เนื้อหาวันที่ : 2008-10-20 15:01:20 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3440 views

อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์คอมมอนเรล ยอดรถบรรทุกขนาดใหญ่ครบรุ่น ครบไลน์

อีซูซุ เปิดตัว "ใหม่หมด! อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์คอมมอนเรล" ยอดรถบรรทุกขนาดใหญ่อันดับ 1 ของไทย พลิกโฉมหน้าใหม่แห่งการบรรทุกล้ำอนาคตจากขุมพลังใหม่ที่เพิ่มแรงม้า เพิ่มการประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานยูโร 3 ตอกย้ำนวัตกรรมระดับผู้นำที่ไม่มีใครตามทัน

.

อีซูซุ เปิดตัว "ใหม่หมด! อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์คอมมอนเรล" ยอดรถบรรทุกขนาดใหญ่อันดับ 1 ของไทย พลิกโฉมหน้าใหม่แห่งการบรรทุกล้ำอนาคตจากขุมพลังใหม่ที่เพิ่มแรงม้า เพิ่มการประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานยูโร 3 ตอกย้ำนวัตกรรมระดับผู้นำที่ไม่มีใครตามทัน

.

อีซูซุสร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่แห่งเทคโนโลยีการขนส่งยุคใหม่อีกครั้ง! กับการเปิดตัว ใหม่หมด! อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์คอมมอนเรลยอดรถบรรทุกขนาดใหญ่อันดับ 1 ของไทย ด้วยมาตรฐานใหม่หมดในทุกรายละเอียด ครบทุกรุ่น ครบทุกไลน์ พลิกโฉมหน้าใหม่แห่งการบรรทุกล้ำอนาคตจากขุมพลังใหม่ที่เพิ่มแรงม้า เพิ่มการประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐานยูโร 3 ตอกย้ำนวัตกรรมระดับผู้นำที่ไม่มีใครตามทัน เพิ่มความคุ้มค่าในแบบ ยิ่งใหญ่ ยิ่งกำไร

.

มร. โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า "แม้ว่าต้นปีที่ผ่านมาจะมีปัจจัยลบเกิดขึ้นหลายประการจนทำให้ยอดขายรวมของตลาดรถบรรทุกขนาด 2 ตันขึ้นไปของประเทศไทยลดลงจากปีที่แล้วถึง 15 % เนื่องจากผู้ประกอบธุรกิจด้านการขนส่งชะลอการซื้อรถใหม่เพื่อรอประเมินสถานการณ์ แต่ด้วยความเชื่อมั่นในเศรษฐกิจไทย อีซูซุในฐานะผู้นำรถบรรทุกระดับโลก และผู้นำอันดับ 1 ในตลาดรถบรรทุกขนาดใหญ่ของไทยจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบสนองความคุ้มค่าทางด้านธุรกิจได้อย่างดีเยี่ยม"

.

นั่นคือ "ใหม่หมด! อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์คอมมอนเรล" ยอดรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่จะพลิกโฉมหน้าแห่งการขนส่งยุคใหม่ด้วยมาตรฐานความใหม่หมดของการออกแบบภายในและภายนอก ขุมกำลังใหม่หมดของสมรรถนะเครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอนเรลที่เพิ่มแรงม้าสูงขึ้น แต่ประหยัดน้ำมันมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยมาตรฐานยูโร 3 เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มผลกำไร

.

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้นในยุควิกฤตน้ำมันแพง ซึ่งมีให้เลือกครบครัน โดยเพิ่มรถรุ่นใหม่อีก 2 รุ่นด้วยกันคือ รถบรรทุก 6 ล้อรุ่นฟอร์เวิร์ด FRR เครื่องยนต์ 210 แรงม้า ซึ่งจะมีความยาวช่วงต่อตัวถังเป็นพิเศษ และรถบรรทุกหัวลาก 6 ล้อแท้จากโรงงาน 300 แรงม้า รุ่น GVR ที่ไม่มีการดัดแปลง ตอกย้ำความคุ้มค่าเงินสูงสุดในแบบ "ยิ่งใหญ่ ยิ่งกำไร" ตามแบบฉบับของอีซูซุ"

.

