เนื้อหาวันที่ : 2009-03-16 14:48:59 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2118 views

อิมเมชั่นบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจที่ยากไร้ ในโครงการ "Imation Apollo Heart Drive"

บริษัท อิมเมชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้นำในการผลิตสื่อบันทึกข้อมูล นำเงินรายได้ จำนวน 20,000 บาท จากโครงการ " Imation Apollo Heart Drive" ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจที่ยากไร้ มอบให้กับศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ใช้ในศูนย์โรคหัวใจ

                                                            

.

บริษัท อิมเมชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด ผู้นำในการผลิตสื่อบันทึกข้อมูล นำเงินรายได้ จำนวน 20,000 บาท จากโครงการ " Imation Apollo Heart Drive" ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจที่ยากไร้ ในช่วงเทศกาลแห่งความรักในวันวาเลนไทน์ มอบให้กับศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ใช้ในศูนย์โรคหัวใจ          

.

น.ส. สมจิตต์ อังชัยสุขศิริ ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย บริษัท อิมเมชั่น ( ประเทศไทย ) จำกัด กล่าวถึงโครงการ Imation Apollo Heart Drive ว่า บริษัทได้จัดทำ "Apollo Poratable Hard Drive special edition ” ขนาดความจุ 320GB สีแดง ซึ่งเป็นสินค้ารุ่นพิเศษ ( Limited Edition ) จำนวนจำกัด 200 ตัวเท่านั้น ในประเทศไทย แล้วเชิญชวนผู้สนใจซื้อสินค้า รายได้ส่วนหนึ่งในการจำหน่ายสินค้า เราได้นำมาบริจาคในครั้งนี้ บริษัทต้องขอขอบพระคุณผู้ที่สนับสนุนโครงการในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น ตัวแทนจำหน่าย ร้านค้า และลูกค้าทุกท่านที่ทำให้โครงการสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี"          

.

ทางด้านศูนย์โรคหัวใจโรงพยาบาลจุฬา ตัวแทนที่ให้เกียรติมารับมอบเงินบริจาค ได้แก่ รศ.นพ.อดิสร ภัทราดูลย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และ รศ.นพ ชาญวิทย์ โคธีรานุรักษ์ รองผู้อำนวยการ ฯ ฝ่ายยุทธศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

.

สำหรับคุณสมบัติของ Apollo Portable Hard Drive ใช้เก็บบันทึกข้อมูล รูปภาพ เพลง วีดีโอ และ Back up ข้อมูลไฟล์ขนาดใหญ่ ผลิตจากพื้นฐานฮาร์ดไดร์ฟ เทคโนโลยี 2.5 นิ้ว ประสิทธิภาพสูง ด้วยพลังจาก USB โดดเด่นด้วย ขนาดที่บางกระทัดรัด น้ำหนักเบา การออกแบบที่มีสไตล์ ผสานความล้ำสมัย หรูหรามีไสตล์ และ ขนาดกระทัดรัด 

.

การออกแบบสวยงามด้วยวัสดุพื้นผิวแบบ Midnight — brushed surface รอยแปรงบนแผ่นโลหะเคลือบโครเมี่ยม สวยงามเหมาะกับผู้บริโภค ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี่ที่ล้ำนำสมัย และ กลุ่มนักธุรกิจมืออาชีพ อีกทั้งมีน้ำหนักเบาเพียงครึ่งปอนด์เหมาะกระชับพอดีกับฝ่ามือ สะดวกในการพกพา สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อแจ็กเก็ต ง่ายในการติดตั้ง และง่ายในการใช้งาน ด้วย Total Media Backup? software ที่มีเครื่องมือที่ช่วยให้การสำรองข้อมูลพร้อมใช้งาน บันทึกข้อมูล รูปภาพ เพลง และ วีดีโอ ได้สะดวก 

.

สามารถใช้งานได้กับเครื่อง PC , Mac , desktops และ laptops, นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการจัดเก็บข้อมูลให้เลือก ทั้งแบบ schedule, synchronize และ restore อย่างรวดเร็วด้วยการคลิกเมาส์ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานขณะเดินทาง เต็มไปด้วยพลังงานจาก USB 2.0 ทำให้ไม่ต้องการพลังงานเพิ่มจากการเสียบปลั๊กไฟหรือพลังงานจากแบตเตอร์รี่ อีกทั้งขณะทำการถ่ายโอนข้อมูลจะมีแสงไฟ จาก เอล อีดี สีฟ้า เป็นตัวแสดงผลการทำงานของเครื่องด้วย