เนื้อหาวันที่ : 2009-06-10 10:20:11 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1470 views

มาสด้าเติมดัชนีความสุขคนไทยอีกครั้งกับ มาสด้า แฮปปี้ เฟสติวัล

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญรับสัญญาณเศรษฐกิจฟื้น "Mazda Happy Festival" ให้ลูกค้ายิ้มร่าด้วยโปรโมชั่นสุดสนุก ทั้งลูกค้าออกรถและลูกค้าทดลองขับ ลุ้นรับเงินดาวน์คืนสูงสุดถึง200,000 บาท

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแคมเปญรับสัญญาณเศรษฐกิจฟื้น "Mazda Happy Festival" ให้ลูกค้ายิ้มร่าด้วยโปรโมชั่นสุดสนุก ทั้งลูกค้าออกรถและลูกค้าทดลองขับ ลูกค้าที่จองและออกรถยนต์มาสด้าทุกรุ่น รับสิทธิ์ลุ้นรับเงินดาวน์คืนสูงสุดรางวัลละ 200,000 บาท รวม 6 รางวัล และโทรศัพท์มือถือโนเกียอีก 100 รางวัล         

.

.

รวมของรางวัลมูลค่าทั้งสิ้น 1,624,000 บาท ลูกค้าทดลองขับรถทุกรุ่นรับทันทีสตาร์บัคส์การ์ดหรือบัตรกำนัลสเวนเซ่นส์ มูลค่า 150 บาท หรือร่มซูม-ซูมท้าฝน มูลค่า 150 บาท โอกาสเดียวเท่านั้นที่จะได้เป็นเจ้าของรถสวย สปอร์ตที่การันตีคุณภาพด้วยรางวัลระดับโลก เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมศกนี้ ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ 

.

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แนวโน้มเศรษฐกิจโลก เริ่มส่งสัญญาณในทิศทางที่ดีขึ้นบ้าง แต่ผู้บริโภคบางส่วนยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับค่าครองชีพที่ยังทรงตัวอยู่ในระดับสูง ซึ่งส่งผลให้มีการชะลอการตัดสินใจซื้อ มาสด้าตระหนักและเข้าใจความรู้สึกของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง

.

ทั้งนี้เพื่อช่วยเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้าเพื่อต้อนรับฤดูฝน และกระตุ้นให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอยกลับคืนมามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการตัดสินใจซื้อรถยนต์สายพันธุ์สปอร์ตของมาสด้าในช่วงเวลานี้ มาสด้าจึงจัดแคมเปญสุดพิเศษตลอดเดือนมิถุนายน - กรกฎาคม ด้วยแคมเปญ "Mazda Happy Festival" เพียงลูกค้าในต่างจังหวัดแวะเข้าโชว์รูมเพื่อทดลองขับรถยนต์มาสด้าทุกรุ่น รับฟรีทันทีไปเท่ก่อนใครแบบไม่ต้องลุ้นกับ "ร่ม ซูม-ซูม" อเนกประสงค์ หรือบัตรกำนัลไอศกรีมสเวนเซ่นส์ มูลค่า 150 บาท                                   

.

 สำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล รับฟรีทันทีบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 150 บาท และที่สำคัญสำหรับลูกค้าที่จองและออกรถยนต์มาสด้าทุกรุ่น นอกจากจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษแล้ว ยังจะได้ลุ้นรับสิทธิ์การคืนเงินดาวน์มูลค่าสูงสุดถึงรางวัลละ 200,000 บาท จำนวน 6 รางวัล มูลค่ารวม 1,200,000 บาท 

.

และโทรศัพท์มือถือโนเกีย รุ่น 5130 XpressMusic จำนวน 100 รางวัล รวมมูลค่า 424,000 บาท ของรางวัลรวมทั้งสิ้น 106 รางวัล รวมมูลค่า 1,624,000 ล้านบาท โดยจะทำการจับสลากผู้โชคดีครั้งแรกในวันที่ 13 กรกฎาคม สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถภายในเดือนมิถุนายน และครั้งที่สองในวันที่ 17 สิงหาคม สำหรับลูกค้าที่จองและออกรถภายในมิถุนายน-กรกฎาคม และประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศและทางเว็บไซต์ของมาสด้า http://www.mazda.co.th 

.

โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้คนไทยยิ้มรับความสุขกันถ้วนหน้ากับการเป็นเจ้าของรถยนต์สายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้า ด้วยข้อเสนอพิเศษเอาใจแฟนพันธุ์แท้หัวใจสปอร์ตของมาสด้า ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 รับดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 2.89 เปอร์เซ็นต์ ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะนานถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี สำหรับผู้ซื้อรถสปอร์ตปิคอัพมาสด้า บีที-50 ที่โดดเด่นด้วยช่วงล่างอัจฉริยะดีอี-เอส รุ่นฟรีสไตล์แค็ป หรือแค็ปเปิดได้ VCD ผ่อนเริ่มต้นเพียง 6,899 บาทต่อเดือน ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.99 เปอร์เซ็นต์ พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี   

.

นอกจากนี้ เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสที่รถสปอร์ตโรดสเตอร์ มาสด้า MX-5 ใหม่ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานถึง 20 ปีมาสด้ามอบการรับประกันคุณภาพนานสูงสุดถึง 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะตลอด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี และยังได้รับนาฬิกาสปอร์ตสุดหรูที่ผลิตขึ้นเป็นกรณีพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 20 ปีเมื่อออกรถสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ขายดีที่สุดในโลก โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 100 เรือนเท่านั้น สิทธิพิเศษนี้ หมดเขตวันที่ 31 กรกฎาคมศกนี้เท่านั้น 

.

นอกจากนี้ มาสด้ายังเอาใจใส่ในด้านการบริการหลังการขาย ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้ารถมาสด้าทุกรุ่น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษยิ้มรับหน้าฝน "เช็คอัพ...รับฝน คุ้ม 2 ต่อ" ให้บริการตรวจเช็คสุขภาพรถฟรีถึง 20 รายการ ด้วยเครื่องมือวิเคราะห์อัจฉริยะระบบคอมพิวเตอร์ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจากมาสด้า  

.

พร้อมกันนี้สำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องพื้นฐานจะได้รับน้ำมันเครื่องในราคาพิเศษ และสำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสังเคราะห์และกึ่งสังเคราะห์จะได้รับชุดแก้ว คู่รัก คู่รถ 1 ชุด ฟรีทันที สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขโปรโมชั่นพิเศษนี้ได้ที่โชว์รูมมาสด้าทั้ง 96 แห่งทั่วประเทศ หรือ มาสด้า สปีดไลน์ โทรศัพท์ 0-2661-9880 หรือต่างจังหวัด โทรฟรี 1-800-226-408 เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2552

.

ดังนั้น ลูกค้ามาสด้าทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้า ที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่เร้าใจแบบ ซูม-ซูม ด้วยสมรรถนะเป็นเยี่ยม ให้ความมั่นใจในความปลอดภัย อบอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมทดลองขับก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ และรับข้อเสนอสุดพิเศษจากมาสด้าได้แล้ววันนี้ 

.

รถยนต์ของมาสด้าเป็นที่คุ้นเคยในเมืองไทยมานานกว่า 58 ปี และยังคงดำเนินบทบาทสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจไทย มาสด้ามุ่งมั่นในการนำอารมณ์สนุกสนานวัยเด็กกลับมาสู่ทุกท่านอีกครั้ง ด้วยการผลิตรถยนต์ภายใต้แนวคิด "ซูม-ซูม" อันเปี่ยมไปด้วยคุณลักษณะแห่งความ "ท้าทาย" "สร้างสรรค์" และ "ร่าเริง"

.

เพื่อให้ทุกการขับขี่ของคุณไม่ใช่เพียงการเคลื่อนที่จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง นอกเหนือจากยนตรกรรมอันทรงเอกลักษณ์แล้ว เรายังทุ่มเทอย่างหนักในการพัฒนาการบริการหลังการขายเพื่อให้ลูกค้าของมาสด้าทุกคนได้รับความพึงพอใจ เพราะเรายึดมั่นว่า รอยยิ้มของท่านคือความภาคภูมิใจของเรา