เนื้อหาวันที่ : 2008-05-21 10:51:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1710 views

เชฟโรเลต มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าเชฟโรเลตในการจอดรถ ชีวิตเชฟวี่ ง่ายดี มีที่จอด

เชฟโรเลต ตอกย้ำคำกล่าวที่ว่า ลูกค้าคือคนสำคัญที่สุดเสมอ มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าเชฟโรเลตในการจอดรถ โดยเตรียมที่จอดรถพิเศษและเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต ณ ห้างเซ็นทรัล ทั้ง 6 สาขา ทั่วประเทศ

.

เชฟโรเลต ตอกย้ำคำกล่าวที่ว่า ลูกค้าคือคนสำคัญที่สุดเสมอ มอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าเชฟโรเลตในการจอดรถ โดยเตรียมที่จอดรถพิเศษและเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของรถยนต์ เชฟโรเลต ณ ห้างเซ็นทรัล ทั้ง 6 สาขา ทั่วประเทศ

.

เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมือง บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด มอบสิทธิพิเศษในการจอดรถแก่ลูกค้า ด้วยการสำรองที่จอดรถใกล้ประตูทางเข้าห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล จำนวน 6 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ ลาดพร้าว บางนา พระราม 2 ปิ่นเกล้า พัทยา และเชียงใหม่ สำหรับลูกค้าที่เป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตทุกรุ่น เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจในรถยนต์เชฟโรเลต ซึ่งเชฟโรเลตถือเป็นบริษัทรถยนต์รายแรกในเมืองไทยที่มอบสิทธิพิเศษดังกล่าวแก่ลูกค้า

.

มร. จอห์น ธอมสัน รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "บริการนี้ถือว่าเป็นบริการใหม่สำหรับวงการรถยนต์ของประเทศไทย ที่เรามอบให้กับลูกค้าเชฟโรเลต เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า การมอบสิทธิพิเศษในการจอดรถในห้างสรรพสินค้าแก่ลูกค้านั้น เป็นอีกบริการที่เราตั้งใจมอบให้เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในรถยนต์เชฟโรเลต ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า บริการนี้จะมีส่วนช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเชฟโรเลตกับลูกค้า และสร้างความจงรักภักดีในแบรนด์มากยิ่งขึ้น"

.

.

ที่จอดรถที่เชฟโรเลตจัดเตรียมไว้สำหรับลูกค้านั้น จะอยู่บริเวณหน้าประตูทางเข้าห้างสรรพสินค้า ซึ่งทำให้ลูกค้าเชฟโรเลตหมดกังวลเรื่องการวนหาที่จอดรถ และ ช่วยประหยัดเวลา  นอกจากนั้นที่จอดรถเชฟวี่ยังมีพนักงานของเชฟโรเลตไว้คอยอำนวยความสะดวกในการเข้าจอดรถทุกวัน

.
รายชื่อห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ทั้ง 6 สาขา ที่เชฟวี่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น
  • ห้างเซ็นทรัลสาขา ลาดพร้าว                     ชั้น 2 บริเวณทางออก ประตู 2 C
  • ห้างเซ็นทรัลสาขา บางนา                          ชั้น 2 ทางออกประตู E02 E03
  • ห้างเซ็นทรัลสาขา พระราม 2                    ชั้น 1 ทางออกด้านมูนพาร์คกิง
  • ห้างเซ็นทรัลสาขา ปิ่นเกล้า                         ชั้น 1 ทางออกด้านร้านสเวนเซ่น
  • ห้างเซ็นทรัลสาขา เฟสติวัล พัทยา              ลานจอดฝั่งประตู Classic
  • ห้างเซ็นทรัล แอร์พอร์ท เชียงใหม่              ชั้น 1 ทางออกร้าน S&P
.

ลูกค้าเชฟโรเลต สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมเชฟโรเลตทั้ง 103 แห่ง ทั่วประเทศ หรือติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0 2791 3400 ต่อ 1