เนื้อหาวันที่ : 2008-11-10 16:17:51 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1299 views

ขอเชิญสัมมนา ฝ่าวิกฤติสู้ให้รวยด้วยอีเบย์

ซีเอ็ดขอเชิญผู้สนใจทั่วไปเข้าฟังสัมมนา ฝ่าวิกฤติสู้ให้รวยด้วยอีเบย์ บรรยายโดยประธานชมรมไทยอีเบย์วันที่ 22 พฤศจิกายน 2551 ที่ se-ed training center จามจุรีสแควร์

ซีเอ็ดขอเชิญผู้สนใจทั่วไปเข้าฟังสัมมนา ฝ่าวิกฤติสู้ให้รวยด้วยอีเบย์ บรรยายโดยประธานชมรมไทยอีเบย์วันที่ 22 พฤศจิกายน 2551 เวลา 13.00-16.30 น. ที่ se-ed training center จามจุรีสแควร์                

.

ในปี 2551 ที่ผ่านมาจากสถานการณ์ต่างๆของบ้านเรา ทำให้เศรษฐกิจในการจับจ่ายซื้อสินค้าภายในประเทศนั้น ซบเซากันอย่างน่าใจหาย ซึ่งมีธุรกิจมากมายที่ต้องล้มหายตายจากไปในช่วงเวลานี้ และมีสินค้าและธุรกิจมากมายที่ไม่สามารถหาทางออกในการตลาด

.

สัมมนาครั้งนี้จะช่วยชี้ช่องทางออกให้แก่ธุรกิจของท่าน เนื้อหาในสัมมนาครั้งนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับตลาดสินค้าในบนธุรกิจอีเบย์ ว่าจะช่วยเหลือธุรกิจท่านได้อย่างไร และจะส่งเสริมในธุรกิจอย่างไรบ้าง พร้อมได้พบกับผู้ขายประสบความสำเร็จบนอีเบย์แชร์ประสบการณ์ในการขายอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

.

ยิ่งไปกว่านั้นในสัมมนาครั้งนี้จะได้รู้กับสินค้าไทยอะไรที่ขายบนอีเบย์ในช่วงเวลานี้ สำหรับผู้ใดที่มีปัญหาด้านภาษาอังกฤษไม่ต้องกังวลใจ เนื่องจากมีผู้ขายหลายคนบนอีเบย์มากมายไม่ได้เก่งกาจด้านภาษาอังกฤษ แต่ก็สามารถประสบความสำเร็จได้กันมาหลายคนแล้ว ผมเข้าใจว่าภาษาอังกฤษอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ แต่จริงๆไม่ใช่อุปสรรคในการทำธุรกิจบนอีเบย์แน่นอน เพียงแต่ท่านมีความตั้งใจที่จะศึกษาและลุยกับมัน

.

หากได้เข้ามาในสัมมนาครั้งแล้วผมมั่นใจว่าท่านจะได้แนวทางและไกด์ไลน์ที่จะช่วยส่งเสริมธุรกิจของท่านได้ประสบความสำเร็จบนอีเบย์แน่นอน ทางเราหวังว่าทุกๆท่านจะได้รับประโยชน์และความรู้จากสัมมนานี้ได้อย่างเต็มที่ครับ

.

เนื้อหาประกอบด้วยทายราคาสินค้าไทยที่ขายได้บนอีเบย์ /รู้จักกับธุรกิจตลาดออนไลน์บนอีเบย์ /รู้จักกับระบบชำระเงินออนไลน์/ PayPal สิ่งที่มือใหม่ควรรู้ก่อนเข้าไปค้าขาย /กฎกติกาก่อนเข้าไปค้าขายบนอีเบย์/ไกด์ไลน์วิธีการหาสินค้าขายบนอีเบย์ (สำหรับคนไม่มีสินค้า)/รู้จักกับตลาดสินค้าที่ยังไม่มีคนไทยเข้าไปขาย

.

/พูดคุยกับผู้ขายประสบความสำเร็จบนอีเบย์/ไกด์ไลน์และเทคนิคการขายบนอีเบย์/คำแนะนำจากผู้ขายประสบความสำเร็จ/เรียนรู้กับการขนส่งบนอีเบย์ด้วยไปรษณีย์ไทย/วิธีการจัดส่งสินค้าแบบประหยัด/คำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ไทย/สรุปเนื้อหาบรรยาย/ตอบปัญหากับผู้เข้าร่วม

.

สนใจสอบถามคุณชยุต จึงภักดี โทร 089-691-8438 (มีค่าใช้จ่ายท่านละ 900 บาท ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่ http://seminar.se-ed.com/index.php?option=com_content&task=view&id=114