เนื้อหาวันที่ : 2008-09-19 15:35:50 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1480 views

ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น จับมือ มอนเดียล แอสซิสแทนซ์ บริการฉุกเฉินบริการ 24 ชม.

"ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น" จับมือ "มอนเดียล แอสซิสแทนซ์" ยักษ์ใหญ่ด้านบริการฉุกเฉินระดับโลก มุ่งพัฒนาบริการ 24 ชม.รูปแบบใหม่สู่มาตรฐานสากล ตามนโยบายสร้างความพึงพอใจสูงสุด พิเศษ! ลูกค้าใหม่รับบริการฟรี 1 ปี

"ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น" จับมือ "มอนเดียล แอสซิสแทนซ์" ยักษ์ใหญ่ด้านบริการฉุกเฉินระดับโลก มุ่งพัฒนาบริการ 24 ชม.รูปแบบใหม่สู่มาตรฐานสากล ตามนโยบายสร้างความพึงพอใจสูงสุด พิเศษ! ลูกค้าใหม่รับบริการฟรี 1 ปี

.

นายสรวิศย์ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ลูกค้าของยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่นซึ่งใช้รถยนต์ Audi, Citroen, Kia, Mitsuoka, Naza, Skoda และ Seat มีจำนวนมากและส่วนใหญ่วางใจใช้บริการหลังการขายมานานหลายสิบปี ผนวกกับปัจจุบันมีการนำเข้าแบรนด์รถยนต์ใหม่ ๆเข้ามารองรับความต้องการของผู้บริโภคคนไทยเพิ่มมากขึ้น

.

ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น จึงมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานด้านบริการหลังการขายให้กว้างขวางและครอบคลุมพื้นที่การบริการมากยิ่งขึ้น อันเป็นนโยบายในระดับต้นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าด้วยเหตุนี้ จึงได้มอบความไว้วางใจในการร่วมมือกับ บริษัทมอนเดียล แอสซิสแทนซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการช่วยเหลือฉุกเฉินระหว่างการเดินทางที่ใหญ่ที่สุด และครอบคลุมการให้บริการในทวีปต่าง ๆทั่วโลก เข้ามาดำเนินการ ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (Yontrakit Corporation Roadside Assistance 24 hours) โดยตั้งเป้าหมายให้ความช่วยเหลือบนท้องถนนด้วยประสิทธิภาพของมืออาชีพ ปลอดภัยและให้บริการด้วยความรวดเร็วในทุกหนแห่งของประเทศไทย

โดยในการนี้ ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่นได้จัดการอบรมด้านเทคนิคของรถยนต์ทุกแบรนด์ที่ให้บริการแก่ มอนเดียล แอสซิสแทนซ์ เพื่อให้การบริการที่ถูกต้องตรงกับเทคโนโลยีของรถยนต์แบรนด์นั้นๆในช่วงภาวะฉุกเฉินจนสามารถขับขี่ต่อไปได้ หรือหากต้องทำการเคลื่อนย้ายก็ใช้วิธีการที่เหมาะสมเพื่อนำส่งไปยังศูนย์บริการในเครือยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น และผู้แทนจำหน่ายซึ่งมีอยู่ทุกภาคทั่วประเทศ เป็นบริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

นายสรวิศย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงเริ่มต้นของการบริการ ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น ได้มอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉินแบบมาตรฐาน ระยะเวลา 1 ปี ฟรี!ให้แก่ผู้ซื้อรถยนต์ใหม่ทุกคัน เริ่มตั้งแต่ วันที่ 1 กันยายน 2551เป็นต้นไป และสำหรับรถยนต์ที่ยังอยู่ในระยะประกันคุณภาพ ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น ก็ยังให้การช่วยเหลือฉุกเฉินในเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดจนหมดระยะประกันคุณภาพ ยกเว้น รถยนต์เกีย รุ่น K2700 และ K2900

.

"การช่วยเหลือในยามฉุกเฉินสำหรับผู้ซื้อรถใหม่ตั้งแต่กันยายนนี้ ครอบคลุมถึงการเรียกช่วยเหลือฉุกเฉิน และบริการรถยก/ลากจูงไม่จำกัดจำนวนครั้งตลอดระยะเวลา 1 ปี ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง การประสานงานกรณีล็อครถโดยไม่ตั้งใจ ฟรีน้ำมัน 5 ลิตร หนึ่งครั้งในกรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน รวมทั้งบริการอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าของ ยนตรกิจ คอร์ปอเรชั่น คือ บริการสายด่วนทางการแพทย์ตลอด 24 ชั่วโมง บริการส่งข้อความเร่งด่วน บริการจองเที่ยวบิน และเช็คตารางเที่ยวบิน บริการจองโรงแรม บริการจองลีมูซีน บริการจองรถเช่า บริการจองภัตตาคาร และบริการสำรองเวลาออกรอบกอล์ฟ"