เนื้อหาวันที่ : 2008-04-18 15:41:50 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1467 views

เชฟโรเลต เปิดโชว์รูมมาตรฐาน ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน เสริมความแข็งแกร่งเครือข่ายผู้จำหน่าย

เชฟโรเลต เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าเชฟโรเลตที่เพิ่มมากขึ้น ล่าสุดจัดพิธีเปิดศูนย์ผู้จำหน่าย เชฟโรเลต อุดรธานี โชว์รูมมาตรฐานและให้บริการครบวงจร มอบบริการหลังการขายที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าชาวไทย

.

เชฟโรเลต เดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งเครือข่ายผู้จำหน่าย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าเชฟโรเลตที่เพิ่มมากขึ้น ล่าสุดจัดพิธีเปิดศูนย์ผู้จำหน่าย เชฟโรเลต อุดรธานี โชว์รูมมาตรฐานและให้บริการครบวงจร โดยมี มร. สตีฟ คาร์ไลส์ ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชีย โอเปอเรชั่นส์ จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นายกองเอกวิลาศ รุจิวัฒนพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และชัยโรจน์ แต้รัตนชัย นายกสมาคมส่งเสริมพ่อค้าจีน จังหวัดอุดรธานี ร่วมแสดงความยินดีกับ ยศ อุเทนพัฒนันท์ ประธานศูนย์ผู้จำหน่ายเชฟโรเลต อุดรธานี (บริษัท อุดร ออโต ซิตี้ จำกัด) เมื่อเร็วๆ นี้

.

มร. สตีฟ คาร์ไลส์ ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส เซาท์อีสต์เอเชียโอเปอเรชั่นส์ จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายเชฟโรเลต ให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย ว่า "เครือข่ายผู้จำหน่ายที่แข็งแกร่งขึ้น นอกจากจะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้า และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในแบรนด์เชฟโรเลตยิ่งขึ้นอีกด้วย"

.

"ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจรถยนต์อันยาวนานกว่า 20 ปี ของทีมงานเชฟโรเลต อุดรธานี เรามั่นใจว่า เชฟโรเลต อุดรธานี จะมอบความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดใกล้เคียงได้อย่างครบวงจรและทั่วถึง อีกทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งเครือข่ายผู้จำหน่ายของเราในภาคอีสานอีกด้วย" มร.คาร์ไลส์ กล่าวเสริม

.

เชฟโรเลต จังหวัดอุดรธานี ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท อุดร ออโต ซิตี้ จำกัด ตั้งอยู่บนเนื้อที่ทั้งหมด 14 ไร่ หรือ 22,400 ตารางเมตร ด้วยเงินลงทุนกว่า 120 ล้านบาท เชฟโรเลต อุดรธานี ประกอบไปด้วย โชว์รูมมาตรฐาน ซึ่งมีพื้นที่ให้บริการกว่า 2,000 ตารางเมตร ศูนย์บริการซ่อมบำรุง ขนาด 15 ช่องซ่อม พร้อมลิฟต์ยก 6 ตัว พร้อมด้วยคลังอะไหล่ และอุปกรณ์เครื่องมือการซ่อมบำรุงที่ทันสมัย และยังมีส่วนบริการอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้อย่างเต็มที่

.

อาทิ ศูนย์จำหน่าย เชฟวี่ โอเค ยูสด์ คาร์ (Chevy OK Used Car) เพื่อจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตใช้งานแล้ว ที่ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐานเชฟโรเลต และโรงงานสีมาตรฐาน ติดตั้งระบบทำสีแบบทูเค (2K Paint Technology) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทำสีรถยนต์ยุคใหม่ที่รวดเร็ว และให้สีสันเงางามทนทาน มีคุณสมบัติเทียบเท่าสีรถยนต์แบบอบ ทั้งหมดนี้ คิดเป็นพื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้นกว่า 11 ไร่ หรือ 17,600 ตารางเมตร นับได้ว่า เชฟโรเลต อุดรธานี เป็นโชว์รูมมาตรฐานและครบวงจรของเชฟโรเลต ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

.

.

ยศ อุเทนพัฒนันท์ ประธาน ศูนย์ผู้จำหน่ายเชฟโรเลต อุดรธานี ได้กล่าวถึงเป้าหมายสำคัญของบริษัทฯ ว่า "ในปี 2551 นี้ ทางบริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายสำคัญให้กับศูนย์ฯ ที่จะเป็นผู้จำหน่ายที่มียอดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตสูงสุดใน 5 อันดับแรกของประเทศ และตั้งเป้าหมายในการคว้ารางวัล แกรนด์ มาสเตอร์ ของเชฟโรเลต ซึ่งเป็นดัชนีในการพิสูจน์ให้เห็นถึงความเอาใจใส่ในการบริการ และมีความมุ่งมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า ทั้งในส่วนของการขาย การบริการหลังการขาย และมาตรฐานการจำหน่าย"

.

ในพิธีเปิดศูนย์ผู้จำหน่ายเชฟโรเลต อุดรธานี อย่างเป็นทางการซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานกว่า 500 คนนั้น นายกองเอกวิลาศ รุจิวัฒนพงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ได้ให้ข้อคิดเห็นถึงผลส่งเสริมที่ เชฟโรเลต อุดรธานี มีต่อการเติบโตของเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดอุดรธานีและในภูมิภาคนี้ว่า ด้วยความสนับสนุนจากบริษัทระดับโลกอย่าง เจนเนอรัล มอเตอร์ส และ เชฟโรเลต

.

ประกอบกับประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี ของทีมบริหารศูนย์ผู้จำหน่าย ผนวกกับความตั้งใจจริงในด้านการลงทุนเพื่อการให้บริการที่ครบวงจรอย่างเต็มที่นั้น ผมเชื่อว่า เชฟโรเลต อุดรธานี จะสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประสบความสำเร็จอย่างดีต่อไป อีกทั้งยังสามารถยกระดับการให้บริการด้านยานยนต์สู่ระดับสากล และสนับสนุนการขยายการเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจของจังหวัดได้เป็นอย่างดี"

.

ทางด้านลูกค้าท่านแรกของ เชฟโรเลต อุดรธานี พันเอกอำนวย จุลโนนยาง หัวหน้ากองกิจการพลเรือน มณฑลทหารบกที่ 24 ซึ่งได้รับมอบรถยนต์อเนกประสงค์ เอสยูวี เชฟโรเลต แคปติวา ในวันเดียวกันนี้ ได้เผยถึงความรู้สึกว่า "ผมตัดสินใจเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต เพราะมั่นใจในสมรรถนะและระบบความปลอดภัยของแคปติวา และอุ่นใจกับบริการหลังการขายของเชฟโรเลตที่ครบวงจร ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย ซึ่งสะท้อนความเอาใจใส่ต่อลูกค้า"

.

ปัจจุบัน เชฟโรเลต มีศูนย์ผู้จำหน่ายและศูนย์บริการในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมทั้งสิ้น 24 สาขา ใน 19 จังหวัด ได้แก่ อุบลราชธานี ยโสธร อำนาจเจริญ ศรีสะเกษ กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด มหาสารคาม ชัยภูมิ นครราชสีมา หนองบัวลำภู นครพนม สกลนคร มุกดาหาร หนองคาย อุดรธานี ขอนแก่น เลย สุรินทร์ และบุรีรัมย์ โดยมีเครือข่ายผู้จำหน่ายเชฟโรเลต ทั่วประเทศ รวม 103 สาขา ทั้งนี้ เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย ยังคงมุ่งมั่นขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายอย่างต่อเนื่อง และมอบบริการหลังการขายที่สร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าชาวไทย