เนื้อหาวันที่ : 2009-06-15 18:59:37 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2233 views

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ แต่งตั้ง รองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ แต่งตั้ง ‘เควิน เอเกลสตัน’ เป็นรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เพื่อผลักดันให้เกิดการขยายตัวของบริษัทในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกอย่างต่อเนื่อง

นายเควิน เอเกลสตัน

.

บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น หรือ    เอชดีเอส ธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (ชื่อในตลาดหุ้นนิวยอร์ก: HIT) และเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบการจัดเก็บข้อมูลเชิงบริการ (Services Oriented Storage Solutions) เพียงรายเดียว ประกาศแต่งตั้ง "นายเควิน   เอเกลสตัน" (Kevin Eggleston) เป็นรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งมีผลทันทีนับจากวันที่ประกาศนี้  

.

นายเควิน เอเกลสตัน เป็นผู้ที่มีประสบการณ์ทั้งในด้านระหว่างประเทศและมีผลงานที่ยอดเยี่ยมตลอดระยะเวลาที่ร่วมงานกับบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ โดยตำแหน่งล่าสุดของเขาก่อนเข้ารับตำแหน่งใหม่คือ รองประธานประจำภูมิภาคตะวันตกของสหรัฐอเมริกา สำหรับตำแหน่งใหม่ของเอเกลสตันจะเน้นไปที่การผลักดันให้เกิดการขยายตัวของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต่อไป ตลอดจนเร่งการขยายรายได้และส่วนแบ่งตลาดของบริษัทในภูมิภาคแห่งนี้

.

"ผมยินดีที่ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงหนึ่งในตำแหน่งผู้นำที่มีความสำคัญยิ่งของบริษัท ผู้นำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกถือเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญที่สุด ดังนั้นเราจึงต้องการผู้นำที่มีประสบการณ์ภาคสนามระดับโลกและมีความเข้มแข็งที่จะผลักดันความสำเร็จให้กับบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ได้" แรนดี อี. เดอมองต์ รองประธานฝ่ายบริหารและผู้จัดการทั่วไป ด้านการจำหน่าย การบริการ และการสนับสนุนทั่วโลก กล่าว และว่า 

.

"ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยังคงแสดงให้เห็นศักยภาพอย่างต่อเนื่องและด้วยความรู้ความสามารถของเควิน เอเกลสตันในเอเชียแปซิฟิกประกอบกับความเชี่ยวชาญระหว่างประเทศ จะทำให้เขาเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมในการผลักดันให้เกิดการขยายตัวของบริษัทในภูมิภาคนี้ ผมมั่นใจว่าความสามารถของเอเกลสตันจะช่วยขับเคลื่อนแผนการขยายตัวของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในทิศทางบวกสำหรับภูมิภาคแห่งนี้ได้อย่างต่อเนื่อง"

.

นายเอเกลสตันได้กล่าวถึงการเข้ามารับตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้ว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาดำเนินการกับสิ่งท้าทายใหม่ๆ เอเชีย แปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่น่าสนใจในด้านของศักยภาพทางธุรกิจและความหลากหลายที่แสดงให้เห็น บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์มีทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงในเอเชียแปซิฟิกและมีชุดโซลูชั่นที่น่าทึ่ง   

.

ซึ่งสามารถช่วยลูกค้าให้ได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากสินทรัพย์ที่มีอยู่ได้ ตลอดจนลดค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินการ และสร้างสภาพแวดล้อมระบบจัดเก็บข้อมูลที่เหมาะสมที่สุดตามภาวะเศรษฐกิจ นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมและผมรอคอยที่จะผลักดันให้มีการนำโซลูชั่นของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์เข้าไปใช้งานในตลาดส่วนนี้ของโลก"

.

นายเควิน เอเกลสตัน เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมแห่งนี้กว่า 30 ปี    ก่อนหน้าที่จะเข้าร่วมงานกับบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในปี 2548 เอเกลสตันเคยดำรงตำแหน่งระดับผู้นำและด้านการขายหลายตำแหน่งในภูมิภาคสหรัฐ ละตินอเมริกา และเอเชียใต้ของบริษัท สตอเรจเทค และบริษัท บลูอาร์ค

.

สำหรับ "มาร์ค เคย์" อดีตผู้จัดการทั่วไปของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าแผนกการวางระบบแบบครบวงจรและการสนับสนุนด้านพันธมิตรของบริษัท โดยเขาจะใช้ประสบการณ์และทักษะเชิงกลยุทธ์เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับผู้วางระบบต่างๆ และพันธมิตรที่สำคัญให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตลอดจนผลักดันให้เกิดการขยายตัวของบริษัทด้วย