เนื้อหาวันที่ : 2006-08-31 14:33:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1659 views

เฟสไทม์ รุกตลาดโซลูชันด้านความปลอดภัย Greynet

เฟสไทม์ คอมมิวนิเคชันส์ ประกาศแต่งตั้งเอซีเอเป็นตัวแทนจำหน่ายในไทย รุกตลาดโซลูชันด้านความปลอดภัยที่สามารถจัดการแอพพเลิคชัน เกรย์เน็ตที่เป็นพาหะของมัลแวร์ ชูจุดเด่นการมีพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์

เฟสไทม์ คอมมิวนิเคชันส์  ประกาศแต่งตั้งเอซีเอเป็นตัวแทนจำหน่ายในไทย รุกตลาดโซลูชันด้านความปลอดภัยที่สามารถจัดการแอพพเลิคชัน     เกรย์เน็ตที่เป็นพาหะของมัลแวร์   ชูจุดเด่นการมีพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์กับผู้ให้บริการเครือข่ายไอเอ็มสาธารณะและส่วนตัว   

.

นาย ไคลาส อัมวานี ประธานและซีอีโอ บริษัท  เฟสไทม์ คอมมิวนิเคชันส์   ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความปลอดภัยชั้นนำที่สามารถจัดการและควบคุมแอพพลิเคชันเกรย์เน็ต  เปิดเผยถึงการรุกตลาดในไทยว่า จากการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รุดหน้าอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ทำให้เกิดความต้องการในการสื่อสารอย่างทันทีทันใด และส่งผลให้เกิดการใช้งานแอพพลิเคชัน เกรย์เน็ตที่เป็นพาหะของมัลแวร์  ที่สามารถเปิดช่องโหว่อุปกรณ์ทำให้เกิดการสูญเสียทรัพย์สินทางปัญญา และการขโมยข้อมูลส่วนตัว

.

เกรย์เน็ตที่กล่าวนี้ คือ การส่งข้อความด่วน หรือ Instant Messaging, แอดแวร์, สปายแวร์, เว็บเมล์,การใช้ไฟล์ร่วมกันแบบพี-ทู-พี, การประชุมผ่านเว็บและการส่งเสียงด่วน (Instant Voice)  โดยเฟสไทม์สามารถช่วยให้องค์กรสามารถกำจัดความเสี่ยงเหล่านี้ผ่านโซลูชันและผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งยังร่วมมือกับพันธมิตรเชิงยุทธศาสตร์กับบรรดาผู้ให้บริการเครือข่ายไอเอ็มสาธารณะและส่วนตัวชั้นนำ ได้แก่ เอโอแอล, ไมโครซอฟท์, ยาฮู!, ไอบีเอ็ม, บลูมเบิร์ก, แจ็บเบอร์ และรอยเตอร์

.

สำหรับในด้านการขยายตลาดเฟสไทม์ คอมมิวนิเคชันส์ในไทย ได้จับมือบริษัท เอซีเอ แปซิฟิค กรุ๊ป จำกัด   ซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านไอที  และช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านรักษาความปลอดภัยและควบคุมแอพพลิเคชัน เกรย์เน็ตสำหรับองค์กร นอกจากนั้นยังร่วมมือกันพัฒนาแบรนด์, การตลาด และช่องทางการจัดจำหน่ายในประเทศไทย

.
นายอาทิตย์  ทองวิชิต   ผู้อำนวยการ ประเทศไทย บริษัท เอซีเอ แปซิฟิค กรุ๊ป จำกัด  กล่าวว่า     เอซีเอมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เฟสไทม์ในประเทศไทย  โดยการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เฟสไทม์ ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายของบริษัทฯที่มีกว่า 60 ราย   พร้อมกับสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในตลาด ด้วยการจัดอบรมและสัมมนาเพื่อให้ความรู้ และการบริการที่ดีสู่ลูกค้า 
.

ปัจจุบัน เอซีเอ เป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีบทบาทสำคัญในตลาดระบบรักษาความปลอดภัยบนระบบเครือข่ายและเราต้องการที่จะขยายตลาดไปสู่ตลาดซอฟต์แวร์การจัดการระบบไอที  ซึ่งได้พิจารณาแล้วว่า  เฟสไทม์ เป็นบริษัทที่แข็งแกร่งและมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งเหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ

.

เอซีเอจะนำผลิตภัณฑ์โซลูชันด้านความปลอดภัย โดยเฉพาะในเรื่องของแอพพลิเคชัน เกรย์เน็ตที่มีประสิทธิภาพสูงและมีราคาที่สามารถแข่งขันในตลาดได้  โดยครอบคลุมตลาดในกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง  รวมทั้งองค์กรขนาดใหญ่