เนื้อหาวันที่ : 2008-05-06 11:18:57 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2357 views

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ แต่งตั้ง เคิร์สติน แบกซ์เตอร์ เป็นผู้อำนวยการทางด้านช่องทางการจำหน่ายแบบโวลุ่ม

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ แต่งตั้ง เคิร์สติน แบกซ์เตอร์ ประกาศแต่งตั้งเคิร์สติน แบกซ์เตอร์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางจำหน่ายแบบโวลุ่ม (Volume Channel) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเคิร์สตินจะเข้ามารับหน้าที่ในด้านการผลักดันให้เกิดการขยายตัวของยุทธศาสตร์ธุรกิจช่องทางจำหน่ายแบบโวลุ่มที่กำลังเติบโต

. 

ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ แต่งตั้ง เคิร์สติน แบกซ์เตอร์ ประกาศแต่งตั้งเคิร์สติน แบกซ์เตอร์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางจำหน่ายแบบโวลุ่ม (Volume Channel)  ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเคิร์สตินจะเข้ามารับหน้าที่ในด้านการผลักดันให้เกิดการขยายตัวของยุทธศาสตร์ธุรกิจช่องทางจำหน่ายแบบโวลุ่มที่กำลังเติบโต

  

ประกาศแต่งตั้งเคิร์สติน แบกซ์เตอร์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายช่องทางจำหน่ายแบบโวลุ่ม (Volume Channel) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเคิร์สตินจะเข้ามารับหน้าที่ในด้านการผลักดันให้เกิดการขยายตัวของยุทธศาสตร์ธุรกิจช่องทางจำหน่ายแบบโวลุ่มที่กำลังเติบโตของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยการสร้างสานสัมพันธ์กับพันธมิตรทั่วโลกและในภูมิภาค อย่าง บริษัท เอเซอร์, บริษัท อินแกรม ไมโคร และผู้เล่นรายใหม่ๆ จากธุรกิจขนาดกลางและเล็ก

  

เคิร์สตินมีประสบการณ์ทำงานที่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้อย่างยิ่ง โดยตำแหน่งล่าสุดเป็นผู้อำนวยการช่องทางจำหน่ายของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ที่ซึ่งเคิร์สตินรับผิดชอบด้านการพัฒนาและขยายโปรแกรมช่องทางจำหน่ายของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ เพื่อนำโซลูชั่นจัดเก็บข้อมูลระดับองค์กรขนาดใหญ่ ไปช่วยยังองค์กรขนาดใหญ่และเล็กทั่วทั้งออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ก่อนหน้านี้ เคิร์สตินเคยร่วมงานกับบริษัท ไมโครซอฟท์ ในออสเตรเลียมานานถึง 10 ปี

  

โดยผ่านงานระดับผู้นำในองค์กรหลายตำแหน่งและรับผิดชอบด้านงานขายเป็นหลัก ในบริษัท ไมโครซอฟท์ เคิร์สตินดูแลงานด้านการพัฒนาและนำยุทธศาสตร์ด้านพันธมิตรของไมโครซอฟท์ไปปฎิบัติและเธอประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านการจำหน่ายผ่านพันธมิตรของบริษัท  เพื่อผลักดันให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  

"ธุรกิจขนาดกลางและเล็ก (เอสเอ็มบี) เป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรามั่นใจว่าการแต่งตั้งเคิร์สตินในครั้งนี้ จะนำเราเข้าสู่ตลาดที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วนี้ได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้การแก้ปัญหาให้กับลูกค้าเอสเอ็มบีเป็นไปได้ง่ายขึ้น และด้วยประสบการณ์และความเป็นผู้นำของเคิร์สตินจะทำให้บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ สามารถก้าวเข้าสู่ธุรกิจที่มีปริมาณธุรกรรมมาก (High Volume Business) ในด้านโลจิสติกส์ โครงสร้างพื้นฐาน และเชิงกระบวนการ"  เกลน คาร์โรล รองประธานฝ่ายดำเนินการขายและรักษาการผู้จัดการทั่วไปของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าว

  

"ดิฉันตื่นเต้นมากที่มีโอกาสได้รับตำแหน่งที่ท้าทายสำหรับส่วนยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจของบริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในส่วนนี้ โดยดิฉันจะให้ความสำคัญไปที่การส่งมอบโซลูชั่นจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของลูกค้าในภูมิภาคนี้ให้ดียิ่งขึ้น ดิฉันมั่นใจกับโอกาสที่ได้รับนี้เนื่องจากแรงสนับสนุนของโซลูชั่นที่เข้มแข็งของเรา พันธมิตรของเรา ตลอดจนผู้จัดหาเทคโนโลยีชั้นนำ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่เรามี" เคิร์สติน แบกซ์เตอร์ กล่าวทิ้งท้าย