รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ และเทคโนโลยีอันล้ำหน้าที่เรามีนั้น ถือเป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในทุกสิ่งที่เราลงมือทำ" มร. เฮนเดอร์สัน กล่าว "เป้าหมายของเราคือการสร้างรถยนต์ รถปิกอัพ และรถครอสโอเวอร์ของเจนเนอรัล มอเตอร์ส ทุกคันให้ดีที่สุดในตลาด" 

.
สร้างแบรนด์และผู้แทนจำหน่ายที่แข็งแกร่งขึ้น 

ส่วนหนึ่งของการปรับโฉมจีเอ็มคือ จีเอ็มใหม่จะมุ่งเน้นไปที่ แบรนด์หลักทั้งสี่ และพัฒนาพร้อมขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายให้เข้มแข็งมากยิ่งขึ้น 

.

แบรนด์หลักของ เจนเนอรัล มอเตอร์ส คือ เชฟโรเลต คาดิลแลค บูอิค และจีเอ็มซี โดยคาดว่าจะทำการผลิตรถยนต์ออกมาเพียง 34 รุ่นจากสี่แบรนด์นี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแม้ว่าจำนวนรุ่นอาจจะน้อยลงแต่จะส่งผลให้ จีเอ็ม สามารถให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียด และพิถีพิถันกับทุกรุ่นได้อยากเต็มที่ ส่งผลให้ จีเอ็ม สามารถผลิตรถยนต์แต่ละรุ่นได้ออกมามีคุณภาพดีกว่า และมีส่วนแบ่งการตลาดที่เข้มแข็งขึ้นนั่นเอง 

.

ในเดือนพฤษภาคม จีเอ็มได้ทำการผนึกกำลังของผู้แทนจำหน่าย โดยมีเป้าหมายลดจำนวนผู้แทนจำหน่ายของ จีเอ็ม ในสหรัฐฯ จาก 6,000 แห่งในฤดูใบไม้ผลิ เป็น 3,600 แห่งโดยประมาณในช่วงปลายปีหน้า ดังนั้น จีเอ็ม จะยังคงมีเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายขนาดใหญ่ที่สุดอยู่ในสหรัฐฯ ซึ่งผู้แทนจำหน่าย จีเอ็ม ทั้งหมดต่างให้คำมั่นว่าจะให้บริการอันยอดเยี่ยมที่สุดแก่ลูกค้าจีเอ็ม ทุกท่าน 

.

"เรากำลังอำนวยความสะดวกในการซื้อรถให้กับลูกค้าควบคู่กันไปด้วย นั่นรวมถึงการเป็นผนึกกำลังกับเว็บไซต์ อีเบย์ ในแคลิฟอร์เนีย เพื่อพลิกโฉมการซื้อรถยนต์ออนไลน์" มร. เฮนเดอสัน กล่าว พร้อมทั้งเสริมว่า "ลูกค้าจะสามารถประมูลรถยนต์ผ่านทางเวบไซต์ได้ เหมือนกับที่ทำได้ในการประมูลซื้อของใน อีเบย์          

.

นอกจากนั้นยังจะสามารถเลือก 'สั่งซื้อตอนนี้' ในราคาที่ลูกค้าเสนอได้เองอีกด้วย เราจะลองทดสอบเรื่องนี้ดูพร้อมทั้งพิจารณาแนวคิดใหม่ๆ ร่วมกับผู้แทนจำหน่ายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ ซึ่งเราหวังว่าสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะแตกหน่อ ต่อยอด และนำมาใช้ได้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ กล่าวโดยสรุปคือ เป้าหมายของเราคือการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า จีเอ็ม ทุกท่าน ในทุกๆ ทางไม่ว่าจะเป็นการไปเลือกซื้อ และการซื้อ ภายใต้ความพอใจ และเงื่อนไขของลูกค้าเอง เพราะฉะนั้นคอยติดตามข่าวนะครับ" 

.
คำมั่นสัญญาเพื่อให้ได้ความไว้วางใจและความมั่นใจกลับคืนมา 

เจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี มีรัฐบาลสหรัฐอเมริกา แคนาดา และออนตาริโอ และกรมดูแลผลประโยชน์ด้านเวชกรรมสหภาพแรงงานสำหรับผู้เกษียณ เป็นเจ้าของตามลำดับ โดยมีสัดส่วนการถือหุ้นสามัญดังต่อไปนี้ 

กระทรวงการคลังสหรัฐฯ : 60.8 เปอร์เซ็นต์
กรมดูแลผลประโยชน์ด้านเวชกรรมสหภาพแรงงานสำหรับผู้เกษียณ : 17.5 เปอร์เซ็นต์
รัฐบาลแคนาดาและออนตาริโอ : 11.7 เปอร์เซ็นต์
จีเอ็มเก่า : 10 เปอร์เซ็นต์ 

.

"เรายินดีมากที่ได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่ายในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนผ่าน แม้ เจนเนอรัล มอเตอร์ส คอมพานี จะไม่ใช่บริษัทมหาชน แต่เราจะแสดงความโปร่งใสทั้งทางด้านการเงินและเรื่องอื่นๆ เพื่อสร้างความไว้ใจและความเชื่อมั่นกลับมา" มร. เฮนเดอสัน กล่าว "เราคาดว่าจะนำบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์อีกครั้งหนึ่งทันทีที่พร้อม โดยเริ่มในปีหน้า ในขณะเดียวกันเราก็จะทำการชำระหนี้สินคืนให้แก่รัฐบาลให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งเรามีกำหนดในการชำระหนี้คืนภายในปี 2558 แต่เราตั้งเป้าเอาไว้ว่าเราจะชำระคืนให้เร็วกว่านั้น"

.

นอกจากการเปิดตัว เจนเนอรัล มอเตอร์ส ใหม่ บรรดาผู้บริหารของบริษัทจะช่วยกันทำงานเพื่อปรับเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กร เพื่อให้เกิดการบริหารงานอันมีประสิทธิภาพและรวดเร็วในการตัดสินใจ ซึ่ง จีเอ็ม ได้แสดงให้เห็นแล้วในหลายเดือนที่ผ่านมาทั้งในเรื่องการดำเนินธุรกิจ และการมุ่งเน้น ใส่ใจไปที่ลูกค้าอย่างจริงจังและจริงใจ 

.

มร. เอ็ดเวิร์ด อี. วิธเทรเกอร์ จูเนียร์ ผู้ซึ่งเคยรับหน้าที่ดูแลการสร้าง AT&T ใหม่ จะมาดำรงตำแหน่งประธานใหญ่แห่งคณะกรรมการบริการ จีเอ็ม พร้อมกับคณะผู้อำนวยการอีกจำนวนหนึ่ง โดย มร. เฮนเดอร์สันจะยังคงดำรงตำแหน่งประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เช่นเดิม พร้อมทั้งทำงานร่วมกับ มร. วิธเทรเกอร์อย่างใกล้ชิด มร. วิธเทรเกอร์ยังจะรับผิดชอบดูแล จีเอ็ม ในอเมริกาเหนืออีกด้วย แทนตำแหน่งประธานกรรมการ จีเอ็ม ในอเมริกาเหนือ ที่จะถูกยกเลิกไป 

.

ขณะเดียวกัน เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินงาน จึงมีการตั้งคณะกรรมการที่มีขนาดเล็กลง แทนทึ่คณะผู้บริหารระดับสูงสองกลุ่ม คือคณะกรรมการกำหนดยุทธศาสตร์ยานยนต์ และคณะกรรมการผลิตภัณฑ์ยานยนต์ ซึ่ง เอ็ดเวิร์ด อี. วิธเทรเกอร์ จูเนียร์ คณะกรรมการที่มีขนาดเล็กลงนั้นจะมีการพบปะกันบ่อยครั้งขึ้น และมุ่งเน้น 

.
การดำเนินธุรกิจ พร้อมการพัฒนาผลิตภัณฑ์ แบรนด์ และการบริการลูกค้า ได้ดียิ่งขึ้น 

มร. บ็อบ ลัทซ์ จะเข้ามาดำรงตำแหน่งรองประธานใหญ่ ในจีเอ็มใหม่ โดยรับผิดชอบในส่วนงานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทุกด้านและส่วนลูกค้าสัมพันธ์ เขาจะร่วมงานกับ มร. ทอม สตีเฟ่นส์ รองประธานใหญ่ ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ และมร. เอ็ด เวลเบิร์น รองประธาน ฝ่ายออกแบบ ในการสร้างสรรค์ทุกองค์ประกอบของการออกแบบ

.

นอกจากนั้น มร. ลัทซ์ จะรับผิดชอบโดยตรงในเรื่อง แบรนด์ การตลาด โฆษณา และการสื่อสาร ของจีเอ็มเพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน และก่อให้เกิดผลลัพธ์อันประสบความสำเร็จ ฟริตซ์ เฮนเดอร์สัน และ เอ็ดเวิร์ด อี. วิธเทรเกอร จูเนียร์ โดยมร. ลัทซ์ จะรายงานตรงต่อ มร. เฮนเดอสัน และจะเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งขึ้นใหม่ 

.

เจนเนอรัล มอเตอร์ส จะทำการปรับและส่งเสริมให้พนักงานใกล้ชิดลูกค้ามากขึ้นเพื่อผลที่ได้มาปรับปรุงในการดำเนินการของบริษัท การปรับโครงสร้างการดำเนินการระดับภูมิภาค จะส่งผลให้มีการยกเลิกตำแหน่งประธานกรรมการและคณะกรรมการวางแผนกลยุทธ์ โดย มร. นิค ไรลี่ย์ จะเปลี่ยนมาดำรงตำแหน่ง รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล โอเปอเรชันส์ (จีเอ็มไอโอ) แทนซึ่งจะมีฐานการผลิตอยู่ที่นครเซียงไฮ้ ประเทศจีน 

.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างใหม่และการปรับเปลี่ยนผู้บริหารนั้นจะมีการแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง "สิ่งเหล่านี้ที่เราทำและเรื่องอื่นๆ ที่เราจะดำเนินการต่อไปจะทำให้เราบริหารงานองกรได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นั่นคือการลดการบริหารงานจากส่วนกลาง ซึ่งในอดีตนั้นถือเป็นสิ่งที่ขวางกั้นการเติบโตอย่างรวดเร็วของ จีเอ็ม" มร. เฮนเดอร์สัน กล่าว 

.
เพิ่มการสื่อสารทางตรงให้มากกว่าเดิม 

มร. เฮนเดอร์สันยังได้พูดถึงความคิดริเริ่มในการสื่อสารทางตรงที่มากขึ้นระหว่างลูกค้าและพนักงานทุกระดับของจีเอ็ม "อีกไม่กี่วันข้างหน้า เราจะเปิดตัวเว็บไซต์ ‘Tell Fritz’ ใหม่เพื่อให้ลูกค้า หรือใครก็ตาม สามารถเข้ามาแบ่งปันความคิดเห็น หรือมีข้อซักถาม และส่งคำแนะนำตรงไปถึงผู้บริหารระดับสูง ส่วนตัวแล้ว ผมจะอ่านและคอยตอบข้อซักถามและสื่อสารกับทุกคนเป็นประจำทุกวัน"

.

มร. เฮนเดอร์สัน และผู้นำเจนเนอรัล มอเตอร์สคนอื่นๆ จะออกนอกสถานที่เพื่อพบปะลูกค้าและบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับจีเอ็ม ใหม่ ในเดือนสิงหาคม เราจะเริ่มไปเยี่ยมเยือนลูกค้า ผู้แทนจำหน่าย ซัพพลายเออร์ พนักงานและคนอื่นๆเป็นประจำ ทั้งในสหรัฐฯและในประเทศต่างๆ ที่มีผลต่อความสัมพันธ์กับลูกค้า เราจะคอยฟังความคิดเห็นของพวกเขาเพื่อนำมาปรับปรุงการดำเนินงานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของเรา เพื่อมุ่งส่งเสริมให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า และแน่นอนว่า ผู้บริหารคนอื่นๆและผมจะคอยติดต่อสื่อสารกับลูกค้าโดยผ่านเวบไซต์ต่างๆ และผ่านทวิตเตอร์ แชท

.

"ในวันนี้ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ใหม่ได้ก่อตั้งขึ้นมา และคำสัญญาของเราไม่ซับซ้อน เราจะเป็นบริษัทที่สร้างผลกำไร เราจะปลดหนี้ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ รวมถึงรถยนต์และรถปิกอัพของเราจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในโลก" มร. เฮนเดอร์สัน กล่าว "เรารู้ว่าจีเอ็มได้รับโอกาสอันมีค่าเป็นครั้งที่สองและเรารู้สึกยินดีและซาบซึ้งที่ได้เรียนรู้ว่าเราได้มาถูกทางและได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องและสมบูรณ์แบบ" 

.

มร. คาร์ไลส์ กล่าวว่า "ผมและเจ้าหน้าที่ทุกคนต่างรู้สึกซาบซึ้ง และเชื่อมั่นว่าลูกค้าทุกคนยังให้ความไว้วางใจเราในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เราขอให้คำมั่นที่จะทำงานอย่างแข็งขันเพื่อตอบแทนความเชื่อมั่นของพวกคุณ ด้วยการรังสรรค์ ผลิตภัณฑ์ ทั้งรถยนต์และรถปิกอัพที่เป็นเลิศตลอดไป"