เนื้อหาวันที่ : 2009-01-06 16:18:30 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2138 views

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ แต่งตั้งประธานคนใหม่ประจำภาคพื้นเอเชีย

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ บริษัทผู้นำระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น เพื่อช่วยให้การทำงานที่สำคัญของธุรกิจดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง (Business-Critical Continuity™) ประกาศแต่งตั้ง มร. สตีเฟน เหลียง ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของอีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์

.

 

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ บริษัทผู้นำระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น  เพื่อช่วยให้การทำงานที่สำคัญของธุรกิจดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง (Business-Critical Continuity™) ประกาศแต่งตั้ง มร. สตีเฟน เหลียง ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของอีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์

.

มร. เหลียง เข้าร่วมงานกับอีเมอร์สันฯ ในประเทศจีนเป็นเวลากว่า 8 ปี ก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งใหม่ในฐานะประธานประจำภูมิภาคเอเชีย โดยมีหน้าที่รับผิดชอบดูแล       การบริหารงานทั้งหมดของบริษัทฯ อันหมายรวมถึงธุรกิจอื่นๆ อาทิเช่น Liebert, Energy Systems, Emerson Network Power China Co. Ltd (เดิมชื่อ Avansys) และ ASCO Power Technologies

.

มร. เหลียง เป็นผู้นำที่ได้รับการนับถือเป็นอย่างมากในบริษัทฯ เขาทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้ากลุ่มไอทีและเทเลคอม โดยช่วยพัฒนาเสริมสร้างโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีให้ดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดต้นทุนในการบริหารงานให้กับลูกค้า ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้   มีส่วนช่วยเขาเป็นอย่างดีในการผลักดันกลยุทธ์ที่พัฒนาโดยอีเมอร์สันฯ เพื่อการประหยัดพลังงาน “Energy Logic” อันเป็นกลยุทธ์หลักในการเข้าสู่ตลาดดาต้าเซ็นเตอร์ทั่วภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

.

ก่อนหน้าที่จะรับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งปัจจุบันนั้น  มร. เหลียง เคยร่วมก่อตั้งและพัฒนาวิจัยให้กับบริษัท Commodore และ Astec ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของอีเมอร์สันฯ ในประเทศฟิลิปปินส์เป็นเวลา 10 ปี   นอกจากนี้ เขายังเคยร่วมงานกับ Data General ในประเทศสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์และประเทศไทยอีกด้วย    ทั้งนี้ การเข้าดำรงตำแหน่งของ มร.เหลียง ในครั้งนี้  เป็นการรับหน้าที่  ต่อจาก มร. อาจีท ซิงห์ ผู้ซึ่งหมดวาระการบริหารงานในตำแหน่งดังกล่าว

.
เกี่ยวกับ อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ คือ หนึ่งในธุรกิจของอีเมอร์สันจากประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นผู้นำโซลูชั่นเพื่อช่วยให้การทำงานที่สำคัญของธุรกิจดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง (Business-Critical Continuity) บริษัทฯ เป็นผู้นำเสนอโซลูชั่นที่นำมาประยุกต์ใช้ได้โดยง่ายและมีเสถียรภาพสูงซึ่งช่วยปกป้องโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีที่มีความสำคัญทางธุรกิจ (business-critical technology infrastructure) ของลูกค้าด้วยโครงสร้างบริการหลังการขายที่ใหญ่ที่สุดในโลกในตลาดอุตสาหกรรม (global services) อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ สามารถเป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านระบบยูพีเอส ระบบปรับอากาศ และระบบเชื่อมโยงให้กับอุตสาหกรรมไอซีที อุตสาหกรรมการแพทย์และอุตสาหกรรมการผลิต

.

ผลิตภัณฑ์หลักๆ ของอีเมอร์สันประกอบด้วย Liebert, ASCO, Astec และ Lorain. Adaptive Architecture อันเป็นสถาปัตยกรรมของ Liebert จะนำไปสู่การพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับการจ่ายพลังงาน การปรับอากาศ และระบบมอนิเตอร์ริ่ง สำหรับอุตสาหกรรมไอที แพลตฟอร์มดังกล่าวไม่เพียงแต่มีเสถียรภาพสูงเท่านั้น แต่ยังมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อช่วยลดต้นทุนประกอบการให้ต่ำลงได้มากที่สุด