เนื้อหาวันที่ : 2009-06-19 14:24:46 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3485 views

โกลเบล็ก จัดทัพวาณิชธนกิจเสริมกำลัง พร้อมเปิดตัวผู้บริหารระดับสูง

โกลเบล็ก ประกาศแต่งตั้งนายภาณุ คงแท่น ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ ดูแลสายงานวาณิชธนกิจ โดยตลอดระยะเวลา 14 ปีเต็มที่คร่ำหวอดในวงการตลาดทุนได้สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้างทางด้านตลาดทุน

นายภาณุ คงแท่น ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ

.

นายชนะชัย จุลจิราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้แต่งตั้ง  นายภาณุ  คงแท่น ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโส  ฝ่ายวาณิชธนกิจ    ดูแลสายงานวาณิชธนกิจ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา  

.

โดยตลอดระยะเวลา 14 ปีเต็มที่คร่ำหวอดในวงการตลาดทุนได้สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับในวงกว้างทางด้านตลาดทุนในฐานะผู้บริหาร สายงานวาณิชธนกิจของบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำด้านวาณิชธนกิจแห่งหนึ่งของประเทศไทย มีผลงานการระดมทุนในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหลักทรัพย์ (Lead Underwriter) มากมาย 

.

"การที่คุณภาณุ เข้ามาร่วมงานกับบริษัทฯ จะเป็นการนำทีมวาณิชธนกิจของโกลเบล็กให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และเป็นส่วนในการเพิ่มการบริการที่หลากหลายให้กับลูกค้าของโกลเบล็ก อีกด้วย" นายชนะชัย กล่าว

.

นายภาณุ คงแท่น ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ กล่าวว่า "ผมยินดีที่ได้ร่วมงานกับทางโกลเบล็ก ซึ่งเป็นบริษัทที่มีทีมงานที่แข็งแกร่ง ผมมั่นใจว่าฝ่ายวาณิชธนกิจของเราซึ่งมีบุคคลที่มีความรู้ความสามารถ ตลอดจนมีประสบการณ์ในตลาดทุนมายาวนาน พร้อมที่จะให้บริการด้านวาณิชธนกิจ ต่าง ๆ

.

ทั้งภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ในการระดมทุนในรูปของหุ้นทุน ตราสารหนี้ ตราสารกึ่งหนี้กึ่งทุน การเป็นที่ปรึกษาการเงินในการควบรวมกิจการ การจัดหาเงินกู้โครงการ การปรับโครงสร้างทางการเงิน โครงสร้างหนี้ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ทั้งในและต่างประเทศได้กว้างขวางต่อไป"