เนื้อหาวันที่ : 2008-09-04 21:05:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1894 views

เอชพี สร้างนิยามใหม่ให้โฮมพีซี ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ TouchSmart PCs

เอชพี เปิดตัวพีซีสายพันธุ์ใหม่ล่าสุด ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ TouchSmart PCs สร้างไลฟ์สไตล์แบบดิจิตอลสู่ผู้ใช้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว ที่พร้อมเข้ามาปฏิวัติการใช้งานคอมพิวเตอร์ของผู้บริโภค โดยจะเนรมิตให้ความบันเทิงรูปแบบดิจิตอลที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง

.

เอชพี เปิดตัวพีซีสายพันธุ์ใหม่ล่าสุด ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ TouchSmart PCs สร้างไลฟ์สไตล์แบบดิจิตอลสู่ผู้ใช้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว ที่พร้อมเข้ามาปฏิวัติการใช้งานคอมพิวเตอร์ของผู้บริโภค โดยจะเนรมิตให้ความบันเทิงรูปแบบดิจิตอลให้กลายเป็นประสบการณ์ส่วนตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง

.

เอชพี เปิดตัวพีซีสายพันธุ์ใหม่ล่าสุดที่พร้อมเข้ามาปฏิวัติการใช้งานคอมพิวเตอร์ของผู้บริโภค โดยจะเนรมิตให้ความบันเทิงรูปแบบดิจิตอลให้กลายเป็นประสบการณ์ส่วนตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง ภายในงาน HP Metro Bangkok … Do you wanna touch? ผ่านการแสดง Pantomime ชุด The Life in TOUCH สะท้อนรูปแบบไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมืองและแฟชั่นโชว์ สุดพิเศษ จาก Kai โดยดีไซเนอร์มือหนึ่งของไทย ไข่ สมชาย แก้วทอง โดยมีนายแบบ นางแบบ ร่วมเปิดทุกประสาทแห่งการสัมผัส อาทิ ชมพู่ อารยา เอ. ฮาร์เก็ต, นก อุษณีย์ วัฒฐานะ, ออร์แกน ราศี วัชรเมฆพล, โอลิเวอร์ เฟเวอร์ และนิพิธ ฮันเก้ พร้อมด้วยมินิคอนเสิร์ตเปิดประสบการณ์แบบทัช โดย 2 หนุ่มนักล่าฝัน บ้านเอเอฟ 4 นัท ณัฐ ศักดาทร และ ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยาม พารากอน

.

ด้วยประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ที่เอชพีพัฒนาขึ้น ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานระบบสัมผัสโดยเฉพาะ โฮมพีซี HP TouchSmart PC จึงสามารถจดจำการเคลื่อนไหวของนิ้วมือ ขณะที่เคลื่อนผ่านหน้าจอทัชสกรีนที่บางเบาสวยงาม ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานข้อมูล ความบันเทิง และเครือข่ายติดต่อได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใช้งานสามารถเล่นเพลงโปรด ย้ายเพลง เพื่อสร้างเพลย์ลิสต์ใหม่ หรือจะลากมุมต่าง ๆ ของภาพถ่ายดิจิตอลเพื่อซูมเข้าออก ไปจนกระทั่งการตรวจเช็กสภาพอากาศ หรือชมรายการโทรทัศน์ ทั้งหมดนี้ทำได้โดยมิต้องใช้คีย์บอร์ดหรือเมาส์แม้แต่นิดเดียว

.

HP TouchSmart PC รุ่นใหม่ ได้รับการออกแบบมาให้คล้ายกับรูปทรงของกระเป๋าเอกสาร จึงลงตัวกับทุกกิจกรรมของชีวิต ไม่ว่าจะให้ความบันเทิงแก่ผู้มาเยือนในห้องรับแขก หรือ ในห้องพักผ่อนส่วนตัวที่เป็นศูนย์กลางการพบปะสังสรรค์ ดีไซน์ที่ดูเรียบหรูแต่แฝงด้วยความ โฉบเฉี่ยวของ HP TouchSmart PC จะช่วยเพิ่มความมีสไตล์และความสง่างามให้กับทุกที่ ที่ได้รับการติดตั้งเครื่องไว้ความบันเทิงแบบดิจิตอลที่ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

.

