เนื้อหาวันที่ : 2008-12-03 17:19:49 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2240 views

ฟอร์ติเน็ตประกาศแต่งตั้ง ภาคภูมิ จรูญภัทรพงษ์ ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศไทย

ฟอร์ติเน็ต ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการบริหารจัดการป้องกันภัยแบบเบ็ดเสร็จ หรือที่เรียกว่า ยูทีเอ็ม (UTM - Unified Threat Management) ประกาศแต่งตั้งนายภาคภูมิ จรูญภัทรพงษ์ ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำ ประเทศไทย รับผิดชอบดูแลการกำหนดทิศทางกลยุทธ์ในด้านการขาย การตลาด และพัฒนาช่องทางจำหน่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ

.

ฟอร์ติเน็ต ผู้บุกเบิกและผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการบริหารจัดการป้องกันภัยแบบเบ็ดเสร็จ หรือที่เรียกว่า ยูทีเอ็ม (UTM - Unified Threat Management) ประกาศแต่งตั้งนายภาคภูมิ จรูญภัทรพงษ์ ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำ ประเทศไทย รับผิดชอบดูแลการกำหนดทิศทางกลยุทธ์ในด้านการขาย การตลาด และพัฒนาช่องทางจำหน่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงการสร้างยอดขายให้แก่บริษัท และมุ่งเน้นการบริการที่ทำให้ลูกค้าในประเทศไทยประทับใจในประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของฟอร์ติเน็ตมากยิ่งขึ้น

.

นายภาคภูมิ มีประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมไอทีในประเทศไทยมากว่า 18 ปี ก่อนหน้านี้เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดให้กับ บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ทเวอร์ค คอมมิวนิเคชั่น (เอดีซี ดาต้าเน็ต) โดยเขามีบทบาทสำคัญทั้งในการสร้างการเติบโตของรายได้ให้บริษัทอย่างมากและยังเป็นผู้ริเริ่มโครงการใหม่ๆ สู่ตลาดอีกด้วย

.

นายภาคภูมิ กล่าว "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับฟอร์ติเน็ต ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์ป้องกันภัย อันเป็นที่รู้จักอย่างดีในตลาดประเทศไทย และได้มาเป็นผู้นำทีมในประเทศนี้ เราจะยังคงทุ่มเทเพื่อผลักดันและขับเคลื่อนกลยุทธ์อันแข็งแกร่งของฟอร์ติเน็ต รวมถึงสานสัมพันธ์กับทั้งพันธมิตรและลูกค้าทั่วประเทศไทยให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เนื่องด้วยความสนใจเกี่ยวกับทาง ด้านความปลอดภัยมีเพิ่มมากขึ้นทุกขณะ ฟอร์ติเน็ต มุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นผู้นำในการนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั่นล้ำสมัยอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อรองรับความต้องการเหล่านี้ของตลาด"

.

ทั้งนี้ มร. เบนจามิน เต ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของฟอร์ติเน็ต กล่าวว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติที่นายภาคภูมิเข้ามารับตำแหน่งนี้ และเป็นผู้นำทีมธุรกิจในประเทศไทย ผมเชื่อว่าจากประสบการณ์อันยาวนานและผลงานอันโดดเด่นในอุตสาหกรรมไอที นายภาคภูมิจะสามารถรักษาและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งให้กับบริษัทฯ ยิ่งๆ ขึ้นไป ด้วยวิสัยทัศน์และหลักการบริหารงานที่เป็นเลิศของเขา เหล่านี้จะเป็นสิ่งนำพาให้ฟอร์ติเน็ตเติบโตยิ่งขึ้นต่อไปในฐานะผู้ให้บริการระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายระดับโลก