เนื้อหาวันที่ : 2009-06-19 14:45:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2680 views

จีอี ออยล์ แอนด์ ก๊าซ ลงนามกรอบข้อตกลงระดับโลก

จีอี ออยล์ แอนด์ ก๊าซ ลงนามกรอบข้อตกลงระดับโลกกับ ปิโตรนาส มาเลเซีย ส่งอุปกรณ์และให้บริการแก่ ปิโตรนาสและผู้รับเหมา ผ่านบริษัทในเครือ นูโว พิกนอน เอสพีเอ

.

บริษัท จีอี ออยล์ แอนด์ ก๊าซ ได้ลงนามกรอบข้อตกลงระดับโลกกับ ปิโตรนาส มาเลเซีย ซึ่งมีรัฐบาลมาเลเซียเป็นเจ้าของ ในการส่งท่อก๊าซและเครื่องอัดก๊าซ ให้กับโครงการของปิโตรนาสในประเทศมาเลเซียและประเทศต่างๆ ทั่วโลก ผ่านทางบริษัทในเครือ นูโว พิกนอน เอสพีเอ (Nuovo Pignone S.p.A)

.

การลงนามข้อตกลงในครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากการลงนามกรอบข้อตกลงระดับโลกฉบับอื่นๆ ที่ริเริ่มโดย     ปิโตรนาสกับบริษัทซัพพลายเออร์ผู้ผลิตอุปกรณ์ เพื่อปรับปรุงระบบจัดซื้อในกลุ่มปิโตรนาสและผู้รับเหมารายสำคัญ

.

ซานโดร มัลคูรี ผู้จัดการฝ่ายขายภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ของ จีอี ออยล์ แอนด์ ก๊าซ กล่าวว่า "จีอี ออยล์ แอนด์ ก๊าซ มีสินค้าและบริการหลากหลายที่จะสามารถตอบสนองความต้องของของทางปิโตรนาส กรอบข้อตกลงระดับโลกจะช่วยให้การจัดซื้อสินค้าที่มีระยะเวลาในการผลิตยาวเป็นไปอย่างสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้น"

.

กรอบข้อตกลงของจีอีมีขึ้นเพื่อช่วยประหยัดเวลาและต้นทุนของโครงการ ข้อกำหนดและเงื่อนไขทั้งหมดเขียนขึ้นเพื่อใช้ในการทำงานระยะยาว และเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียเวลาในการตกลงราคาเมื่อเริ่มดำเนินโครงการใหม่ อุปกรณ์ที่ใช้ในโครงการผลิตด้วยมาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้คุณสมบัติของอุปกรณ์ ผลลัพธ์ทางเทคนิคและเอกสารออกมาใกล้เคียงกัน ทั้งนี้เพื่อลดต้นทุนด้านวิศวกรรม พร้อมยังสามารถปรับปรุงคุณภาพการให้บริการให้กับทางปิโตรนาสได้ 

.

นอกเหนือจากการจัดส่งอุปกรณ์แล้ว ข้อตกลงฉบับใหม่กับปิโตรนาสยังได้รวมข้อตกลงการให้บริการในระยะยาวด้วย โดย จีอี ออยล์ แอนด์ ก๊าซ  จะให้บริการผ่านทางคู่ค้าในประเทศมาเลเซีย บริษัท ซาปุรา เพาว์เวอร์ เซอร์วิส จำกัด ที่จะเป็นผู้ให้บริการต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและการทำงานของอุปกรณ์ตลอดระยะเวลาของกรอบข้อตกลงฉบับนี้ รวมถึงการให้บริการด้าน ชิ้นส่วน บำรุงรักษา ซ่อมบำรุงและการควบคุมดูแลแบบออนไลน์

.

ตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทในปี 2517 ปิโตรนาสได้เติบโตรวดเร็วด้านน้ำมันและก๊าซแบบครบวงจรในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และอยู่ในอันดับ 5 ของบริษัทที่ทำกำไรได้มากที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ ฟอร์จูน 500 ในปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากประเทศมาเลเซียและประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกแล้ว    ปิโตรนาสยังได้ลงทุนในภูมิภาคต่างๆ เช่น อัฟฟริกา เอเชีย แปซิฟิก ตะวันออกกลาง รัสเซียและยุโรป