ซอฟต์แวร์ของ HP TouchSmart IQ500 PC นำเสนออีกขั้นของประสบการณ์ความสนุกแบบ ไร้ขีดจำกัดจากการใช้งานคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้งานจะสามารถเพลิดเพลินกับการใช้สื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย วิดีโอ และ เพลงได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น แอพพลิเคชั่นเพลงของ TouchSmart ทำให้ผู้ใช้งานสามารถค้นดูคอลเลคชั่นเพลงได้จากอัลบั้มได้ง่ายดายยิ่งขึ้นไม่ว่า จะเป็นการดูในรูปแบบเรียงต่อกัน หรือในรูปแบบการคลี่ออกคล้ายพัดให้เลือก ในส่วนของแอพพลิเคชั่นรูปของ TouchSmart ผู้ใช้งานสามารถตัดส่วน แก้ไข และแชร์ภาพ รวมทั้งอัพโหลดภาพเข้าไปในบริการ Snapfish ออนไลน์ของเอชพีได้โดยตรงจากแอพพลิเคชั่นดังกล่าว โดยไม่จำเป็นต้องใช้เมาส์หรือคีย์บอร์ด

.

ไม่เพียงเท่านี้ ผู้ใช้งานยังสามารถรับชมและบันทึกรายการโทรทัศน์สุดโปรด หรือจะเลือกเบิร์นวิดีโอส่วนตัวโดยใช้ DVD burner ที่มาพร้อมตัวเครื่อง อัพโหลดวิดีโอที่สร้างขึ้นด้วยตัวเองเข้าไปใน YouTube ได้โดยตรง รวมทั้งดื่มด่ำไปกับเสียงคุณภาพสูงผ่านลำโพงสเตอริโอครบวงจรระดับพรีเมียม อุปกรณ์เว็บแคมในตัว พร้อมทั้งไมโครโฟน ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดต่อกับครอบครัวและผองเพื่อนได้ง่ายดายในทุกที่ที่มีอินเทอร์เน็ต โดยผ่านโปรแกรมสนทนาและประชุมทางวิดีโออีกด้วยโฉบเฉี่ยวด้วยรูปลักษณ์เพรียวบางของโฮมพีซียุคใหม่

.

นอกจากคุณสมบัติในการติดตั้งได้ง่าย ด้วยชุดสายไฟเพียงชุดเดียวแล้ว HP TouchSmart IQ500 Series PCs ยังมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ widescreen ความคมชัดสูง ขนาด 22 นิ้ว และ หน่วยประมวลผล Intel? Core? 2 Duo processor อันทรงพลังและประหยัดพลังงาน ที่มาในดีไซน์ที่พร้อมสรรพ บนพื้นผิวสีดำมันวาว แบบ piano-black ของตัวเครื่อง และความโดดเด่นของแผงควบคุมด้านข้างสไตล์เอสเปรสโซทำให้ TouchSmart PCs กลายเป็นดังเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงาม ที่เหมาะสมกับทุกห้องในบ้านของคุณ

.

ด้วยแป้นคีย์บอร์ดไร้สายที่ซ่อนอยู่ด้านล่าง และระบบ WLAN แบบครบวงจร จะช่วยมอบประสบการณ์การใช้งานแบบไร้สายแก่ผู้ใช้งานอย่างแท้จริง และด้วยจอแสดงผลที่สามารถปรับขึ้นลงได้ มอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมี HP Ambient Light ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกตั้งค่าแสงโดยรอบ และช่วยให้มองเห็นคีย์บอร์ดในความมืดได้

.

HP TouchSmart IQ500 Series PC ยังได้รับมาตรฐานการประหยัดพลังงาน ENERGY STAR? เพราะมาในบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ลดการใช้วัสดุพสาสติกโฟมกันกระแทกลงได้อย่างมาก และยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หน่วยความจำขนาด 4 กิกะไบต์ มีเดียการ์ดรีดเดอร์ และฮาร์ดไดรฟ์ความจุขนาดใหญ่พร้อมความเร็วสูงอีกด้วย