เนื้อหาวันที่ : 2008-08-20 19:37:08 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2436 views

เอ็มบีเอ็มจี แต่งตั้งแพทริก พิทเชอร์ ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารกิตติมศักดิ์

เอ็มบีเอ็มจี กรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านการเงิน การลงทุน และกฎหมายให้แก่นักธุรกิจและบริษัทต่างชาติในทวีปเอเชียแต่งตั้ง มร. แพทริก พิทเชอร์ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารกิตติมศักดิ์ โดยจะรับผิดชอบด้านการพัฒนาองค์กร และกลยุทธ์การตลาดโดยรวม

มร. แพทริก พิทเชอร์ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารกิตติมศักดิ์

.

เอ็มบีเอ็มจี กรุ๊ป ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาด้านการเงิน การลงทุน และกฎหมายให้แก่นักธุรกิจและบริษัทต่างชาติในทวีปเอเชียแต่งตั้ง มร. แพทริก พิทเชอร์ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารกิตติมศักดิ์ (Non-executive group chairman)โดยจะรับผิดชอบด้านการพัฒนาองค์กร และกลยุทธ์การตลาดโดยรวม รวมถึงการวางกลยุทธ์เพื่อขยายกิจการไปยังระดับภูมิภาคของเอ็มบีเอ็มจี

.

การแต่งตั้งมร. แพทริก พิทเชอร์ในครั้งนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องของเอ็มบีเอ็มจี และแผนการที่จะขยายกิจการในระดับภูมิภาคต่อไปในอนาคต

.

มร. พอล แกมเบิลส์ กรรมการผู้จัดการ เอ็มบีเอ็มจี กรุ๊ป กล่าวว่า "เรายินดีอย่างยิ่งที่ มร. แพทริก พิทเชอร์มาร่วมงานกับเอ็มบีเอ็มจี ด้วยประสบการณ์ที่มากมายและความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับการทำงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเขาจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของทีมงานอย่างแน่นอน การแต่งตั้ง มร.พิทเชอร์เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องของเอ็มบีเอ็มจีและเป็นการปูทางสำหรับแผนการขยายกิจการในภูมิภาคของเรา"

.

ก่อนร่วมงานกับเอ็มบีเอ็มจี มร.พิทเชอร์ดำรงตำแหน่งซีอีโอ บริษัท เจ วอลเทอร์ ทอมป์สัน เอเชีย แปซิฟิก ใต้,และยังเคยดำรงตำแหน่งซีอีโอ เอเชีย แปซิฟิก และกรรมการผู้จัดการบริหารหลัก บริษัทซาทชิ แอนด์ ซาทชิ เวิลด์ไวด์ รวมถึงตำแหน่งทางการตลาดในบริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสันและยูนิลีเวอร์ และเมื่อเร็วๆ นี้ เขายังเคยได้รับการแต่งตั้งเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของการท่องเที่ยวสิงคโปร์อีกด้วย

.

มร. แพทริก พิทเชอร์ กล่าวว่า "ผมรอคอยที่จะเข้าร่วมงานกับเอ็มบีเอ็มจี กรุ๊ปอย่างใจจดใจจ่อ ผมได้ร่วมงานกับกรรมการผู้จัดการ มร. พอล แกมเบิลส์, มร.แกรแฮม แม็คโดนัลด์ และทีมงานเอ็มบีเอ็มจีมาเป็นเวลาหลายปี จนกลายเป็นคณะทำงานที่ผมไว้วางใจ เมื่อพอล และแกรแฮมยื่นข้อเสนอให้ร่วมงานกับเอ็มบีเอ็มจี กรุ๊ป ผมจึงไม่ลังเล ผมประทับใจอย่างยิ่งกับบริการและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเอ็มบีเอ็มจี กรุ๊ป

.

ไม่ว่าจะเป็นแฮมป์ตันส์ มอร์ทเกจส์ ที่เป็นบริษัทเดียวที่ให้บริการพิเศษเฉพาะสำหรับชาวต่างชาติที่มองหาลู่ทางในการเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย, ความร่วมมือกับไมดัส พอร์ทโฟลิโอส์เจ้ารางวัลและเป็นอันดับหนึ่ง, โครงการจัดการเงินทุนบำเน็จบำนาญในต่างประเทศ อันมีคุณสมบัติครบถ้วนตามกฎหมาย และเอเชี่ยน เซนจูรี ฟันด์ เป็นต้น ผมคงไม่สามารถลงทุนธุรกิจใหม่ในประเทศจีนได้หากไม่ได้เอ็มบีเอ็มจีให้คำปรึกษาด้านโครงสร้างองค์กรและการจัดการภาษี