เนื้อหาวันที่ : 2009-04-21 15:01:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2210 views

เพย์พาลแต่งตั้งผู้นำคนใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

เพย์พาล แต่งตั้ง Mr.Farhad Irani เป็นผู้นำการดำเนินธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริหารธุรกิจในพื้นที่และข้ามพรมแดนของเพย์พาล ปฏิบัติงานที่สำนักงานใหญ่สากลที่สิงคโปร์

                                                                              

Mr.Farhad Irani

.

เพย์พาล หนึ่งในบริษัทของอีเบย์ ได้ประกาศข่าวการว่าจ้าง    Farhad Irani ให้เป็นผู้นำการดำเนินธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Farhad จะทำงานภายใต้ความควบคุมดูแลของ Philipp Justus รองประธานอาวุโสตลาดสากลของเพย์พาล เพื่อบริหารธุรกิจในพื้นที่และข้ามพรมแดนของเพย์พาล ตลอดทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Farhad จะปฏิบัติงานที่สำนักงานใหญ่สากลของเพย์พาลในสิงคโปร์

.

เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของเพย์พาล ด้วยบัญชีเพย์พาล มากกว่า 12 ล้านบัญชี ในปัจจุบัน เพย์พาล ให้บริการเป็นภาษาเอเชียห้าภาษาได้แก่ ภาษาอินโดนีเซีย ญี่ปุ่น ไทย จีนตัวย่อ และจีนตัวเต็ม บริการนี้สนับสนุนการชำระเงินจากตลาด 190 แห่งใน 19 สกุลเงินโลก รวมถึงสกุลเงินในพื้นที่ เช่น ดอลลาร์ออสเตรเลีย ดอลลาร์ฮ่องกง เงินเยนญี่ปุ่น เงินหยวนจีน ดอลลาร์นิวซีแลนด์ และดอลลาร์สิงคโปร์

.

Philipp Justus รองประธานอาวุโสตลาดสากลของเพย์พาล กล่าวว่า "ขณะนี้ รายได้ 45 เปอร์เซ็นต์ของ     เพย์พาลมาจากภายนอกสหรัฐอเมริกา และเราคาดหวังว่าธุรกิจจะยังคงเติบโตต่อไปอีกหลายปีในอนาคต" "เราตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับคุณ Irani ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในวงการที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์ในพื้นที่ เพื่อให้เกิดศักยภาพของเพย์พาลในเอเชียแปซิฟิกอย่างเต็มที่"

.

Farhad ได้เข้าร่วมงานกับเพย์พาลหลังจาก Standard Chartered ในสิงคโปร์ ซึ่งเขาเคยดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าฝ่ายบัตรเครดิตและเงินกู้ส่วนบุคคล Farhad เป็นชาวอินเดียโดยกำเนิดและมีประสบการณ์มากกว่า   25 ปีในงานการธนาคารสำหรับการค้าปลีกและบัครเครดิต อีกทั้งยังเคยพักอาศัยและทำงานในฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย เกาหลี และญี่ปุ่น ก่อนเข้าทำงานที่สิงคโปร์