.

"ใหม่หมด! อีซูซุ ซูเปอร์ทรัค ซูเปอร์คอมมอนเรล" คือ มาตรฐานใหม่ของการขนส่งยุคใหม่ล้ำอนาคตที่เกิดจากการออกแบบใหม่หมด! ทั้งภายนอก ภายใน ด้วยสุดยอดหัวเก๋งใหม่ ใหญ่ขึ้น ดีไซน์แบบ Advanced Cubical Form ที่ผสานความสง่างาม และการใช้งานที่สมบูรณ์แบบไว้เป็นหนึ่งเดียว

.

ห้องโดยสารออกแบบใหม่ดีไซน์แบบ PROFESSIONAL CAB ต้นแบบของรถบรรทุกในศตวรรษใหม่ ขยายใหญ่และกว้างขวางขึ้นในทุกมิติ ปุ่มควบคุมต่างๆ ดีไซน์ให้อยู่ในตำแหน่งใช้งานสะดวก รวมทั้งติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานมากมายเพื่อความสะดวก สบาย และความพึงพอใจให้กับนักขับมืออาชีพอย่างแท้จริง

.

นอกจากนี้ในฐานะผู้ผลิตเครื่องยนต์ดีเซลระดับโลกที่ผู้ใช้รถให้การยอมรับมานานกว่า 70 ปี อีซูซุภูมิใจนำเสนอเครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอนเรลรุ่นพัฒนาใหม่ล่าสุดสำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่โดยเฉพาะ ที่ผสานความโดดเด่นทุกด้านไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นั่นคือ ใหม่! เครื่องยนต์ซูเปอร์คอมมอนเรล มัลติวาล์ว เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ระบบคอมมอนเรลล้ำสมัย ที่ช่วยเพิ่มแรงม้า เพิ่มกำลังให้เต็มพิกัด

.

เสริมความทนทานให้ถึงขีดสุดแห่งพลังบรรทุก ให้กำลังฉุดลากเหนือชั้นผนวกความประหยัดน้ำมันที่เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นเดิมอย่างเห็นได้ชัด พร้อมผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 3 เพื่อสิ่งแวดล้อมโลกที่ดีขึ้นพร้อมกันในทุกรุ่น! ทุกขนาด! ทั้งในรุ่น 360 แรงม้า VGS Turbo, 300 แรงม้า VGS Turbo , 240 แรงม้า VGS Turbo และ 210 แรงม้า ครบครันรวมถึง 9 รุ่น 20 แบบ

.

โดยได้เพิ่มศักยภาพในการขนส่งให้ตรงความต้องการของผู้ใช้รถมากยิ่งขึ้นด้วย 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในเมืองไทย "รุ่นใหม่! อีซูซุ ฟอร์เวิร์ด รุ่น FRR" รถบรรทุก 6 ล้อ 210 แรงม้า และ "รุ่นใหม่! อีซูซุ ฟอร์เวิร์ด แทรกเตอร์ รุ่น GVR" รถหัวลาก 6 ล้อ 300 แรงม้า รถหัวลาก 6 ล้อแท้จากโรงงาน ไม่ดัดแปลง ให้ความมั่นใจกว่า สามารถตอบสนองการใช้งานลากพ่วงที่ต้องการความคล่องตัวสูง เช่น การลากพ่วงตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุต

.

พร้อมกันนี้ อีซูซุยังได้สานต่อโครงการ "อีซูซุ...คู่คิดมืออาชีพ" ไปอีกขั้นด้วยการจัดตั้งศูนย์อีซูซุเพื่อสนับสนุนโลจิสติกส์ หรือ Isuzu Logistics Support Center ด้วยความร่วมมือของอาจารย์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำในการเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งสินค้า เพื่อให้พร้อมสำหรับการสร้างมาตรฐานใหม่ของการประหยัดน้ำมันให้กับระบบการขนส่งเมืองไทย เพิ่มความคุ้มค่าของการลงทุนในแบบ "ยิ่งใหญ่ ยิ่งกำไร"