เนื้อหาวันที่ : 2009-06-23 12:20:26 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2278 views

สหฯเปิดประมูลขายรถขับเคลื่อนไม่ได้ป้อนธุรกิจเชียงกง

สหการประมูล เผยความต้องการซื้ออะไหล่มือสองมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง เปิดประมูลขายรถขับเคลื่อนไม่ได้กว่า 100 คัน ป้อนธุรกิจเชียงกง มั่นใจกลยุทธ์ราคาถูกมัดใจลูกค้าตลอดกาล

สหการประมูลเผยความต้องการซื้ออะไหล่มือสองมีแนวโน้มเติบโต ชี้ผู้บริโภคทั้งรายย่อยและผู้ประกอบการยังให้ความสนใจซื้อต่อเนื่อง เปิดประมูลขายรถขับเคลื่อนไม่ได้กว่า 100 คัน ป้อนธุรกิจเชียงกง มั่นใจกลยุทธ์ราคาถูกมัดใจลูกค้าตลอดกาล        

.

.

นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2552 นี้ บริษัทฯ ได้ร่วมกับบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด เปิดประมูลขายรถขับเคลื่อนไม่ได้ ณ ลานประมูลชั่วคราว บริษัท กรุงเทพประกันภัย สาขารังสิต การประมูลในครั้งนี้ถือว่าเป็นโปรแกรมพิเศษที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน         

 .

เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ที่ต้องการซื้ออะไหล่รถยนต์มือสองยี่ห้อต่างๆ ไปใช้งาน รวมถึงธุรกิจเชียงกงที่ต้องการรวบรวมอะไหล่และเครื่องยนต์มือสอง โดยเฉพาะเครื่องยนต์บางรุ่นที่อยู่ในความต้องการของลูกค้า ซึ่งไม่สามารถหาซื้อได้ง่ายนัก นอกจากการประมูลซื้อจากรถขับเคลื่อนไม่ได้ 

 .

"สำหรับอะไหล่และเครื่องยนต์มือสองบางยี่ห้อไม่มีขายอย่างแพร่ขายในตลาดเชียงกง โดยเฉพาะเครื่องยนต์เฉพาะรุ่นและหายาก ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคสำหรับลูกค้าที่ต้องการซ่อมหรือดัดแปลงเครื่องยนต์ เพราะการตระเวนซื้อในตลาดเชียงกงอาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก การเปิดประมูลรถขับเคลื่อนไม่ได้ จึงอยู่ในความสนใจของลูกค้ากลุ่มนี้เป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นการรวบรวมอะไหล่และเครื่องยนต์มือสองหลากหลายยี่ห้อมาอยู่ในแหล่งเดียวกัน ทำให้ง่ายต่อการเลือกและตัดสินใจซื้อที่สำคัญราคายังถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป

 

เพราะสินค้าทั้งหมดเป็นของบริษัทประกันภัย ซึ่งถูกประเมินขายในราคาต้นทุนและถูกกฎหมาย" นางสาวเสาวลักษณ์กล่าว และให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า คาดว่าการประมูลในวันที่ 3 กรกฎาคม 2552 นี้จะได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เนื่องจากมีการรวบรวมรถขับเคลื่อนไม่ได้ยี่ห้อต่างๆ กว่า 100 คัน มาอยู่ในสถานที่เดียวกัน