เนื้อหาวันที่ : 2008-09-16 12:02:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1724 views

WD ได้ฤกษ์เปิดศูนย์บริการในเมืองไทย ชูจุดเด่นบริการฉับไว เพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้า

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป บุกไทยเปิดศูนย์บริการแห่งแรกในเมืองไทย เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคและเพิ่มความรวดเร็วให้แก่การบริการหลังการขาย สร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพระดับสูงของผลิตภัณฑ์

เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (WD) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้ฤกษ์เปิดศูนย์บริการแห่งแรกในเมืองไทย เพื่อรองรับการให้บริการแก่ผู้แทนจำหน่ายและลูกค้าในประเทศไทย นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์เพื่อสนองความต้องการของผู้บริโภคและเพิ่มความรวดเร็วให้แก่การบริการหลังการขาย

 

.

 

นางสาว ตัน มุย เกียว ผู้อำนวยการหน่วยปฏิบัติงานด้านบริการทั่วโลกของ WD กล่าวว่า "WD เป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งการเปิดศูนย์บริการครั้งนี้จะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับการสนับสนุนหลังการขายที่ดีเยี่ยม ทั้งสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพระดับสูงของผลิตภัณฑ์ WD สำหรับศูนย์บริการแห่งนี้จะอำนวยความสะดวกและเพิ่มความรวดเร็วด้านบริการหลังการขายให้แก่ลูกค้าในเมืองไทย ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ฮาร์ดไดรฟ์แบบติดตั้งภายในทุกรุ่นของ WD ภายใต้เงื่อนไขการรับประกันสินค้าที่นานถึง 5 ปีเต็ม"

.

ศูนย์บริการของ WD เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ (15 กันยายน ศกนี้) เป็นต้นไป ในกรณีที่ลูกค้าที่มีปัญหาฮาร์ดไดรฟ์เสีย สามารถนำมาเคลมเพื่อรับสินค้าตัวใหม่ได้ทันที ทั้งนี้ หากสินค้ารุ่นดังกล่าวไม่มีในคลังสินค้า เจ้าหน้าของศูนย์บริการจะติดต่อลูกค้าเพื่อให้มารับสินค้าตัวใหม่ภายใน 14 วันทำการ ซึ่งบริการเปลี่ยนสินค้าเคลมที่รวดเร็วฉับไวพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อฮาร์ดไดรฟ์ทุกรุ่นจากทางผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในเมืองไทย

.

ทั้งนี้ ศูนย์บริการของ WD ตั้งอยู่เลขที่ 5 บริเวณชั้น 4 อาคารฟอร์จูน ทาวน์ ห้อง 001-2 โดยเปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ตั้งแต่เวลา 11:00 ถึง 18:30 นาฬิกา และวันอาทิตย์ เวลา 11:00 ถึง 16:00 นาฬิกา และปิดให้บริการทุกวันหยุดราชการ