เนื้อหาวันที่ : 2008-05-12 13:25:51 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1461 views

เชฟโรเลตขานรับกฎหมายขับไม่โทร

เชฟโรเลต สนองนโยบาย "ขับไม่โทร" กฎหมายใหม่ของ สนช.สร้างความปลอดภัยบนท้องถนน แถมระบบแฮนด์ฟรี อุปกรณ์เสริมสำหรับการสนทนาอันทันสมัย สำหรับผู้ที่ซื้อรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2551

.

เชฟโรเลต สนองนโยบาย "ขับไม่โทร" กฎหมายใหม่ของ สนช.สร้างความปลอดภัยบนท้องถนน แถมระบบแฮนด์ฟรี อุปกรณ์เสริมสำหรับการสนทนาอันทันสมัย สำหรับผู้ที่ซื้อรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ทุกรุ่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2551

.

บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอบสนองนโยบายโครงการ ขับไม่โทรที่ถูกใช้เป็นกฎหมายพระราชบัญญัติ จราจรทางบก หลังผ่านความเห็นชอบจากการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ที่ห้ามการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในขณะขับรถ เว้นแต่มีอุปกรณ์เสริมสำหรับการสนทนา

.

เชฟโรเลตจึงได้สนับสนุนการใช้กฎหมายห้ามการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ขณะขับรถด้วยการ มอบอุปกรณ์เสริมสำหรับการสนทนา หรือ ระบบบลูทูธแฮนด์ฟรี (Bluetooth Hand-free) ที่มีความทันสมัย มูลค่า 4,815 บาท ติดตั้งให้กับลูกค้าที่สั่งจองรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ทุกรุ่นฟรี! ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2551  เชฟโรเลต เป็นบริษัทรถยนต์ที่ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยในการขับขี่เป็นนโยบายหลัก เสมอมา ดังที่เห็นได้จากการผลิตรถยนต์ทุกรุ่นที่เน้นด้านความปลอดภัยเป็นหลัก และหลังจากที่มีกฎหมายบังคับใช้อุปกรณ์เสริมสำหรับการสนทนาขณะขับขี่รถยนต์ ซึ่งเป็นกฎหมายที่สอดคล้องกับนโยบายความปลอดภัยของบริษัทฯ นั้น

.

จึงได้เสริมอุปกรณ์สำหรับการสนทนาสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ทุกรุ่น ด้วยอุปกรณ์บลูทูธแฮนด์ฟรี ที่มีความทันสมัย สร้างความปลอดภัยขณะขับขี่ อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายโดยที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกการสนทนาได้ในแบบที่ไม่ต้องมีการใช้สายเชื่อมต่อหูฟังอีกด้วยชาติชาย สุวรรณเสวก กรรมการอำนวยการบริหาร บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด กล่าว

.

อุปกรณ์เสริมการสนทนา บลูทูธแฮนด์ฟรี ที่เชฟโรเลตมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด ในครั้งนี้ เป็นอุปกรณ์เสริมที่มีความทันสมัยด้วยการออกแบบมาติดตั้งเป็นกระจกมองหลัง ในห้องโดยสาร โดยสามารถเชื่อมต่อกับระบบบลูทูธของโทรศัพท์มือถือ โดยอุปกรณ์นี้จะช่วยให้สามารถสนทนาผ่านลำโพงแทนไมโครโฟนที่ติดตั้งเป็นส่วนเดียวกันกับกระจกมองหลัง และยังสามารถเปลี่ยนสัญญาณเสียงให้ออกทางลำโพงที่ติดตั้งในรถยนต์โดยผ่านทางคลื่นวิทยุได้อีกด้วย

.

ขณะเดียวกันผู้ขับขี่ยังได้รับความสะดวกสบายจากการสนทนาโดยไม่จำเป็นต้องใช้สายหูฟัง แต่ผู้ใช้ก็ยังสามารถเชื่อมต่อหูฟังได้เมื่อตัองการสนทนาในข้อมูลที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้บนกระจกยังมีระบบดิจิตอลแสดงเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อเข้ามา โดยสามารถตั้งข้อมูลให้แสดงชื่อของผู้ที่โทรเข้ามาแทนเบอร์โทรศัพท์บนกระจกมองหลังได้อีกด้วย พร้อมกันนี้ยังมีระบบอัดเสียงระหว่างการสนทนาเพื่อบันทึกข้อมูลที่สำคัญได้ 30 วินาที ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย