เนื้อหาวันที่ : 2006-10-25 16:55:28 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1390 views

อินเตอร์เนชั่นแนลทอยแฟร์ 2007

งานแสดงสินค้านานาชาติทางด้านของเล่น อุปกรณ์สันทนาการและผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมยามว่าง

s

อินเตอร์เนชั่นแนล ทอยแฟร์ 2007 งานแสดงสินค้านานาชาติทางด้านของเล่น อุปกรณ์สันทนาการและผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมยามว่าง  จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-6 กุมภาพันธ์ 2550 ณ เมืองนูเรมเบอร์ก ประเทศเยอรมนี ภายในงานมีผู้แสดงสินค้าจำนวนกว่า 2,700 ราย มานำเสนอผลิตภัณฑ์ของเล่น และอุปกรณ์สันทนาการ ซึ่งปีนี้มีการแสดงพิเศษ อาทิ ส่วนของ FlightArena นำเสนอการสาธิตการบินของเครื่องบินจำลอง ส่วนของ Branch Forum นำเสนอการอภิปรายหัวข้อสำคัญของอุตสาหกรรมของเล่นโดยผู้เชี่ยวชาญ และการแสดงของเล่นสำหรับผู้สูงอายุในส่วน Toy Generations ท่านผู้สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ www.toyfair.de ซึ่งจะเริ่มเปิดให้เข้าเดือนพฤศจิกายน

s

นาย แอร์นส์ คิกค์ ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท นูเรมเบอร์กทอยแฟร์ กล่าวว่า รูปแบบการแสดงสินค้าจะแบ่งเป็น 10 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มตุ๊กตา ของเล่นที่ทำจากผ้านุ่ม ของเล่นที่ทำจากไม้ จะอยู่ในอาคาร 1,2,3 ทางด้านใต้ของศูนย์แสดงสินค้า กลุ่มของเล่นรถไฟจำลองในอาคาร 4A ของเล่นอิเล็กทรอนิกส์และของเล่นที่ใช้ระบบกลไกของเครื่องกล แสดงในอาคาร 4,5,6  ของเล่น รถ เรือ เครื่องบินจำลองและผลิตภัณฑ์ในยามว่าง แสดงในอาคาร 7A, 7 อุปกรณ์สันทนาการ และของเล่นนอกบ้าน แสดงในอาคาร 7, 8 Game Center แสดงในอาคาร 10.0, 10.1 เป็นศูนย์รวมของเกมส์ในรูปแบบต่างๆ หนังสือสำหรับเด็ก  อุปกรณ์การเรียนรู้และทดสอบเชาว์ปัญญาและมัลติมีเดีย สินค้าสำหรับงานเทศกาล งานรื่นเริง งานคาร์นิวาล และงานดีไซน์ความคิดสร้างสรรค์ แสดงในอาคาร 9 สุดท้ายกลุ่มสินค้ารวม แสดงในอาคาร 11.0, 11.1, 12.0 และ 12.2

s

งานนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมของเล่น เพราะท่านจะได้ทราบทิศทางและแนวโน้มตลาดของเล่นระดับโลก นอกจากนี้ยังสามารถเจรจาธุรกิจกับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมของเล่นจากทั่วโลก และค้นพบสินค้าใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมของเล่น ดังธีมงานที่ว่า Discover the world of toys anew