เนื้อหาวันที่ : 2008-08-07 16:10:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2007 views

ฟูจิตสึ แต่งตั้ง วิษณุ ขยายตลาดกลุ่มองค์กร และ ภาครัฐ

วิษณุ ชัยวานิชศิริ ดำรงตำแหน่งรองประธาน ฝ่ายขายกลุ่มธุรกิจองค์กรและภาครัฐ เพื่อผลักดันธุรกิจของฟูจิตสึในประเทศไทยให้เติบโตต่อไป โดยเน้นขยายการเติบโตในกลุ่มภาครัฐ และกลุ่มลูกค้าเอ็นเตอร์ไพร์ซ พร้อมสนับสนุนพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อรักษาความเป็นผู้นำในตลาดไอทีต่อไป

.

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำระดับโลกด้านไอทีโซลูชันและการสื่อสารที่ครบวงจร ประกาศแต่งตั้ง นายวิษณุ ชัยวานิชศิริ ดำรงตำแหน่งรองประธาน ฝ่ายขายกลุ่มธุรกิจองค์กรและภาครัฐ เพื่อผลักดันธุรกิจของฟูจิตสึในประเทศไทยให้เติบโตต่อไป โดยเน้นขยายการเติบโตในกลุ่มภาครัฐ และกลุ่มลูกค้าเอ็นเตอร์ไพร์ซ พร้อมสนับสนุนพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อรักษาความเป็นผู้นำในตลาดไอทีต่อไป เกี่ยวกับ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ประเทศไทย จำกัด 

.

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส ประเทศไทย จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ.2533 โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้แก่ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ทางด้านโทรคมนาคม และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับงานด้านการผลิต การศึกษา การค้าปลีก ธนาคารและธุรกิจส่วนอื่น นอกจากนั้น เรายังให้บริการให้คำปรึกษา ออกแบบพัฒนาระบบ ออกแบบเครือข่าย Helpdesk ฝึกอบรม ติดตั้งระบบ และการบำรุงรักษา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.th.fujitsu.com